Map My Run Mod - Ứng dụng theo dõi và tìm đường tốt nhất

Map My Run MOD APK (Mở khoá cao cấp) v22.19.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Map My Run
Phiên bản 22.19.0
Tính năng MOD Mở khoá cao cấp
Kích thước 68M
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MapMyFitness
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (68M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng Mod

  • Mở khoá cao cấp

Map My Run Mod là ứng dụng theo dõi chạy bộ, cung cấp cho người dùng tiện ích hỗ trợ các bài tập chạy thông minh và đa chức năng. Vậy bạn đã biết cách tải xuống ứng dụng chưa? Xem ngay bài bên dưới!

Công cụ toàn diện để hỗ trợ sức khỏe cho người tập chạy
Công cụ toàn diện để hỗ trợ sức khỏe cho người tập chạy

Giới thiệu khái quát về ứng dụng Map My Run

Map My Run Modn là ứng dụng hướng dẫn, theo dõi hoạt động chạy bộ dành cho cả những người mới bắt đầu hành trình tập thể dục. Hay ứng dụng cũng dành cho những vận động viên dày dạn kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó, Map My Run Mod còn hiển thị các thông tin phù hợp như thời gian hoàn thành quãng chạy và lượng calo bạn đã tiêu hao. 

Ngoài ra, tại đây bạn sẽ nhận được các kế hoạch luyện tập tùy chỉnh. Các mẹo huấn luyện được cá nhân hóa để giúp cho việc chạy bộ của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Cùng với đó là một cộng đồng truyền cảm hứng (hơn 60 triệu vận động viên). Các bài tập do các chuyên gia tạo ra để hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu sức khỏe hoặc giảm cân nhất định. 

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng dễ hiểu nhất

Cách sử dụng Map My Run có đơn giản không?
Cách sử dụng Map My Run có đơn giản không?
  • Tại mục Explore: Bạn có thể quan sát hoặc tham gia vào các hoạt động của người dùng Map My Run Mod trên toàn thế giới (bằng cách cho họ một trái tim, theo dõi họ hoặc để lại nhận xét). 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo một bài đăng mới được thực hiện trong phần “Post”.

  • Tại mục Friend: Bạn chọn “Find and Invite Friends”. Tại đây, bạn sẽ được tìm kiếm thêm bạn bè. Không những thế, bạn còn có thể mời họ sử dụng Map My Run Mod thông qua tin nhắn SMS hoặc Email nữa đó.
  • Cuối cùng là mục “Me”: Đây là nơi lưu trữ các bài đăng của bạn.

Các tính năng chính có trong ứng dụng Map My Run Mod

Đa dạng các bài tập luyện

Các hoạt động trong Map My Run Mod được thiết lập vô cùng thông minh. Các bài học được tạo ra bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

Một hệ thống bản đồ rộng lớn

Ứng dụng có hệ thống bản đồ cực kỳ rộng lớn
Ứng dụng có hệ thống bản đồ cực kỳ rộng lớn

Hệ thống bản đồ trong ứng dụng Map My Run Mod rất đồ sộ. Bao gồm cả nơi ở của người dùng. Nơi xuất phát chạy được bắt đầu tại nhà hoặc nơi bạn hiện đang cư trú. 

Chọn điểm đến mà người dùng muốn đến khi kết thúc hành trình. Cả khoảng cách và thời gian trung bình để hoàn thành sẽ được hệ thống tính toán. 

Tuy nhiên, người dùng không bắt buộc phải tuân thủ chúng một cách nghiêm ngặt. Bởi cơ thể mỗi người một khác nên hãy tự chạy để đảm bảo người dùng không bị đuối sức. Sau khi hoàn thành, người dùng sẽ có sẽ có thói quen để tiếp tục hoàn thành những lần tiếp theo.

Tạo thói quen tập luyện khoa học nhất

Người dùng tự tạo thói quen cho riêng họ hoặc tham khảo các kế hoạch tập luyện được tạo bởi các vận động viên, chuyên gia thể dục và vô số người dùng khác trên khắp thế giới. Để từ đó, bản thân có thể tự tạo một thói quen tập thể dục cho mình một cách khoa học nhất.

Tập luyện cùng bạn bè 

Ứng dụng còn giúp bạn tìm bạn bè và đồng nghiệp vận động viên để tăng động lực của bạn trong khi tập luyện. Ngoài ra, bạn có thể thách thức những người khác bằng cách nỗ lực leo lên bảng xếp hạng và giành những giải thưởng tuyệt vời nhé.

Các bước tải ứng dụng tại Trumgame Mod đơn giản nhất

Bạn đã sẵn sàng quá trình luyện tập thể dục thể thao của mình chưa? Cùng thực hiện các bước cơ bản sau đây để tải ứng dụng về thiết bị của bạn:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào đường link đã được chúng tôi để sẵn tại đây: Trumgamemod.
  • Bước 2: Gõ tìm kiếm ứng dụng Map My Run Mod trên thanh tìm kiếm. 
  • Bước 3: Nhấn Download để tải ứng dụng về. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game như AllTrails, Calm

Một số câu hỏi & lời giải đáp những thắc mắc của người dùng ứng dụng 

Dưới đây là những câu hỏi được Trumgamemod thu thập từ người dùng, tham khảo bên dưới nhé:

Ứng dụng có tính năng hỗ trợ Tiếng Việt không?

Mặc dù ứng dụng Map My Run Mod không hỗ trợ tiếng Việt nhưng người dùng có thể nhanh chóng làm quen nhờ các biểu tượng mô phỏng đại diện cho từng danh mục.

Có thể thấy, app có khá nhiều ưu điểm, vậy còn nhược điểm thì sao, có hay không?

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì ứng dụng còn tồn tại một số nhược điểm như: Các tính năng cao cấp yêu cầu đăng ký, GPS có thể bị lỗi nếu điện thoại không ở đúng vị trí.

Ứng dụng Map My Run Mod có an toàn hay không?

Trước khi cung cấp đường link tải đến mọi người (Trumgamemod), chúng tôi đã kiểm duyệt ứng dụng một cách kỹ càng để không dính virus. Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi tải về ứng dụng này nhé.

Lời kết

Như vậy, Map My Run Mod là công cụ toàn diện nhất để hỗ trợ sức khỏe cho người tập chạy. Hỗ trợ người chạy bộ và những người đam mê thể thao có được một thân hình cực kỳ khỏe mạnh. Nhanh chóng tải ứng dụng tại Trumgamemod để trải nghiệm ngay!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (68M)
5/5 (1 đánh giá)