Maps-for-Minecraft-PE

Maps for Minecraft PE APK v2.0.0

Modded by Trần Minh Trường
Tên Maps for Minecraft PE
Phiên bản 2.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 30.58 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ultimate Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (30.58 MB)

Maps for Minecraft PE là một game lâu đời trên thế giới. Người dùng có thể sáng tạo từ những khối hình vuông rất đơn giản hãy tải ngay sử dụng Maps for Minecraft PE để có có được bản đồ hấp dẫn nơi này.

Maps for Minecraft PE

Maps for Minecraft PE
Maps for Minecraft PE

Bạn biết đấy, mặc dù ra đời từ rất lâu tuy vậy trò chơi Maps for Minecraft PE thực sự là một game hấp dẫn không có game nào sánh bằng. Kể từ khi ra mắt trò chơi đã được nâng cấp và bổ sung vô số thông tin mới. Thế nên sức hút của chúng không khi nào bị giới hạn.

Nổi bật

Nổi bật hơn, game này còn được hỗ trợ trên cả điện thoại và PC. Tại đây, người dùng có khả năng thỏa óc sáng tạo những khối hình vuông để lập ra điểm cuốn hút và tự lắp đặt bản đồ nhằm tăng điều bất thường trong quá trình trải nghiệm.

Nội dung

Bản đồ trong Maps for Minecraft PE  tựa như một thế giới minecraft thu nhỏ và đây là một năm châu ảo do chính người dùng xây dựng. Những bản đồ có thể là bất kể thứ gì , từ thách thức parkour cho đến biểu tượng pixel và  một thành phố thu nhỏ.

Lúc bạn tạo nên một bản đồ riêng trong trò chơi Maps for Minecraft PE thì bạn có khả năng chia sẻ và sáng tạo trong một cộng đồng. Khi việc cập nhật bản đồ còn cho phép người chơi tìm hiểu tất cả thiết kế của thành viên khác trong xã hội này.

Maps for Minecraft PE
Maps for Minecraft PE

Cung cấp hơn 30. 000 bản đồ

Trong trò chơi này cung cấp hơn 30. 000 bản đồ không giống nhau và nếu như bạn tải sử dụng. Mỗi chủ đề mô tả và giao diện không giống nhau.

 Thông tin

Bạn có thể hiểu thêm một số  thông tin về chúng trước khi cảm nhận. Các bản đồ này sẽ được tự động tải về Mobile và Tablet. Nếu bạn cài đặt.

Cung cấp nhiều vật phẩm, tài nguyên

Bên cạnh đó các giao diện khác nhau sẽ giúp nhân vật bạn trở nên hấp dẫn hơn khác và môi trường game bất ngờ thú vị hơn bao giờ hết . Game cung cấp nhiều vật phẩm , dữ liệu cho người chơi để tạo ra một bản đồ cho riêng mình , theo sở thích của mình hơn.

Kết nối thông tin khác lạ

Không chỉ nằm ở việc chúng ta sẽ có nhiều bản đồ thì lúc tải Maps for Minecraft PE về bạn còn đạt được những giao diện thú vị độc đáo. Giao diện cũng là điểm điểm rất mấu chốt mà người chơi có được, nếu bạn biết cách dùng.

Maps for Minecraft PE
Maps for Minecraft PE

FAQs

Maps for Minecraft PE cụ thể như thế nào ?

Đây chính là một công cụ giúp đỡ người dùng trong trò chơi Maps for Minecraft PE. Bạn nhiều khả năng nhằm nhận về hơn 30, 000 bản đồ sự khác nhau trong trò chơi này. Việc có bản quyền nhiều bản đồ sẽ hỗ trợ sau một thời gian chơi của bạn trở thành khoái chí nhất.

Có thể chơi  Maps for Minecraft PE ở chế độ offline không?

Hoàn toàn có thể nhé , 

Nên tải Maps for Minecraft PE tại đâu?

Bạn hãy đăng nhập Trùm Game Mod để tải game nhanh nhất nhé . Và thưởng thức thêm nhiều game cùng thể loại như:Booyah MOD APK,Google Dịch MOD APK

Tải Maps for Minecraft PE cho Android ios

Hỗ trợ nhiều bản đồ thì sẽ thu thập nhiều điểm quan trọng giúp cho cuộc phiêu lưu thêm thú vị , hấp dẫn !

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (30.58 MB)
5/5 (1 đánh giá)