Mastodon-logo

Mastodon APK v1.1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mastodon
Phiên bản 1.1.4
Tính năng MOD
Kích thước 2.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mastodon
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (2.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mastodon là ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong thời gian gần đây. Tham gia ứng dụng, người dùng được tương tác với rất nhiều những người dùng khác trên thế giới. Tất cả các thông tin đều được thể hiện và được đăng trên mạng xã hội để cho những người dùng khác có thể cùng nhau chia sẻ thêm về cuộc sống và sở thích của mình.       

Giới thiệu về ứng dụng mạng xã hội Mastodon

Mastodon là ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Ứng dụng với giao diện đơn giản, thông minh và hiện đại giúp cho người dùng có thể tương tác một cách dễ dàng với những người dùng khác. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn dễ dàng thể hiện được cảm xúc của mình bằng những biểu tượng, cảm xúc và hình ảnh. Nhờ đó cảm xúc của mọi người được kết nối với nhau và thể hiện được với tất cả mọi người suy nghĩ của mình.

Mastodon-3

Game mạng xã hội Mastodon có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mastodon có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Cộng đồng

Đến với ứng dụng Mastodon, việc đầu tiên cần phải làm đó là người dùng tham gia và tạo hồ sơ mới cho mình. Sau đó người dùng sẽ tiếp tục tham gia và theo dõi những người bạn khác cũng sử dụng ứng dụng mạng xã hội và đọc được các bài đăng của họ mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố quảng cáo. 

Bên cạnh đó người dùng có thể thể hiện bản thân bằng rất nhiều icon biểu tượng cảm xúc khác nhau, hình ảnh và có âm thanh tùy chỉnh. Những bài đăng của người dùng được giới hạn trong khoảng 500 ký tự. Người dùng có thể trả lời và đăng tải lại bài đăng của những người khác để cùng nhau chia sẻ được những điều tuyệt vời.

Mastodon-2

Riêng tư

Ứng dụng Mastodon được tạo ra để xây dựng tập trung vào chính sự an toàn và riêng tư. Những bài đăng của người dùng được chia sẻ với những người nào phụ thuộc vào quyết định của bạn. Hơn nữa, ứng dụng có hệ thống cảnh báo nội dung và cho phép người dùng có thể ẩn đi những bài đăng của người khác chứa nội dung nhạy cảm.

Nhờ đó những thành viên trong mạng xã hội có thể hoàn toàn yên tâm về tính năng an toàn. Đồng thời hệ thống có các công cụ chặn và sử dụng báo cáo mạnh mẽ giúp cho hệ thống có thể nhanh chóng ngăn chặn được những hành vi lạm dụng.

Tính năng

Ứng dụng Mastodon sở hữu một số những tính năng ấn tượng như sau:

  • Chế độ đọc: Người dùng có thể chọn một trong ba chế độ sáng, tối hoặc đen thực sự.
  • Thăm dò ý kiến: Người sử dụng ứng dụng có thể sử dụng thăm dò hoặc cho ý kiến và kiểm số phiếu bầu cho mình.
  • Khám phá: Tìm hiểu và khám phá những hashtag nổi tiếng bằng dấu # và bạn cũng hòa mình theo xu hướng của mọi người.
  • Chia sẻ: Người dùng có thể sử dụng và chia sẻ tất cả những bài đăng lên các trang ứng dụng khác một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Mastodon-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mastodon

  • Ứng dụng Mastodon có chơi được trên PC không?

Ứng dụng Mastodon có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng Mastodon ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Mastodon miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng mạng xã hội tương tự khác như Graph Messenger, IMVU mod, Indeed Job Search

Cách tải ứng dụng mạng xã hội Mastodon cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Mastodon miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Mastodon được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia ứng dụng để tương tác với những người dùng khác trên thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)