MD-emu-logo

MD.emu APK v1.5.64

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MD.emu
Phiên bản 1.5.64
Tính năng MOD
Kích thước 6.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Robert Broglia
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

MD.emu là một trong những trình giả lập được sử dụng lâu đời và được nhiều người tin dùng. Ứng dụng giúp cho người dùng có thể tận hưởng và tham gia chơi những dòng game thuộc đời máy cổ và phần mềm sẽ giúp cho giả lập toàn bộ những tựa game cơ bản theo nền tảng Sega Genesis.

Ứng dụng đi kèm theo rất nhiều các chức năng thích thú để nâng cao tính thử nghiệm của mọi người. Không những vậy chúng còn giúp cho người chơi có thể liên kết mạng LAN và giúp cho người chơi quay trở lại với thời gian xuân tươi đẹp nhất đã đi qua.

MD-emu-1

Giới thiệu về ứng dụng trình giả lập MD.emu

MD.emu có khả năng mô phỏng được trình duyệt của hệ thống Sega Genesis huyền thoại từ những thế kỷ trước một cách hoàn hảo. Sau đó ứng dụng sử dụng những giao thức khác nhau để nâng cấp nhanh gọn những dữ liệu mới  cùng các quy trình thiết lập tựa game vô cùng đơn giản và dễ dàng. 

Phần mềm trình giả lập giúp xây dựng thành một màn giả lập của hệ thống Sega Genesis. Chúng vô cùng hoàn mỹ khi biến hóa màn hình chính trở thành một bộ điều khiển ảo cho những tựa game bên cạnh. Một trong những điều thú vị nhất đó chính là chúng có thể ứng biến một cách nhanh chóng giúp cho tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia trải nghiệm game một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Ứng dụng trình trình giả lập MD.emu có gì hấp dẫn?

Ứng dụng MD.emu có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tương thích nhiều trò chơi

Ứng dụng MD.emu có khả năng tương thích phong phú sẽ hỗ trợ cho người dùng sử dụng một cách thông minh tất cả game trên hệ thống. Ứng dụng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và quy trình được thay đổi một cách nhanh chóng. Nhờ khả năng thích ứng đó mà người chơi có thể thoải mái để tìm những tựa game mà mình yêu thích. Cùng với đó, ứng dụng sử dụng những định dạng đặc biệt của chúng ở bên trong của hệ thống.

MD-emu-3 (1)

Chất lượng đồ họa

Không chỉ có khả năng mô phỏng một cách hoàn hảo mà ứng dụng MD.emu còn có khả năng nâng cao được rất nhiều chất lượng đồ họa và sắc màu của nhiều tựa game khác nhau. Chúng được sử dụng từ những engine đồ họa cũ hơn và có thể sử dụng bền vững để giúp cho người chơi thỏa mãn được niềm đam mê mãnh liệt.

Kết nối gamepad

MD.emu không những giúp cho người chơi sử dụng khả năng để thích ứng khi nâng cấp trò chơi mà còn giúp cho họ có thể liên kết với gamepad giúp cho trò chơi được sử dụng một cách tốt nhất.

Không những vậy mà người chơi còn có thể chia sẻ game với tất cả bạn bè và cùng nhau tận hưởng không khí của dòng game xưa cũ nhưng với chất lượng cao.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng trình giả lập MD.emu

  • MD.emu dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng MD.emu dành cho tất cả những người chơi có lứa tuổi khác nhau và muốn chơi những game xưa cũ của tuổi thơ.

  • MD.emu tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng MD.emu bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng MD.emu ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng MD.emu miễn phí người dùng cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: NVIDIA GeForce NOW mod, ePSXe mod, AetherSX2

Cách tải ứng dụng trình giả lập MD.emu cho Android, IOS

Link tải ứng dụng MD.emu miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và hỗ trợ cho người dùng có được những trò chơi thuộc thế hệ trước và quay trở lại với những hình ảnh tuổi thơ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (6.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)