Melon Playground

Melon Playground MOD APK (Không quảng cáo) v15.0.32

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Melon Playground
Phiên bản 15.0.32
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 80MB
Yêu cầu Android, iOS 11.0+
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TwentySeven
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Năm, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (80MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

Melon Playground V1:

  • Không quảng cáo

Hiện tại có khá nhiều trò chơi điện tử trên thị trường, nhưng các game cổ điển ngày xưa vẫn rất hot và mang tính hoài niệm. Một trong số đó là trò chơi Melon Playground. và với sự cập nhật của nhiều kỹ sư, một bản Mod cho game đã ra đời. Vậy Melon Playground là game như thế nào? và bản Mod có tác dụng gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay cùng với Trumgamemod.com.

Melon Playground

Giới thiệu về game Melon Playground

Melon Playground là một thể loại game Casual hành động theo phong cách Sandbox huyền thoại. Với thể loại này, các bạn sẽ được cung cấp một thế giới mở rộng lớn, với rất nhiều sinh vật sống khác nhau. Bạn sẽ được chiến đấu một cách tự do theo ý của mình và thu thập các tài nguyên cho bản thân. Đây là một sản phẩm của nhà phát hành TwentySeven. Về cơ bản Melon Playground sẽ không có một cốt truyện hay nhiệm vụ nào rõ ràng. Các bạn sẽ được xây dựng một thế giới cho riêng mình.

Cách chơi cơ bản của game Melon Playground

Để bắt đầu trò chơi, các bạn cần lựa chọn cho mình một bản đồ mà mình muốn chơi. Sau đó, bạn có thể thêm nhiều yếu tố môi trường khác như cây cối, các sinh vật từ những menu trên màn hình. Ngoài ra, còn có các loại vũ khí mà các bạn có thể sử dụng để chiến đấu lại các sinh vật trong bản đồ.

Melon Playground

Những mũi tiêm với nhiều tác dụng

Bạn có thể hạ gục các sinh vật bằng các mũi tiêm Axit hoặc các loại vũ khí khác. Không chỉ thế, bạn còn có thể hồi sinh chúng bằng các mũi tiêm cứu thương. Bên cạnh đó, còn có thể trang bị áo giáp và vũ khí cho chúng để khiến trận chiến của bạn trở nên thú vị hơn.

Khi đã không còn hứng thú với trận chiến hiện tại hay muốn có một trận chiến mới, các bạn có thể tạo mới bản đồ và thiết kế một trận chiến cho chính mình.

Tải game Melon Playground Mod

Melon Playground

Để có thể tải thế giới tự do tung hoành này thì các bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để mang trò chơi này lên điện thoại của mình.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web Trumgamemod.com bằng trình duyệt trên điện thoại của mình.

Bước 2: Các bạn hãy tìm kiếm từ khoá Melon Playground Mod trên thanh công cụ để tìm file cài đặt.

Bước 3: Tại trang tìm kiếm, các bạn hãy lựa chọn file cài đặt phù hợp với hệ điều hành của mình. APK cho Android và Ipa sẽ hỗ trợ IOS.

Bước 4: Nhấn tải xuống, sau khi file đã tải về xong thì các bạn hãy mở file lên để cài đặt.

Bước 5: Sau khi file đã cài đặt xong thì hãy mở game, cấp quyền cho trò chơi và trải nghiệm thế giới phiêu lưu rộng lớn mà Melon Playground mang lại.

Nếu các bạn quan tâm đến các game hành động, thì có thể tham khảo đến một số trò chơi khác như Dungeon Hunter 5 hay Bacon May Die tại Trumgamemod.com.

FAQs – Những câu hỏi xoay quanh Melon Playground Mod

Với những người chơi mới của trò chơi, chắc hẳn sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc. Sau đây, Trumgamemod.com sẽ giải đáp một số vấn đề hay gặp nhất của người chơi.

Trò chơi Melon Playground có khó chơi không?

Melon Playground không phải là một trò chơi khó đối với các game thủ, cho dù đó có là người chơi mới đi chăng nữa. Những việc bạn cần làm là sáng tạo cho mình một thế giới riêng và chiến đấu với những sinh vật mình đã tạo ra.

Melon Playground Mod có lợi ích gì?

Với bản Mod này, người chơi có thể bỏ qua phần quảng cáo khó chịu trong game. Qua đó, người chơi sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game Melon Playground.

Tải Melon Playground Mod có bị mất phí hay không?

Khi bạn tải Melon Playground Mod tại Trumgamemod.com, bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào khác. Không chỉ trò chơi này, những trò chơi các ứng dụng tiện ích khác đều sẽ miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin chi tiết về trò chơi Melon Playground Mod. Để tải về những game Mod hấp dẫn khác, các bạn hãy ghé đến trang Trumgamemod.com của chúng mình nhé.

 

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80MB)
5/5 (1 đánh giá)