Marble ASMR logo Marble ASMR

Marble ASMR MOD APK (Unlimited money) v2.5.15

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Marble ASMR
Phiên bản 2.5.15
Tính năng MOD Unlimited money
Kích thước 282MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (282MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Marble ASMR MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Marble ASMR MOD APK là một trò chơi thông thường được cung cấp bởi Rollic Games. Trò chơi có một cỗ máy đá cẩm thạch cao cấp, và bạn phải điều khiển nó để kiếm tiền. Nó đòi hỏi phải thả viên bi vào máy và xem chúng nảy xung quanh, bắn trúng mục tiêu và ghi điểm. 

Marble ASMR

Giới thiệu về tựa game Marble ASMR MOD APK

Marble ASMR MOD APK cho phép bạn kiếm tiền bằng cách lăn những quả bóng đá cẩm thạch trong một ống. Bạn phải điều khiển máy cẩn thận để đảm bảo rằng các quả bóng tích tụ. Bạn bắt đầu với một quả bóng duy nhất, và bạn phải lăn nó xung quanh ống để kiếm tiền. Trò chơi dần trở nên khó khăn hơn khi bạn tiến bộ khi số lượng bóng tăng lên. Nó cũng đạt được tốc độ, làm cho nó thú vị hơn. Điều làm cho trò chơi này trở nên độc đáo là thiết kế tối giản và âm thanh êm dịu. Đồ họa đẹp mắt, và âm nhạc thư giãn. Cách tiếp cận đơn giản này làm cho trò chơi trở nên siêu gây nghiện.

Marble ASMR 2 Marble ASMR

Điểm nổi bật trong trò chơi Marble ASMR MOD APK

Rất nhiều nâng cấp để thực hiện

  • Nâng cấp máy. Bạn có thể sử dụng bản nâng cấp này để cải thiện hiệu suất của máy. Nó làm cho nó nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bằng cách này, bạn sẽ có thời gian thu thập tiền xu dễ dàng hơn.
  • Hợp nhất các quả bóng. Khi không gian này trở nên hạn chế, bạn có thể sử dụng bản nâng cấp này để hợp nhất hai quả bóng thành một. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để làm việc và trò chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thậm chí tốt hơn, nó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
  • Thêm bóng. Nâng cấp này là hoàn hảo khi bạn muốn thêm nhiều quả bóng vào máy. Nó sẽ mang lại cho bạn lợi thế hơn đối thủ vì bạn sẽ thu thập được nhiều tiền hơn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với tốc độ chậm, đây là bản nâng cấp dành cho bạn.
  • Thêm tuyến đường. Nâng cấp này là hoàn hảo khi bạn muốn thêm không gian cho máy. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để làm việc, và trò chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó cũng khiến việc điều khiển máy trở nên khó khăn hơn trong Marble ASMR MOD APK.
  • Thu nhập tối đa. Nâng cấp này là hoàn hảo khi bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn. Nó sẽ mang lại cho bạn thu nhập cao hơn, giúp việc mua các nâng cấp khác trở nên dễ dàng hơn. Đây là điều bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai muốn cải thiện lối chơi của họ.

Âm thanh và đồ họa tươi sáng

Marble ASMR MOD APK có đồ họa 2D chất lượng cao làm hài lòng mắt. Màu sắc tươi sáng, và thiết kế tổng thể là quyến rũ. Trò chơi cũng có những âm thanh êm dịu giúp bạn thư giãn khi chơi. Âm nhạc nhẹ nhàng, và nó không lặp đi lặp lại. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức trò chơi hàng giờ mà không cảm thấy nhàm chán.

Xem quảng cáo để kiếm tiền

Marble ASMR MOD APK cho phép bạn kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo video ngắn. Các quảng cáo không xâm phạm và bạn có thể chọn xem chúng một cách thuận tiện. Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mua nâng cấp hoặc tiếp tục chơi trò chơi. Bằng cách này, bạn sẽ đẩy nhanh tiến độ và cải thiện lối chơi của mình. Hơn nữa, quảng cáo là tùy chọn và bạn có thể chọn không xem chúng nếu bạn không muốn. Tuy nhiên, chúng là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền.

Marble ASMR 3 Marble ASMR

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Marble ASMR MOD APK 

Marble ASMR MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Marble ASMR MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Marble ASMR MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Marble ASMR MOD APK cho Android, iOS

Tải Marble ASMR MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Farm City, Ice Cream Inc.,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (282MB)
5/5 (1 đánh giá)