MEGA MAN X DiVE MOBILE logo MEGA MAN X DiVE - MOBILE

MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK (God Mod, Ammo, No Skill CD) v12.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MEGA MAN X DiVE - MOBILE
Phiên bản 12.1.0
Tính năng MOD God Mod, Ammo, No Skill CD
Kích thước 84MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành nebulajoy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)

Giới thiệu phiên bản MEGA MAN X DiVE - MOBILE MOD APK

Tính năng bản MOD

  • God Mod, Ammo, No Skill CD

Nếu bạn là một tín đồ của tựa game huyền thoại MEGAMAN X, chắc chắn bạn không thể bỏ qua sự trở lại của MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK. Trò chơi này là chương mới nhất của phiên bản gốc nổi tiếng dành cho những bạn chưa biết. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một thợ săn khác thường nhất hành tinh. Cụ thể, chúng tôi vẫn giữ một vài tính năng cơ bản được đánh giá tốt, bên cạnh việc bổ sung thêm nhiều tính năng mới để mang đến cho bạn những trải nghiệm mới.

MEGA MAN X DiVE - MOBILE

Giới thiệu về tựa game MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK

Trước hết, đây là một cơ hội duy nhất khi bạn có thể truy cập MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK. Đồng thời, những người chơi chính là những thợ săn độc đáo cùng với huyền thoại X và Zero. Cụ thể, chúng tôi duy trì các hành động thực tế nhất như Dash, nhảy, buster và kiếm. Đó là những tính năng không thể bỏ qua nếu bạn có dịp ghé thăm nơi đây một lần. Nhờ đó, bạn sẽ luôn trông như trò chơi này có điều gì đó mới mẻ nhưng vẫn rất quen thuộc.

MEGA MAN X DiVE MOBILE 2 MEGA MAN X DiVE - MOBILE

Điểm nổi bật trong game MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK

Ngắm tự động 360 độ

Sự bổ sung mới mà tôi đã đề cập là chức năng ngắm và chụp 360 độ. Điều đặc biệt ở đây là việc chụp ảnh chính xác và được thực hiện tự động mà không cần sự giám sát của bạn. Không có gì tốt hơn là có thể phiêu lưu và tiêu diệt kẻ thù của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải có những chuyển động nhanh được mô phỏng rất mượt mà. Đồng thời người chơi có thể tiến hành mở khóa hình ảnh được thiết kế theo thông số kỹ thuật mới nhất, cao nhất.

Nhiều sự xuất hiện khác nhau

Chủ yếu, bạn sẽ ngạc nhiên khi đắm mình trong thế giới này một lần nữa. Tôi muốn đề cập ở đây rằng bạn có quyền truy cập vào các nhân vật cũ. Bạn sẽ không thấy lạ nếu bạn đã từng phiêu lưu cùng chúng tôi trong phiên bản gốc. Tuy nhiên chúng được biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, hiện lên khác biệt hơn bình thường. Chính những điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Sức mạnh của vũ khí khác nhau

Chưa dừng lại ở đó, MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK còn không ngừng ưu ái khi mang đến cho bạn những thanh kiếm có sức mạnh bão tố. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mang đến cho bạn nhiều vũ khí với số lượng không trung bình. Tất cả chúng sẽ được bạn chinh phục và thu thập cho bạn. Đó có thể là sự hiện diện của lưỡi liềm chùm có nguồn gốc từ thần chết Sigma. Nhanh chóng tận hưởng trải nghiệm mãnh liệt đáng kinh ngạc như cảm giác hồi hộp khi nghiền nát kẻ thù chỉ trong một nốt nhạc.

MEGA MAN X DiVE MOBILE 3 MEGA MAN X DiVE - MOBILE

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK

MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK cho Android, iOS

Tải MEGA MAN X DiVE – MOBILE MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Dungeon Squad, Gun Run,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84MB)
5/5 (2 votes)