Meme-Generator-logo

Meme Generator APK v4.6189

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Meme Generator
Phiên bản 4.6189
Tính năng MOD
Kích thước 75.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZomboDroid
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (75.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Meme Generator là ứng dụng dành cho những người dùng yêu thích sử dụng và sáng tạo hình meme. Sử dụng app, người dùng ngoài việc sử dụng những mẫu có sẵn thì còn có thể tự mình sáng tạo nên những hình ảnh meme đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí Meme Generator

Như chúng ta đã biết, meme là một từ chỉ những hình ảnh hoặc GIF cực kỳ vui nhộn và hài hước được cư dân mạng yêu thích và sử dụng, chia sẻ khá nhiều trên các trang web trên internet. Đôi khi Meme cũng có những bài học hoặc giá trị nào đó tuy nhiên chúng khá ít xuất hiện. Phần lớn meme để chỉ những cảm xúc thay cho lời nói của người viết một cách cực kỳ hài hước.

Meme Generator chính là một ứng dụng giúp cho bạn sáng tạo những meme như vây. Tại đây, người dùng có thể được sử dụng và sáng tạo nên rất nhiều những ý tưởng và sáng tạo mới dành cho những người yêu thích sự mới mẻ.

Meme-Generator-3

Ứng dụng giải trí Meme Generator có gì hấp dẫn?

Ứng dụng giải trí Meme Generator có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Sử dụng meme cho những bức ảnh có sẵn

Sử dụng Meme Generator, người dùng sẽ được sử dụng chính những bức ảnh có sẵn trên điện thoại hoặc máy tính của bạn để sửa chúng thành những meme thú vị. Ứng dụng sẽ cung cấp các công cụ để biến tấm ảnh của bạn sang những hình thái khác đặc biệt và gây được nhiều chú ý hơn như cắt, ghép, xoay ảnh hoặc chèn text. Meme Generator giúp cho việc tạo và chia sẻ những meme mới trở nên vô cùng nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ sử dụng vài thao tác đơn giản mà người dùng đã có thể tự tay tạo nên những meme đáng yêu và ngộ nghĩnh để chia sẻ với tất cả những người xung quanh.

Meme-Generator-2

Chất lượng đồ họa được nâng cao để dễ dàng sử dụng chỉnh sửa

Một trong những tính năng thêm của Meme Generator đó chính là người dùng không chỉ có thể tự mình sáng tạo và chỉnh sửa ảnh mà họ còn có thể cho phép người dùng lưu lại meme này với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất theo yêu cầu của người sử dụng. Điều đó giúp cho người dùng chia sẻ được những hình ảnh rõ nét và chất lượng nhất cho mọi người trên tất cả website và nền tảng mạng xã hội.

Ngoài ra, Meme Generator còn có giao diện vô cùng thân thiện và có thể sử dụng cho tất cả mọi người. Ứng dụng cũng update thường xuyên những mẫu sticker mới nhất và hot nhất cho người dùng cập nhật.

Lưu trữ và chia sẻ những meme bạn vừa sáng tạo

Tại Meme Generator, sau khi hoàn thành các tác phẩm meme của mình thì người dùng có thể lưu lại vào các thiết bị di động và chia sẻ chúng sang các trang mạng xã hội khác nhau mà không hề gặp bất kỳ hạn chế nào. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể gửi chúng thông qua những ứng dụng liên lạc thông thường khác qua bluetooth.

Sử dụng ảnh gif và video chuyên nghiệp

Ứng dụng giải trí không chỉ đặc biệt với meme tĩnh mà còn có thể sử dụng những ảnh động (Gif) hoặc video meme. Chúng khác nhau về định dạng cũng giúp cho trải nghiệm của bạn tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên chúng sẽ chiếm khá nhiều dung lượng so với những ảnh tĩnh thông thường mà bạn đang sử dụng.

Meme-Generator-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Meme Generator

  • Meme Generator dành cho những lứa tuổi nào?

Ứng dụng giải trí dành cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng và sáng tạo meme theo cách riêng của mình.

  • Meme Generator giao diện có dễ hiểu không?

Ứng dụng có bố cục sắp xếp meme theo chủ đề nên rất dễ hiểu cho tất cả người dùng.

  • Tải ứng dụng Meme Generator ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Meme Generator miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Phim 247, HoYoLAB, Hurawatch

Cách tải ứng dụng Meme Generator cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Meme Generator miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được chúng tôi đăng tải cuối bài viết giúp cho người dùng tự do sáng tạo nên meme của riêng mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)