Match-Cafe-logo

Match Cafe APK v1.1.52

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Match Cafe
Phiên bản 1.1.52
Tính năng MOD
Kích thước 112.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành P.D. PLAYGENES INTERNATIONAL LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (112.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Match Cafe là trò chơi giải đố kết hợp với lối chơi thú vị dành cho những người chơi yêu thích thử thách cũng như mô phỏng nấu ăn cực kỳ thú vị. Tham gia game, người chơi được tham gia vào kiểu trò chơi match 3 huyền thoại và cùng khám phá những món ăn ngon thông qua game này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Match Cafe

Match Cafe là game giải trí giải đố với lối chơi đầy ấn tượng. Tham gia game, người chơi nhập vai trở thành một người quản lý nhà hàng đầy tiềm năng. Để có thể tạo nên được những thực đơn mới, lấy được những nguyên liệu tươi ngon thì người chơi cần phải tham gia và chiến thắng trong trò chơi match 3. Đây chính là game kết hợp giữa yếu tố giải trí và yếu tố tư duy của người chơi. Chiến thắng dành cho những người chơi có phản xạ nhanh và tư duy nổi bật.

Match-Cafe-2

Game giải đố Match Cafe có gì hấp dẫn?

Trò chơi Match Cafe có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Match Cafe, người chơi sẽ bắt đầu với việc làm ra những món ăn ngon và phục vụ cho khách hàng. Để có thể tạo ra được các món ăn thì người chơi cần phải tìm được những nguyên liệu cho món ăn đó. Vì thế, người chơi sẽ tham gia vào trò chơi giải đố và chiến thắng để lấy được các nguyên liệu tươi ngon cần thiết. 

Lối chơi trong game khá đơn giản nhưng để nhanh chóng đạt được chiến thắng thì người chơi cần có tư duy và phản xạ nhạy bén. Nhờ đó mới có thể phá đảo và đạt được thành công nhanh chóng.

Phiêu lưu

Game Match Cafe cũng có thể coi là một trò chơi khám phá dành cho các đầu bếp tương lai. Trong game người chơi được nhìn thấy và học hỏi những món ăn từ truyền thống cho tới hiện đại. Mỗi món ăn sẽ có hương vị, công thức cũng như sử dụng nguyên liệu hoàn toàn khác nhau. Nhờ đó người chơi có thể vừa tham gia khám phá, vừa hiểu được công thức những món ăn đặc biệt đó.

Match-Cafe-1

Cấp độ

Game hiện nay có tới hàng trăm cấp độ khác nhau và được thể hiện sắp xếp từ đơn giản cho tới khó khăn. Nhờ đó người chơi có thể tham gia và cải thiện dần dần khả năng của mình cũng như việc có thể thực hiện được những thử thách ở cấp độ cao hơn.

Bên cạnh đó người chơi có thể tạo ra được bộ sưu tập của riêng bản thân mình khi trong quá trình thử thách, người chơi cũng đồng thời thu thập tiền xu và những vật phẩm trong game để có được những ưu thế nhất định trong vòng tiếp theo.

Mở khóa

Game không chỉ đơn thuần là game nấu ăn bình thường mà người chơi chính là những người quản lý nhà hàng đó. Tới thời điểm nhất định, người chơi hãy mở rộng quy mô và biến quán cafe đơn giản của mình trở thành nhà hàng, quầy cafe sang trọng. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể thay đổi tất cả các vật phẩm và trang trí lại nhà hàng của mình cho thật sang trọng. Khi đó lượng khách tới sử dụng sẽ ngày một nhiều hơn và kiếm được nguồn thu nhập lớn hơn rất nhiều so với ban đầu.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Match Cafe

  • Game Match Cafe có chơi được trên PC không?

Game Match Cafe có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Match Cafe ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Match Cafe miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Brick Breaker Music, Video Game Evolution: Merge it, Smurfs Magic Match

Cách tải game giải đố Match Cafe cho Android, IOS

Link tải game Match Cafe miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Match Cafe được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng khám phá và giúp mở ra được nhiều cơ hội để mở rộng quy mô nhà hàng của mình một cách nhanh chóng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (112.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)