Mechangelion logo Mechangelion

Mechangelion MOD APK (Vô Hạn Cores) v0.46

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mechangelion
Phiên bản 0.46
Tính năng MOD Vô Hạn Cores
Kích thước 90MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MOONEE PUBLISHING LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (90MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Mechangelion MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn cores

Trong Mechangelion MOD APK, bạn chỉ có một nhiệm vụ là điều khiển robot của mình chiến đấu hết mình để đánh bại hàng loạt kẻ thù điên cuồng đang cố gắng xâm chiếm thế giới. Theo nghĩa đen, nó giống như ngồi trong buồng lái trong đầu robot, tất cả những gì bạn thấy là bàn tay của robot. Cách tiếp cận như vậy rõ ràng là rất khác so với các trò chơi robot mà bạn đã quen chơi, phải không?

Mechangelion

Giới thiệu về tựa game Mechangelion MOD APK

Khác với nhiều tựa game robot thế giới khác, nếu theo học trường nghiêm ngặt nhưng không ra ngoài thì rất dễ khiến người chơi cảm thấy thất vọng, từ đó ảnh hưởng đến tâm trạng chung khi nghĩ đến game robot. Mechangelion MOD APK là một trò chơi không bao giờ làm bạn thất vọng. Ngay từ đầu, tinh thần chính của trò chơi đã là “vui vẻ mà không gắt gỏng”, chiến đấu hết mình với một mech mạnh mẽ có kích thước như nó nhưng kẻ thù của nó chỉ là loại giải trí. Đồ họa cũng đơn giản đến mức bạn không thể chê trách được vì trò chơi vốn đã hài hước như vậy ngay từ đầu.

Mechangelion 2 Mechangelion

Điểm nổi bật trong game Mechangelion  MOD APK

Nâng cấp để giành chiến thắng

Từ nhiệm vụ duy nhất, Mechangelion MOD APK nghe có vẻ đủ đơn giản. Nhưng chia sẻ luôn là để tồn tại lâu dài đáng nể trong trò chơi này không phải ai cũng có thể làm được. Để làm như vậy, bạn phải tìm cơ hội để liên tục nâng cấp mech của mình. Cơ chế chiến đấu 1 chọi 1 trong trò chơi này sẽ mang đến cho bạn cảm giác tập trung từ những trận chiến đơn thuần. Cách duy nhất để nâng cấp robot trong trường hợp của Mechangelion là sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn để giành chiến thắng điên cuồng trong một số cấp độ đầu tiên. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều vũ khí mạnh mẽ hơn để nâng cấp, tùy chỉnh robot của mình và sẵn sàng tiếp tục chiến đấu.

Thao tác đơn giản

Cách điều khiển trong trò chơi này cũng khá đơn giản. Tất cả các nút điều khiển ảo bao gồm điều hướng, đâm, đấm, đá, xoay đều được hiển thị trực quan trên các góc màn hình. Không cần phải suy nghĩ quá phức tạp, Mechangelion MOD APK giống như một đấu trường quyền anh robot, nhưng chiến trường ở đây là đường phố, thành phố Trái Đất đang bị xâm chiếm bởi những con quái vật robot khổng lồ điên cuồng.

Mỗi lần nâng cấp, có thêm nhiều trang bị, áo giáp và vũ khí mới, bạn sẽ ngày càng có nhiều cơ hội giành chiến thắng. Tuy nhiên, đừng bao giờ hạ mình bởi khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn, chúng cũng thay đổi vô cùng với khả năng phá vỡ dữ dội hơn bao giờ hết. Bây giờ không chỉ đơn thuần là bắn súng và đấm, bạn phải sử dụng đầu óc chiến thuật của mình và chọn các kỹ năng chiến đấu phù hợp nhất trong mỗi cuộc tấn công, để vừa sử dụng ít công sức hơn vừa thất bại.

Vô số kẻ thù

Có vô số kẻ thù rình rập xâm chiếm Trái Đất. Bạn không chỉ chống lại những con robot hạng nặng ngang hàng với bạn, mà còn cả những con mech điên rồ có kích thước khổng lồ vượt qua robot mà bạn đang điều khiển. Chưa kể những con khủng long cũng rất to lớn và nguy hiểm. Mỗi robot của kẻ thù, mỗi loại khủng long bạo chúa có kích thước, kiểu dáng và các cuộc tấn công tàn khốc khác nhau. Bạn cần phải tạo ra chiến lược của riêng mình, tận dụng địa hình một chút, lựa chọn chiêu thức phù hợp và thời điểm để ghi bàn tấn công. Đó chính là cách để tiêu diệt chúng và đi sâu hơn vào trò chơi này.

Mechangelion 3 Mechangelion

Nhiều thử thách nguy hiểm

Khi chơi Mechangelion MOD APK, cũng có rất nhiều pha nguy hiểm vì kẻ thù ở cấp độ cao hơn không chỉ có thể tấn công mà còn có thể phòng thủ và chống lại các kiểu tấn công của bạn. Tại thời điểm này, bạn buộc phải nhanh chóng đưa ra các chiến lược xảo quyệt cổ điển luôn hiệu quả như đu Đông chống lại Tây chẳng hạn. Đừng quên kết hợp với di chuyển nhanh nhẹn mọi lúc, mọi nơi trong bối cảnh chiến trường để đánh lạc hướng kẻ địch. Cách chiến đấu tấn công này đặc biệt hiệu quả trước những kẻ thù siêu mạnh nhưng siêu cồng kềnh.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Mechangelion MOD APK

Mechangelion MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt ngay mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

Mechangelion MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này có sẵn trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Mechangelion MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải file game trên website của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh nhất.

Tải Mechangelion MOD APK cho Android, iOS

Tải Mechangelion MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Idle Mortician Tycoon, Icing Cookie,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90MB)
3.6/5 (5 votes)