logo 25 Manganelo

Manganelo APK v1.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Manganelo
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 8MB
Yêu cầu Khác nhau tùy theo điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Hmzyy
Genre ,
Cập nhật 7 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (8MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cung cấp bộ truyện tranh hấp dẫn, thì Manganelo APK chắc chắn sẽ đáp ứng được điều này. Ứng dụng cho phép bạn đọc nhiều loại truyện tranh thú vị, đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Manganelo

Giới thiệu ứng dụng Manganelo APK

Manganelo APK là một trong những ứng dụng đọc truyện đầu tiên có thể tìm thấy  các bản tải lên truyện tranh manga mới nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết các trang đọc truyện hiện nay, cơ sở dữ liệu sách manga cũng như các công cụ tìm kiếm truyện tranh đều ứng dụng cơ sở dữ liệu Manganelo APK để có thể cung cấp nội dung. 

2 25 Manganelo

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Manganelo APK

Với khả năng cập nhật nhanh câu chuyện mỗi ngày, đây được xem là một trong những điểm cộng khiến người dùng yêu thích sử dụng Manganelo APK. Ứng dụng này được cập nhật thường xuyên, một số truyện tranh đã được cập nhật các tập mới hàng ngày, điều này có nghĩa là một tuần người dùng sẽ có thể xem tối đa 7 chương, không phải người dùng phải đợi 1 tuần cho 1 tập nữa. .

Ngoài việc đọc truyện, ứng dụng còn tạo thêm một số điều kiện để đăng truyện hoặc tiểu thuyết mà người dùng tạo và gửi đến ứng dụng. Các sản phẩm được xác định sẽ có bản quyền của công cụ đăng ký và có thể được chuyển thành manga trên ứng dụng. Điều đó giúp bạn truyền tải câu chuyện của mình đến nhiều độc giả hơn. Đồng thời, ứng dụng được tối ưu hóa cho trải nghiệm của người dùng trong quá trình đọc truyện tranh như tự động quay lại hoặc chuyển đổi hình ảnh mà bạn không cần phải chạm vào màn hình.

Cách đọc truyện tranh tại Manganelo APK bằng di động

Bước 1: Tải ứng dụng Manganelo APK trên Trùm game Mod.

Bước 2: Người dùng mở ứng dụng, chọn một số thể loại truyện tranh yêu thích như Love/General hay Action/Fiction. Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ truyện tranh bằng cách nhấp vào Đa ngôn ngữ.

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng, người dùng nhấp vào tab Tôi bên dưới -> chọn Đăng ký, sau đó người dùng tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng một số cách sau như Google, Facebook, Zalo, AppleID.

Bước 4: Để tìm kiếm truyện tranh, người dùng nhấp vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm ở góc trên rồi nhập tên truyện tranh. Tiếp theo, đi tới loạt phim bạn muốn xem -> Nhấp vào Bắt đầu xem.

Bước 5: Trong quá trình đọc truyện tranh, người dùng có thể bình luận trực tiếp về truyện tranh mình đang đọc. Cũng như tùy chỉnh các tùy chọn để xoay màn hình theo chiều dọc sang ngang hoặc chuyển chất lượng hình ảnh từ HD sang SD và có thể tự động chuyển chương hoặc bật thanh trạng thái để sử dụng.

Bước 7: Đồng thời, người dùng cũng có thể để bộ truyện tự động cuộn trang ở các tốc độ khác nhau: 1x, 2x bằng cách nhấp vào nút Play. Ngoài ra, nếu người dùng thấy bộ sưu tập truyện mình đang xem khá hấp dẫn và muốn chia sẻ với bạn bè thì nhấp vào biểu tượng 3 chấm phía trên -> chọn Chia sẻ trên Facebook hoặc Zalo, Instagram.

3 25 Manganelo

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Manganelo APK

Manganelo APK có miễn phí không?

Ứng dụng khi tải từ Trùm game Mod sẽ không tốn bất cứ chi phí nào. Bạn có thể yên tâm tải, cài đặt và sử dụng. 

Manganelo APK có cần kết nối internet không?

Có bạn nhé. Để trải nghiệm các tính năng của ứng dụng một cách mượt mà, bạn cần có kết nối mạng để sử dụng.

Manganelo APK phù hợp với độ tuổi nào?

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các độ tuổi, từ trẻ nhỏ cho tới người trưởng thành. Hãy tải ứng dụng trên Trùm game Mod và trải nghiệm ngay nhé!

Tải ứng dụng Manganelo APK cho Android, IOS

Tải  Manganelo APK trên Trùm game Mod và tận hưởng những giây phút đọc truyện đầy thú vị và hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: MANGA Plus, Hamtruyen,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (8MB)
5/5 (1 đánh giá)