Melody-Run-logo

Melody Run APK v2.15.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Melody Run
Phiên bản 2.15.0
Tính năng MOD
Kích thước 103.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ST Advanced
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (103.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Melody Run là trò chơi âm nhạc kết hợp với âm nhạc và cực kỳ thích hợp với những người chơi yêu thích giai điệu âm nhạc. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận được những giai điệu du dương và kết hợp với phản xạ của những ngón tay để giúp cho giai điệu được vang lên một cách chính xác.

Giới thiệu về game âm nhạc Melody Run

Melody Run là game âm nhạc có lối chơi khá quen thuộc cho những người chơi yêu thích yếu tố âm nhạc. Game được phân chia thành nhiều cấp độ, tại mỗi màn chơi đều có những giai điệu với nhịp điệu khác nhau và người chơi sẽ ấn vào những phím nhạc theo đúng nhịp điệu trong đoạn nhạc để bài hát được phát đi đúng giai điệu.

Melody-Run-3

Game âm nhạc Melody Run có gì hấp dẫn?

Trò chơi Melody Run có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Melody Run, chủ yếu người chơi cần phải có phản xạ nhanh và có cảm ứng với âm nhạc. Khi giai điệu vang lên, những nốt nhạc thể hiện trên màn hình sẽ sáng lên. Người chơi sử dụng ngón tay của mình để chạm vào đúng nốt nhạc trong thời gian nhanh nhất và hoàn toàn khớp với giai điệu của bài hát. Có thể nói, đây vừa là game âm nhạc nhưng cũng giúp cho người chơi luyện tập được phản xạ của những ngón tay trong game.

Âm nhạc

Game Melody Run sở hữu kho nhạc với rất nhiều bài hát và âm thanh khác nhau. Chúng đều là những đoạn nhạc vô cùng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích với sự đa dạng và phong phú. Nhờ đó người chơi tham gia game không hề bị nhàm chán mà có thể chơi liên tục hàng giờ đồng hồ, đắm chìm trong thế giới của âm nhạc.

Melody-Run-2

Những bài hát và đoạn nhạc trong game được thay đổi và thêm mới hàng ngày để có thể update được những bài hát mới thường xuyên. Nhờ đó người chơi có thể nhận được những đoạn nhạc đang hot nhất và được yêu thích nhất trên thị trường.

Trong trường hợp trò chơi đang phát một đoạn nhạc mà bạn không biết thì hãy nhanh chóng ấn tới đường liên kết để nghe được giai điệu gốc trong bài hát.

Cấp độ

Game có rất nhiều cấp độ dành cho người chơi từ đơn giản cho tới phức tạp hơn. Với những người chơi mới, giai điệu bài hát thường khá chậm cho người chơi làm quen với lối chơi của game.

Tuy nhiên với những người chơi đã quá quen thuộc với phong cách trong game và họ muốn có nhiều thử thách hơn thì sẽ chọn những bài hát có nhịp điệu nhanh, bất ngờ. Những bài hát đó khiến cho người chơi vận dụng hết khả năng nghe, khả năng phản xạ của ngón tay để có thể chạm vào đúng nốt nhạc trong bài hát.

Thậm chí người dùng còn có thể tự mình lựa chọn nhạc cụ trong bài hát để nhận được nhạc cụ mà mình yêu thích nhất. Đây quả thực chính là trò chơi được rất nhiều người yêu thích và cùng đắm chìm trong thế giới âm nhạc.

Melody-Run-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Melody Run

  • Game Melody Run có chơi được trên PC không?

Game Melody Run có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Melody Run ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Melody Run miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game âm nhạc tương tự khác như Marshmello Music Dance, Piano Fire: Edm Music & Piano, Beat Racing mod

Cách tải game âm nhạc Melody Run cho Android, IOS

Link tải game Melody Run miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Melody Run được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng thể hiện khả năng nghe nhạc và chạm vào nốt nhạc của mình để đạt được chiến thắng nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)