logo memrise Memrise

Memrise MOD APK (Mở Khóa Premium) v2023.3.16.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Memrise
Phiên bản 2023.3.16.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 26M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giáo Dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Memrise
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (26M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Memrise (Mở Khóa Premium) là ứng dụng học ngoại ngữ rất hay ho. Giúp bạn hoàn thiện đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ở Memrise, bạn sẽ không bị học lệch ở kĩ năng nào hết mà được phát triển đồng đều.

Hiện nay học ngoại ngữ đã trở thành cánh cửa quan trọng giúp mở ra tương lai tươi sáng hơn cho các học sinh – sinh viên. Bất kể ngành nghề nào trong thời kì hội nhập cũng đều nên biết tiếng Anh, nó giúp bạn tự tin xử lý công việc và giao tiếp với người nước ngoài.

memrise mod apk Memrise

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng để học tiếng Anh hoặc bất cứ ngoại ngữ nào như tiếng Hàn, Nhật, Trung,…khi nhập môn thì có thể tham khảo Memrise. Đây là ứng dụng được phát triển bởi nhà phát hành Memrise và mang đến lợi ích to lớn cho người học.

Giới thiệu về ứng dụng Memrise

Memrise là gì? Memrise là tên của một ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí dành cho Android. Ứng dụng có nội dung và phương pháp học đa dạng, phong phú giúp người học cải thiện được 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết và còn hơn thế nữa. Memrise giúp bạn học ngoại ngữ ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Tải Memrise APK

Hệ thống bài học và phương pháp học ngoại ngữ của Memrise

Bạn sẽ thích mê những bài giảng trong Memrise bởi chúng rất đa dạng về chủ đề nội dung. Mỗi một chủ đề được được phân chia nhỏ và rõ ràng, giúp người học nắm bắt từng bài học một cách hiệu quả nhất. Mỗi bài học là tổng hợp của từ vựng, cấu trúc câu, cách phát âm, luyện nghe nói và được ứng dụng chấm đúng sai. Quá trình này giúp người học phát triển đồng đều cả 4 ứng dụng nghe – nói – đọc – viết. Khi bạn hoàn thành một bài học và vượt qua bài kiểm tra đánh giá kỹ năng của bài đó sẽ đạt được thứ hạng của mình.

Trong học tập, bạn sẽ cảm thấy phấn khích hơn nếu như được động viên hay khích lệ nhờ điểm số thứ hạng hay huy hiệu công nhận từ ứng dụng. Đây chính là động lực to lớn giúp người học gắn bó và yêu thích học ngoại ngữ hơn.
Và không chỉ có những bài học cứng nhắc, ứng dụng Memrise còn có những trò chơi đa dạng theo nguyên tắc chơi để nhớ, nhớ để học, học để chơi. Dù là chơi nhưng vẫn học tập tốt và vui vẻ. Memrise cung cấp các trò chơi theo nhiều chủ đề của bài học với đủ cấp độ như: game ôn bài siêu tốc, game luyện nghe, game từ mới, game đa chủ đề…

Tải Memrise APK

Phương pháp rèn luyện kỹ năng nghe – nói cho người học với Memrise

Ứng dụng Memrise giúp bạn học tập không bị nhàm chán như gõ tra từ điển trên google và nghe từ – đọc từ. Nó sẽ có nhiều phương pháp siêu hay ho giúp bạn học từ kèm theo video phát âm của người bản xứ, đặc biệt bên dưới video còn được chèn thêm phụ đề để bạn theo dõi và phát âm theo nếu như không nghe kịp.

Bạn sẽ được ứng dụng chấm điểm về kỹ năng đọc – nói khi sử dụng tính năng ghi âm qua micro. Khi đọc sai, ứng dụng sẽ rung lên cảnh báo. Còn nếu bạn đọc đúng thì sẽ hiện ra điểm chuẩn báo bạn đã đạt yêu cầu. Nhờ phương pháp này mà người học vừa có khả năng nhớ lâu về từ vựng lại phát âm chuẩn như người bản xứ.

Tải Memrise APK

Phương pháp rèn luyện kỹ năng đọc – viết cho người học với Memrise

Khi học trên Memrise, người dùng sẽ có hàng loạt các phần ôn tập cũng như bài học với nhiều chủ đề. Trong đó có các yêu cầu mang tính động não và gợi nhớ cao như: viết lại câu, phiên âm đúng những cụm từ đã học, chọn đáp án đúng, so sánh các thành phần với nhau…

Hiện tại, Memrise có hơn 100 ngôn ngữ và còn phát triển nhiều hơn trong tương lai. Nếu bạn đang sử dụng bản miễn phí thì sẽ tiếp cận được 22 ngôn ngữ. Còn nếu muốn xem nhiều hơn thì phải mua bản trả phí trên Google Play. Tuy nhiên bạn chỉ cần tải bản free là quá đủ để học tập rồi. Ứng dụng Memrise miễn phí gồm 22 ngôn ngữ là: Tiếng Nhật, Ả Rập, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đan Mạch, Mông Cổ, Tiếng Na Uy, Hà Lan, Tiếng Anh, Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Bồ Đào Nha (Brazil), Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Ba Lan, Icelandic, Tiếng Nga, Tiếng Slovenia, Tiếng Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Tiếng Tây Ban Nha (Mexico), Yoruba.

Tải Memrise APK

Tính năng nổi trội trong Memrise

  • Chuyển đổi kỹ năng trong cùng một bài học mượt mà, hợp lý giúp người học không cảm thấy bị ngắt quãng.
  • Chất lượng âm thanh của phần đọc mẫu từ giọng bản xứ rõ nét và chi tiết, nhất là các từ có phát âm phụ chính phức tạp, bạn sẽ ngay ra hết. Có thêm bộ loa ngoài để kết hợp học cùng nữa thì tuyệt vời.
  • Chế độ rung trên điện thoại di động khi người dùng chọn sai đáp án: như một cách cảnh tỉnh nhẹ để vừa nhận diện lỗi vừa nhớ sâu hơn.
  • Có khả năng đồng bộ hóa status học hành của bạn trên cả điện thoại lẫn máy tính bảng: nghĩa là dù ở đâu, online hay offline, bạn đều có thể tiếp tục quá trình học của mình mà không gặp bất cứ gián đoạn nào do thay đổi thiết bị.

Tải ứng dụng Memrise MOD APK cho Android

Ứng dụng Memrise chưa phải là ứng dụng hoàn hảo không có khuyết điểm. Tuy nhiên, các khuyết điểm của nó như phần tương tác giữa người học trong cùng ứng dụng chưa có. Tính năng nhắc nhở học bài chưa có dễ khiến người học bị quên. Thế nhưng các khuyết điểm này hoàn toàn có thể bỏ qua được bởi ưu điểm của nó lại vượt trội hoàn toàn rồi. Với những ai muốn bắt đầu làm quen với ngoại ngữ thì có thể lựa chọn ngay Memrise nhé, phương pháp học tập của ứng dụng chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và nhớ lâu hơn đấy. Hãy tải ngay phần mềm Memrise MOD APK để hướng đến một tương lai tươi sáng hơn nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (26M)
5/5 (2 votes)