MasterChef-Cook-&-Match-mod-logo

MasterChef: Cook & Match mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MasterChef: Cook & Match mod
Phiên bản 1.3.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 137.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Qiiwi Games AB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

Với những người chơi yêu thích nấu nướng và mong muốn tham gia vào những cuộc thi nấu nướng để trở thành người giỏi nhất và là vua đầu bếp thì hãy đến với game MasterChef: Cook & Match mod. Đây là tựa game giải trí vui nhộn và đưa người chơi đến với những cuộc thi đầu bếp vô cùng vui nhộn và kích thích.

Giới thiệu về game giải trí MasterChef: Cook & Match mod

Tham gia MasterChef: Cook & Match mod, người chơi được tham gia vào một dự án nấu ăn vô cùng thú vị và mang tới cho người chơi những kỹ năng cực kỳ hữu ích khi nấu nhiều món ăn khác nhau. Mỗi khi một món ăn hoàn thành thì nhiệm vụ của bạn đã đạt được và được đưa cho người dùng khác để đánh giá chúng. Hãy nâng tầm của bạn để tạo ra những món ăn ngon nhất, trở thành bậc thầy trong căn bếp của mình.

MasterChef-Cook-&-Match-mod-3

Game giải trí MasterChef: Cook & Match mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi MasterChef: Cook & Match mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đặc trưng

Với những người chơi yêu thích chương trình truyền hình thực tế MasterChef thì họ chắc chắn nên tham gia game MasterChef: Cook & Match mod. Game dựa theo format của chương trình trên nên sẽ có những đặc trưng nhất định và người chơi có thể đắm mình trong những món ăn, những cuộc thi đấu của các siêu đầu bếp trên thế giới.

Tham gia chương trình

Trong game MasterChef: Cook & Match mod người chơi được cạnh tranh với nhau trong việc sáng tạo và trang trí món ăn để chọn ra ai là người có những sáng tạo thú vị và tuyệt vời nhất. Ứng dụng có ẩn chứa rất nhiều mini game khác nhau với thời gian khác biệt.

Khi bắt đầu tham gia game thì người chơi cần phải thu thập tất cả các món ăn ở cửa hàng với một số lượng nhất định và sắp xếp được chúng theo một quy tắc có sẵn.

MasterChef-Cook-&-Match-mod-2

Chuẩn bị bữa ăn ngon

Có thể khi bắt đầu, người chơi là một người đầu bếp đơn giản nhưng càng về sau bạn sẽ càng cho thấy được khả năng của mình và khiến cho những người chơi khác phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Người chơi nhận được những sản phẩm và dụng cụ nấu ăn cần thiết cho mình. Với các cấp độ càng cao thì những món ăn trong game càng phức tạp và ngon hơn bao giờ hết. THêm vào đó, người chơi cũng cần phải trang trí cho tác phẩm của mình sự tinh tế đặc biệt. Kho đó những người chấm điểm sẽ cực kỳ yêu thích tác phẩm của bạn.

Người chơi sẽ cùng với những đối thủ của mình đích thân tham gia và chuẩn bị những đồ dùng nguyên liệu cho món ăn đi thi của mình. Đó có thể là những công việc như trộn nguyên liệu, đổ thêm dầu ăn, ướp nguyên liệu, chiên xào…Các công thức nấu ăn được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó để người chơi làm quen với tốc độ của trò chơi một cách tự nhiên nhất.

MasterChef-Cook-&-Match-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia MasterChef: Cook & Match mod

  • MasterChef: Cook & Match mod có chơi được trên PC không?

Game MasterChef: Cook & Match mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • MasterChef: Cook & Match mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi MasterChef: Cook & Match mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Coin Dozer – Carnival Prizes, Artery Gear: Fusion, My Success Story Business Idle

Cách tải game giải trí MasterChef: Cook & Match mod cho Android, IOS

Link tải game MasterChef: Cook & Match mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game MasterChef: Cook & Match mod được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể tham gia game để thử thách khả năng nấu nướng của mình và học thêm nhiều công thức nấu ăn mới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (137.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)