Mega-Voxels-logo

Mega Voxels APK v2.3.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mega Voxels
Phiên bản 2.3.7
Tính năng MOD
Kích thước 177.5 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Go Real Games, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (177.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mega Voxels là ứng dụng giải trí giúp cho người dùng tự mình thiết lập nên những hình khối pixel giống như tưởng tượng. Tham gia game. người chơi vận dụng khả năng của mình để thiết lập nên bất cứ đồ vật nào mà bạn muốn chỉ với những khối hình vuông nhỏ.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí Mega Voxels

Mega Voxels là ứng dụng giải trí khá thú vị và là một trình chỉnh sửa voxel giúp cho người chơi được sử dụng nghê thuật voxel cùng nghệ thuật 3D các hình khối. Có thể hiểu voxel hay còn được gọi là 3D pixel, chúng là hình khối giúp cho người dùng tạo được các mô hình 3D một cách vô cùng dễ dàng.

Chỉ với bộ công cụ tạo mô hình này, người chơi hoàn toàn có thể thiết kế được rất nhiều mô hình khác nhau như nhà cửa, ô tô và rất nhiều nhân vật khác mà bạn muốn. Sau đó, người chơi sử dụng chúng để chia sẻ với cộng đồng những người yêu thích trình chỉnh sửa này và trở thành người sáng tạo nhất.

Mega-Voxels-3

Ứng dụng giải trí Mega Voxels có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Mega Voxels có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Xây dựng

Đến với ứng dụng Mega Voxels, người chơi được xây dựng tất cả mọi thứ với các hình khối khác nhau nhờ trình chỉnh sửa Voxel cùng những tính năng đầy đủ và điều khiển trực quan. Nhờ đó người chơi được thỏa sức sáng tạo thành những hình dáng khác nhau.

Bên cạnh đó người chơi được sử dụng thêm rất nhiều bàn chải, công cụ để xây dựng được thêm những hình khối bao gồm bút chì, tô màu và cả đũa phép thuật. Nhờ đó hàng trăm mô hình voxel 3D được khám phá và hỗ trợ trong thư viện của ứng dụng như lâu đài, ô tô, động vật đều có thể được thực hiện một cách hoàn chỉnh.

Mega-Voxels-2

Vẽ cảnh 3D

Game Mega Voxels giúp cho người chơi sẽ được những bức tranh 3D trong thời gian rất ngắn. Việc đầu tiên là người chơi lắp ghép theo hướng dẫn để tạo thành những hình khối của đồ vật. Sau đó người chơi chọn thêm phần tô màu để giúp cho bức tranh, khối hình của người chơi càng thêm sống động, đặc biệt.

Ứng dụng hỗ trợ người chơi sử dụng kích thước thế giới không giới hạn nên người chơi có thể tạo lập tùy thích thế giới cho riêng mình từ to tới nhỏ. Đó chính là một công trình, tác phẩm nghệ thuật sáng tạo từ người chơi.

Lưu ảnh động

Mega Voxels còn có thêm tính năng nổi bật khác nữa đó là tạo được các video ảnh động để chuyển đổi sang dạng MP4. Người dùng hoàn toàn có thể lưu lại được cả quá trình thực hiện của mình theo phong cách sáng tạo với các thiết kế 3D. Hãy tận dụng các chế độ dọc và chế độ ngang dành cho điện thoại để những tác phẩm được hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, sau khi kết xuất dạng MP4 thì người chơi sẽ lưu được tệp cho tác phẩm nghệ thuật 3D cục bộ và trên đám mây của mình. Từ đó nâng cao được khả năng sáng tạo, chuyên nghiệp, xây dựng các khối.

Mega-Voxels-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mega Voxels

  • Game Mega Voxels có chơi được trên PC không?

Game Mega Voxels có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Mega Voxels ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mega Voxels miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Origame, Manta: Comics & Graphic Novels, Superhero Coloring Book

Cách tải game giải trí Mega Voxels cho Android, IOS

Link tải game Mega Voxels miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Mega Voxels được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia ứng dụng để nâng cao khả năng sáng tạo của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (177.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)