Maze Escape Toilet Rush logo Maze Escape: Toilet Rush

Maze Escape: Toilet Rush APK v1.0.16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Maze Escape: Toilet Rush
Phiên bản 1.0.16
Tính năng MOD
Kích thước 72MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HIGAME Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười Hai, 2022 (5 tháng ago)
Tải xuống (72MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi mê cung? Bạn muốn thử thách bản thân để vượt qua mê cung nhưng không muốn đi trực tiếp? Bạn đã bao giờ vội vàng đi vệ sinh nhưng lại thấy mình trong mê cung? Cùng rải nghiệm tất cả những điều đó bằng cách chơi trò chơi Maze Escape: Toilet Rush này nhé!

Maze Escape: Toilet Rush

Giới thiệu về tựa game Maze Escape: Toilet Rush APK

Maze Escape: Toilet Rush là tựa game giải đố miễn phí cực thú vị đến từ nhà phát hành HIGAME Global. BlueStacks là nền tảng #1 giúp bạn chơi trò chơi Android này trên PC hoặc Mac và có được trải nghiệm tốt nhất. Nói chung, trò chơi này có nhiệm vụ chính là giải đố tìm đường đi mê cung thú vị và đầy thử thách. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn nhân vật chính đi tìm nhà vệ sinh. Bạn phải vượt qua những bức tường rắc rối, tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Tận hưởng nhiều cấp độ và tận hưởng con đường mê cung ngày càng thú vị hơn!

Maze Escape Toilet Rush 2 Maze Escape: Toilet Rush

Điểm độc đáo trong game Maze Escape: Toilet Rush APK

Chinh phục mê cung bí ẩn

Nếu bạn đã từng cảm thấy nhàm chán với những mê cung cơ bản thì tựa game này sẽ mang tới cho bạn cảm giác đang chinh phục những mê cung bí ẩn. Nhưng đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác khẩn trương khi vượt qua từng màn chơi, bởi những nhân vật bạn nhập vai sẽ là những nhân vật hoạt hình dễ thương cần phải đi vệ sinh nhưng lại bị lạc trong mê cung.

Gameplay

Trong game, người chơi phải đối mặt với tình huống trớ trêu, sự quá tải của các cơ quan bài tiết, cụ thể là thận và ruột. Tuy nhiên, trong quá trình… loại bỏ, tôi gặp một mê cung. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng bộ não thiên tài của mình để tìm cách thoát khỏi mê cung vào nhà vệ sinh để giải phóng mọi “nỗi buồn”, “nỗi lo cuộc sống”. Thông qua việc trượt ngón tay của bạn để vẽ một đường thẳng giúp nhân vật di chuyển nhanh chóng nhưng cũng phải đi đúng đường và đúng lúc vì sẽ có giới hạn thời gian, cạm bẫy và chướng ngại vật.

Nhiều cấp độ câu đố

Có rất nhiều cấp độ cùng nhiều câu đố và thử thách đang chờ được bạn khám phá và chinh phục, cùng với độ khó tăng dần với mỗi màn chơi. Như đã nói ở trên, trò chơi có nhiều yếu tố gây khó khăn cho người chơi, đòi hỏi chúng ta không chỉ phải nhanh trí, nhanh chóng tìm ra con đường tốt nhất mà còn phải tính toán tinh tế khi nào bẫy được kích hoạt. nhưng hãy trải qua. Với hình thức đó, trò chơi mang đến cho chúng ta một bối cảnh, những tình huống khá thú vị với sự hài hước tạo nên những giây phút giải trí nhẹ nhàng. Rèn luyện trí não thách thức trí thông minh ngoài việc nhanh chóng và nhạy cảm.

Maze Escape Toilet Rush 3 Maze Escape: Toilet Rush

Một số tính năng nổi bật khác

  • Trò chơi dễ chơi: Vẽ để hướng dẫn nhân vật của bạn vượt qua mê cung và tìm nhà vệ sinh.
  • Lối chơi đơn giản, thư giãn: Thư giãn với những mê cung đơn giản và cố gắng vượt qua nhiều cấp độ.
  • 5 danh mục bao gồm Kinh điển, Quái vật, Bẫy, Thời gian giới hạn và Phim tối đa.
  • Cấp độ đa dạng: Trên 99 cấp độ có độ khó tăng dần.
  • Đồ họa đơn giản, tối ưu phù hợp với nhiều loại máy.
  • Hệ thống nhân vật giúp bạn thay đổi gió khi cảm thấy buồn chán, dù là con trai hay bà già.
  • Cơ chế màn hình dọc rất dễ tương tác.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Maze Escape: Toilet Rush APK

File Maze Escape: Toilet Rush APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của Maze Escape: Toilet Rush APK chỉ tinh chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Maze Escape: Toilet Rush APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một trò chơi an toàn, không có gian lận hay việc bị đánh cắp thông tin. Tựa game này bình thường như bất kỳ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem đến nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau.

Maze Escape: Toilet Rush APK có thể chơi được trên PC không?

Bạn có thể chơi trò chơi này trên PC, bạn chỉ cần tải về phần mềm giả lập điện thoại để trải nghiệm trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính để chơi bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp trình giả lập PC có sẵn bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Maze Escape: Toilet Rush APK cho Android, IOS

Tải Maze Escape: Toilet Rush APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố đầy lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Word Riddles – Offline Word Ga, Disney Frozen Free Fall,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72MB)
5/5 (1 đánh giá)