Meow Match logo Meow Match

Meow Match APK v1.3.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Meow Match
Phiên bản 1.3.9
Tính năng MOD
Kích thước 117MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ember Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (117MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Meow Match là tựa game match-3 vô cùng thú vị trong đó người chơi không chỉ nối các hình giống nhau mà bạn còn có nhiệm vụ tìm những chú mèo đáng yêu đi lang thang và đưa chúng về trang trại của mình.

Meow Match

Giới thiệu về tựa game Meow Match APK

Người chơi Meow Match sẽ cùng với những chú mèo dễ thương hoàn thành nhiệm vụ trong hàng trăm level ghép nối thách thức. Khôi phục lại ngôi nhà cho các chú mèo và khám phá một câu chuyện thú vị về loài mèo độc đáo. Mỗi level yêu cầu bạn thực hiện một nhiệm vụ khác nhau. Và thành quả bạn nhận được khi hoàn thành mỗi level là cá – đơn vị tiền tệ trong game để mua các đồ trang trí cho khu vườn.

Cách chơi game này cũng giống như những tựa game match-3 khác, người chơi ghép nối nhiều hơn 3 item giống nhau để thu thập chúng. Bằng cách nói từ 4 item giống nhau trở nên, bạn sẽ nhận được vật phẩm trợ giúp là pháo hoặc bom với sức công phá khác nhau, nhanh chóng loại bỏ các item và kết thúc màn chơi. Các level trong game có độ khó tăng dần, càng về sau bạn sẽ càng phải đối mặt với những thách thức khó nhằn. Hãy cố gắng để làm đẹp cho không gian khu vườn với nhiều vật dụng và đồ trang trí, thu hút nhiều loài mèo đến và tận hưởng những câu chuyện lý thú.

Meow Match 2 Meow Match

Điểm nổi bật trong game Meow Match APK

Đưa mèo lạc về nơi ẩn náu

Bạn có trách nhiệm trả lại những con mèo đi lạc từ nơi ẩn náu của mèo con cho chủ của chúng. Khám phá một phương pháp thú vị để cung cấp một ngôi nhà cho mèo: Tạo nơi trú ẩn và hàng rào, và sau đó mở cửa cho một nơi trú ẩn của mèo. Tạo bầu không khí vui vẻ cho mèo bằng cách: Tham gia lực lượng với những chú mèo con đáng yêu và những chú mèo dễ thương khi bạn xây dựng lại các khu bảo tồn mèo giả tưởng và bắn 3 quả bóng.

Trang trí khu bảo tồn của bạn

Chơi cuộc phiêu lưu tuyệt vời này 3 mania với những chú chó của chúng tôi ngoại tuyến hoặc trực tuyến! Chuẩn bị cho Meow Match. Trang trí bộ sưu tập mèo của bạn với hàng chục loại khác nhau, trang trí khu bảo tồn của bạn với một loạt đồ đạc và thưởng thức một câu chuyện được kể bởi các nhân vật động vật đặc biệt.

Tạo ra vương quốc đáng yêu

Bằng cách hoàn thành mọi cấp độ phù hợp, bạn có thể tạo ra một vương quốc đáng yêu đầy đủ với những chú mèo con dễ thương. Trong Meow Match kết hợp khó khăn này, có sẵn cả trực tuyến và ngoại tuyến, bạn phải vượt qua hàng trăm trận đấu mèo con 3 giai đoạn giải đố và một cốt truyện với vô số chú mèo con đáng yêu. Chơi một cuộc săn mèo gây nghiện chứa đầy bong bóng và màu sắc để đập, kết hợp, liên kết, kết nối và đánh bóng trong khi giải quyết các chất kích thích trí tuệ.

Giải đố cùng màu

Mục tiêu của bạn là xếp hàng và tiêu diệt những quả bóng giải đố cùng màu: Để giải quyết cuộc phiêu lưu trực tuyến này và hỗ trợ những chú mèo con đáng yêu của chúng tôi trong việc cải thiện các khu bảo tồn của chúng, kết hợp và cho nổ chúng. Không phải ba hoặc bốn tiêu chuẩn của bạn trong một trò chơi bắn súng liên tiếp, nhưng với những thử thách giải đố thú vị hơn nhiều và những người bạn đồng hành mèo đáng yêu.

Meow Match 3 Meow Match

Một số tính năng khác

  • Khám phá một câu chuyện giải đố thú vị với bong bóng giả tưởng trong trò chơi ghép bóng thông thường này
  • Khôi phục, trang trí và tùy chỉnh nhiều khu bảo tồn mèo trên toàn cầu
  • Mỗi cấp độ đều đầy thử thách. Chuyển đổi, kết hợp, kết nối, nổ và hoán đổi màu sắc bóng để giải quyết các đoạn trêu ghẹo não của chúng ta
  • Hàng chục chú mèo con độc đáo để khám phá, mặc quần áo và mang về nhà trong cuộc phiêu lưu meo meo của trận đấu 3 này
  • Tên lửa đẩy thú vị để giúp bạn tiến bộ và lên cấp: sử dụng bom, combo dòng hoặc hàng hoặc nổ tất cả các quả bóng kẹo một màu trong trò chơi giải đố này
  • Tính cách vườn thú động vật dễ thương: Thưởng thức một cốt truyện vui nhộn và vui vẻ được kể bởi những chú mèo con đáng yêu
  • Chơi bóng kết hợp ngoại tuyến hoặc trực tuyến với gia đình hoặc bạn bè của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Meow Match APK

Meow Match APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Meow Match APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Meow Match APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Meow Match APK cho Android, iOS

Tải Meow Match APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: 100 Doors Challenge, Crazy Cherry,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (117MB)
5/5 (1 đánh giá)