Merge AirPlane Plane Merger logo Merge AirPlane: Plane Merger

Merge AirPlane: Plane Merger APK v2.23.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge AirPlane: Plane Merger
Phiên bản 2.23.4
Tính năng MOD
Kích thước 129MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NOXGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (129MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Merge AirPlane: Plane Merger mô phỏng sự hình thành của những chiếc máy bay sang trọng, và nhiệm vụ của bạn là điều khiển các hoạt động diễn ra trong trò chơi này. Bạn sẽ được nhập vai thành một ông trùm tài ba và có nhiệm vụ phát triển công việc kinh doanh của chính mình.

Merge AirPlane: Plane Merger

Giới thiệu về tựa game Merge AirPlane: Plane Merger APK

Merge AirPlane: Plane Merger sẽ mang đến cho bạn một không gian chơi hoàn toàn mới với những tính năng độc đáo, hấp dẫn chỉ có ở trò chơi này. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được vào vai một ông trùm có tất cả niềm vui, và công việc kinh doanh là của bạn. Nhiệm vụ được giao là nhàn rỗi đáng kể, và bạn chỉ cần sử dụng các thao tác đơn giản để kiểm soát việc chế tạo máy bay và kiểm tra chất lượng của chúng. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hơn 30 loại máy bay khác nhau để bạn thu thập và tạo ra những sản phẩm tốt nhất đồng thời quản lý tốt Đường băng của mình.

Merge AirPlane Plane Merger 2 Merge AirPlane: Plane Merger

Điểm nổi bật trong tựa game Merge AirPlane: Plane Merger APK

Gameplay đơn giản, thú vị

Merge AirPlane: Plane Merger là trò chơi sáp nhập máy bay đơn giản và gây nghiện. Mới đầu, bạn là cơ trưởng của một chiếc máy bay nhỏ dễ thương. Bạn cần mua một cái mới và hợp nhất các máy bay giống nhau để có được những chiếc và nâng cấp tốt hơn. Quản lý từng tạp dề và máy bay.

Chọn chiến lược và thư giãn. Kiểm soát chuyến bay của máy bay quanh sân bay và trên toàn thế giới. Mỗi hãng hàng không giúp bạn kiếm được tiền, ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Gameplay cực kỳ đơn giản: mua, di chuyển, quản lý máy bay để kiếm tiền.

Hợp nhất và điều khiển máy bay 

Merge AirPlane: Plane Merger sẽ cung cấp cho bạn không gian chơi hoàn hảo, và bạn cần phải làm tốt các nhiệm vụ đơn giản được đưa ra ở mỗi cấp độ. Sau khi hoàn thành các máy bay, bạn sẽ bắt đầu hợp nhất để biến chúng thành bất khả chiến bại. Ngoài ra, bạn cần thiết lập một đội máy bay mạnh mẽ và sắp xếp chúng sao cho phù hợp trên đường đua để bắt đầu hành trình cạnh tranh giữa các máy bay. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội thu thập tiền vàng sau mỗi chuyến bay về đích sớm nhất và tiếp tục sửa chữa để tạo ra những phiên bản hoàn hảo.

Nâng cấp và nhận nhiều phần thưởng

Ở mỗi màn chơi sẽ có những thử thách khác nhau đòi hỏi bạn phải hoàn thành mục tiêu để có thể bước sang một cấp độ mới với những điều thú vị hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải nâng cấp đường băng trung tâm tốt nhất để tương ứng với từng màn chơi, cộng với trò chơi sẽ mang đến cho bạn những phần thưởng hấp dẫn sau khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra các chiến lược thông minh để giành chiến thắng trong đường đua và cạnh tranh với những người chơi khác để giành chiến thắng. Trở thành ông trùm nhàn rỗi nhất và xây dựng đế chế của riêng mình.

Merge AirPlane Plane Merger 3 Merge AirPlane: Plane Merger

FAQs – Một số câu hỏi về Merge AirPlane: Plane Merger APK

Merge AirPlane: Plane Merger APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Merge AirPlane: Plane Merger APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Merge AirPlane: Plane Merger APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Merge AirPlane: Plane Merger APK cho Android, IOS

Tải Merge AirPlane: Plane Merger APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game casual cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Subway Surfers, Matching Story,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (129MB)
5/5 (1 đánh giá)