Melon-Stick-People-logo

Melon Stick People APK v14

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Melon Stick People
Phiên bản 14
Tính năng MOD
Kích thước 75.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Vanime
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (75.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Melon Stick People là trò chơi giải trí khá lối chơi mới mẻ và được rất nhiều người chơi yêu thích tham gia game hiện nay. Với rất nhiều tính năng cũng như tình tiết thú vị, game nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích của những người chơi game.

Giới thiệu về game giải trí Melon Stick People

Melon Stick People là game giải trí khi người chơi nhập vai thành một người dưa đặc biệt và sử dụng khả năng của mình để tham gia chiến đấu và quét sạch tất cả những thử thách mà trò chơi đã tạo ra. Các phương thức để chiến đấu khá đa dạng và người chơi sẽ vận dụng khả năng của mình để có thể thực hiện các thử thách, chiến đấu, bắn súng, phá hủy hệ thống dây…

Melon-Stick-People-1

Game giải trí Melon Stick People có gì hấp dẫn?

Trò chơi Melon Stick People có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Melon Stick People, người chơi sử dụng khá nhiều cách thức và vũ khí khác nhau để có thể chiến thắng đối thủ. Nhân vật chính trong game là nhân vật người dưa có thân hình mảnh mai và nhỏ gọn. Người chơi sẽ sử dụng nhân vật này và giúp cho họ sử dụng súng để chiến đấu sao cho đúng nhất. Lối chơi trong game chủ yếu theo phong cách hài hước với những tình huống gây cười cho người chơi. Người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được với nhiều cách thức khác nhau khi chiến đấu để đạt được chiến thắng.

Nhân vật

Game Melon Stick People ngay từ thời điểm ban đầu đã cho người chơi được lựa chọn màu sắc và hình ảnh cho nhân vật người dưa của mình. Nhờ đó người chơi sẽ lựa chọn được hình ảnh cho nhân vật mà mình yêu thích nhật.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ thực hiện được những thử thách khi tham gia game. Trong game có rất nhiều thử thách khác nhau nhằm cảm đường của người chơi khi đi tới điểm đích của mình. Hơn thế nữa, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những thử thách ví dụ như tập cầm súng và sử dụng súng sao cho đúng cách, di chuyển thế nào để phá hủy được những cạm bẫy và các chướng ngại vật trong game. Tất cả các tình huống trong game đều gây cười và mang tới những khoảng thời gian hạnh phúc tới với người chơi.

Melon-Stick-People-2

Đồ họa

Game Melon Stick People sử dụng đồ họa và những hình ảnh động tuy đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn tuyệt vời đối với người chơi. Người chơi khi tham gia game đều có thể thực hiện được và hòa mình vào những thử thách và chi tiết trong trò chơi.

Hình ảnh trong game là sự kết hợp của pixel và 3D giúp cho người chơi nhanh chóng làm quen và thực hiện được hành động trong game vào lối chơi của mình.  Bên cạnh đó, sử dụng đồ họa đơn giản với nhân vật người dây sẽ khác so với nhân vật mô phỏng. Điều khiển người dây có nhiều khó khăn và thử thách nhưng cũng mang lại nhiều tiếng cười hơn cho những người cùng tham gia game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Melon Stick People

  • Game Melon Stick People có chơi được trên PC không?

Game Melon Stick People có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Melon Stick People ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Melon Stick People miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Her tears were my light, Cooking Diary®: Best Tasty Restaurant – Cafe Game, Galaxy Attack: Alien Shooter

Cách tải game giải trí Melon Stick People cho Android, IOS

Link tải game Melon Stick People miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Melon Stick People được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để biến hình và điều khiển người dây đầy thú vị.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)