medieval-dynasty-logo

Medieval Dynasty APK v3.0.3

Modded by Trần Minh Trường
Tên Medieval Dynasty
Phiên bản 3.0.3
Tính năng MOD
Kích thước 90.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RoboBot Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (90.9 MB)

Medieval Dynasty kể về một cuộc hành trình đầy khó khăn của một chàng trai trong chế độ thời trung cổ ngày xưa. Để có thể kiểm soát được chính vận mệnh của mình, anh ta phải cố gắng thay đổi và tìm mọi cách để sinh tồn. Nào, hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về game Medieval Dynasty này nhé.

Giới thiệu cơ bản về game Medieval Dynasty

Vào thời kỳ trung cổ, tầng lớp giáo sĩ và quý tộc trở thành tầng lớp thống trị dẫn tới những người dân lao động trở nên vất vả và thống khổ hơn bao giờ hết. Người chơi đóng vai là người thuộc tầng lớp dưới trong xã hội và tìm mọi cách để thay đổi vận mệnh của mình. Bắt nguồn là một người dân vất vả, thất nghiệp và nghèo khó. Bạn vươn lên để trở thành một người có rất nhiều kỹ năng khác nhau, đa ngành nghề.

Bạn xây dựng gia đình và tự tạo lên một thị trấn cho riêng mình. Tất cả những vật tư thiết bị đều được bạn đầu tư và tạo nên những bẫy thú để phòng chống động vật hoang dã cho thị trấn của bạn. Thị trấn của bạn sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn và nó đòi hỏi bạn phải sử dụng các kỹ năng và trí thông minh của mình giải quyết nó. 

medieval-dynasty-1

Cách chơi của game Medieval Dynasty

Bản chất chính của trò chơi chính là sinh tồn bởi vậy nên bạn có thể lựa chọn các sinh sống của mình sao cho phù hợp nhất. Có hai cách là hoàn thành các nhiệm vụ được giao, hoặc chỉ đơn giản là đi khám phá những vùng đất mới chưa có ai khai phá. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận vì những động vật hung dữ như gấu và sói có thể chạy ra bất cứ lúc nào. 

Hãy bắt đầu từ những công việc đơn giản nhất như xây nhà, lập gia đình. Cùng với nó, khi bạn đã có một ngôi nhà chắc chắn thì những người hàng xóm sẽ tới gần bạn hoặc có thể tới tìm bạn để xin làm công. Về lâu dài khi người dân ngày càng nhiều thì đó là lúc một thị trấn ra đời.Theo thời gian, ngày càng nhiều những công trình to lớn khác giúp cho thị trấn của bạn ngày càng trù phú.

Medieval Dynasty có nội dung game hấp dẫn

Chế tạo những vũ khí và công cụ chuyên biệt cho nhiều mục đích

Không chỉ đơn giản là chỉ xây lên một đồ duy nhất mà bạn sẽ phải trù tính dự kiến thị trấn của mình sẽ có những công trình và vũ khí gì. Từ đó bạn có sự chuẩn bị nhất định cho tương lai sau này của thị trấn: ví dụ như chuồng ngựa, nhà cửa mở rộng,…

Bảo vệ cho bản thân tốt nhất có thể

Để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong game thì việc đầu tiên và quan trọng bạn cần làm đó là giữ sức khỏe luôn trong trạng thái tốt nhất. Đây là một thế giới nguy hiểm vậy nên nếu không chăm sóc tốt cho bản thân thì bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Dự trữ nguồn thức ăn phong phú

Trong thế giới này, nguồn thức ăn là một trong những điều quan trọng nhất. Do vậy nên chúng ta không thể làm gì khi không đủ nguồn thức ăn. Khi đó bạn cần phải đi săn hoặc làm đồ ăn để cho gia đình và những người khác lấy làm nguồn lương thực.

Tăng trọng lượng tối đa hóa

Khi tham gia game, bạn có thể gia tăng trọng lượng những đồ vật mà mình mang theo. Điều đó giúp cho hành lý được mang theo nhiều hơn và có nhiều thời gian và không gian khám phá cuộc sống mới.

medieval-dynasty-2

Nguồn trang thiết bị vật tư đa dạng

Trong quá trình chơi game, mỗi vật tư lại có những ưu điểm và tác dụng khác nhau. Bạn hãy tận dụng những nguồn đó để tạo thành điểm mạnh cho bạn và sử dụng nó trong thời gian cần thiết. Ví dụ như quần áo sẽ giúp bạn và mọi người chống lại cái lạnh của mùa đông băng giá, cung nỏ sẽ giúp cho bạn săn thú và tạo được nguồn thức ăn cho mọi người.

Bối cảnh và hình ảnh thay đổi liên tục

Thời gian và các mùa trong năm thay đổi liên tục chứ không chỉ lặp đi lặp lại. Thậm chí kẻ thù của bạn cũng có thể thay đổi diện mạo liên tục khiến chúng ta đôi khi không thể nhận ra và phải giữ sự cảnh giác mọi lúc mọi nơi.

Các câu hỏi thường gặp khi chơi Medieval Dynasty

  • Medieval Dynasty có bối cảnh vương triều trong thời gian bao lâu?

Câu chuyện chính có tổng thời gian tầm 30 tiếng do đó bạn hãy sử dụng khoảng thời gian đó một cách hợp lý. Trong đó có một khoảng thời gian mà ngày nào bạn cũng sẽ phải đăng nhập vào trò chơi mặc dù không làm gì cả. Điều đó giúp cho bạn có sự chuyển tiếp ở trong game mà không bị hẫng với mạch truyện.

  • Nhân vật Medieval Dynasty trong game bao nhiêu tuổi?

Medieval Dynasty có nhân vật nhỏ tuổi nhất 18 tuổi, đó chính là nhân vật mà bạn sẽ hóa thân để trở thành và sau đó sẽ thay đổi và trở thành một người lãnh đạo cho cả thị trấn.

  • Bối cảnh lịch sử trong Medieval Dynasty là gì?

Game là cả sự kết hợp của dòng game sinh tồn và dòng game chiến lược. Bối cảnh là thời kỳ có sự phân chia giai cấp lớn do đó bạn cần phải tìm cách để vượt lên những khó khăn về phân chia giai cấp, tạo điểm tựa cho những người bên cạnh mình.

medieval-dynasty-3

Cách tải game Medieval Dynasty cho Android, IOS

Để tải game Medieval Dynasty về điện thoại di động của mình, bạn hãy click vào đường link tải game do Trumgamemod.com  cung cấp hoàn toàn miễn phí tại phần dưới trong bài viết này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các tựa game sinh tồn hấp dẫn khác như: Last Day Rules: Survival, Wild Arena Survivors, Day R Survival.

Còn chần chờ gì mà hãy tải ngay game Medieval Dynasty để được giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90.9 MB)
4.5/5 (2 votes)