Mars-Mars-logo

Mars mars APK v41

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mars mars
Phiên bản 41
Tính năng MOD
Kích thước 98.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pomelo Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Sáu, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (98.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mars mars là game phiêu lưu với lối chơi đơn giản và vô cùng thú vị được thực hiện trong trò chơi này. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành những phi hành gia đang đi thám hiểm sao hỏa và tìm vô số điều thú vị. Nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi đầy yêu thích và có chuyến phiêu lưu kỳ thú nhé.

Giới thiệu về game phiêu lưu thú vị Mars mars

Mars mars là game phiêu lưu nhập vai đặc biệt khi người chơi được trở thành một phi hành gia có thể nhanh chóng thỏa sức tìm hiểu về hành tinh mới trong quãng thời gian bị kẹt tại nơi đây. Người chơi sẽ nhận thấy đây chính là hành tinh với nhiều màu sắc đặc biệt cũng như có rất nhiều các bí ẩn đang giấu kín chờ đợi người tới khai phá.

Mars-Mars-1

Game phiêu lưu Mars mars có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Mars mars có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Mars mars, người chơi bắt đầu một cuộc sống mới tại hành tinh xa xôi. Với vai trò là một  phi hành gia, người chơi có thể di chuyển liên tục giữa các trạm không gian giúp cho người chơi không bao giờ bị nhàm chán. Bối cảnh trong game được thay đổi và chuyển động liên tục để giúp cho họ có được những kết quả tốt nhất.  Bạn sẽ có những trang bị tốt nhất và chất lượng nhất để có thể hoàn thành được tất cả những thử thách trong game hiện nay.

Tiếp theo người chơi sẽ đi tìm tại hành tinh có những nguồn tài nguyên thiên nhiên nào quý giá để có sự khai thác hợp lý. Người chơi nhanh chóng nhận được các thiết bị hỗ trợ để lấy được những tài nguyên đó. Số tài nguyên thu về sẽ quy đổi bằng tiền vàng từ hệ thống của trò chơi. Càng có được nhiều nguồn tài nguyên và tiền vàng thì người chơi càng có được những lợi thế lớn hơn so với những người chơi khác.

Mars-Mars-2

Thử thách

Trong trò chơi thử thách được xuất hiện khá nhiều lần và số lần thử thách sẽ tương ứng với số lượng trạm không gian mà bạn đang gặp phải. Người chơi sẽ nhanh chóng nhận được những sự trợ giúp trong trường hợp bạn đang không biết phải làm thế nào để có thể tránh khỏi được những thử thách đó. Cuối cùng bạn sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của mình nhờ vào việc hoàn toàn thực hiện thông qua yêu cầu của trò chơi và thu thập được tất cả những trạm không gian.

Đồ họa

Đồ họa sử dụng trong trò chơi là đồ họa đơn giản và dễ hiểu giúp cho người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành được các thử thách và có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhanh chóng hoàn thành được các thử thách khi thực hiện nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất và tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mars mars

  • Game Mars mars có chơi được trên PC không?

Game Mars mars có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Mars mars ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mars mars miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như LEGO Bricktales, Super Mano Run Adventure, Garten of Banban 3

  • Tải game Mars mars có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Mars mars được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game phiêu lưu Mars mars cho Android, IOS

Link tải game Mars mars miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game phiêu lưu được đăng lên trong bài viết và người chơi cùng bắt đầu chuyến phiêu lưu trong vũ trụ và đi tới một hành tinh mới để phiêu lưu và tìm hiểu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (98.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)