Merge-Alphabet-Lord-Run-logo

Merge Alphabet: Lord Run APK v0.0.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Alphabet: Lord Run
Phiên bản 0.0.8
Tính năng MOD
Kích thước 85.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành WeMaster
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (85.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Merge Alphabet: Lord Run là một trong những game chiến thuật cùng những con số và chữ cái khá mới lạ và đầy thú vị. Tham gia game, người chơi cùng nhau chiến đấu theo hai phe biệt lập và tìm cách hạ gục đối phương để dành được chiến thắng.

Giới thiệu về game hành động Merge Alphabet: Lord Run

Game Merge Alphabet: Lord Run được sản xuất bởi nhà phát triển game WeMaster. Chúng được kết hợp bởi những yếu tố thu thập và hợp nhất tất cả các nhân vật trong bảng chữ cái để có được những trải nghiệm chơi mới nhất.

Người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập những nhân vật khác nhau đại diện cho một chữ cái trong bảng chữ cái. Khi hợp nhất chúng thì người chơi sẽ được nâng cấp sức mạnh của mình và mở khóa được sức mạnh mới.

Tựa game cũng có một số khía cạnh liên quan tới chiến đấu khi người chơi cần phải chiến đấu để chống lại những nhân vật khác. Khi đó người chơi cần phải liên tục hợp nhất và nâng cấp sức mạnh của toàn đội để có được cơ hội chống lại những đối thủ mạnh hơn. Bằng phương pháp này, người chơi sẽ nhanh chóng có tên trên bảng xếp hạng và nhận được nhiều phần thưởng có giá trị lớn.

Merge-Alphabet-Lord-Run-1

Game hành động Merge Alphabet: Lord Run có gì hấp dẫn?

Trò chơi Merge Alphabet: Lord Run có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thư giãn

Tham gia Merge Alphabet: Lord Run người chơi có được những trải nghiệm thư giãn và hoàn hảo cho người chơi bận rộn. Game không có mốc thời gian khắt khe nào hay những thử thách khốc lieeyj cho người chơi nên họ có thể chơi vào bất cứ lúc nào. Đồ họa trong game cũng khá dễ thương giúp cho người chơi luôn cảm thấy thích thú và không bị nhàm chán. Sau mỗi cấp bậc thì người chơi sẽ có được không gian rộng lớn hơn sau khi được mở khóa.

Trong khi chơi, người chơi cần phải có chiến lược để sắp xếp các nhân vật bởi cách chúng được sắp xếp sẽ xác định được số lượng có thể được hợp nhất trong cùng một lúc, nhờ đó có được hiệu quả tối đa. Qua đó đội hình của người chơi được nâng cấp nhanh chóng và tiến bộ trong trò chơi.

Merge-Alphabet-Lord-Run-2

Tăng sức mạnh

Merge Alphabet: Lord Run có hệ số nhân sức mạnh để giúp cho người chơi nhận được nhiều sức mạnh hơn trong quá trình chiến đấu của họ. Người chơi có thể thu thập chúng một cách chiến lược giúp tăng cơ hội thành công. 

Khi thu nhập của bạn nhân lên cấp số 5 thì người chơi cũng được nhân lại 5 cấp số. Qua đó người chơi và các nhân vật được nâng cấp và tiến bộ một cách nhanh chóng.

Nhiệm vụ hằng ngày

Game Merge Alphabet: Lord Run có các nhiệm vụ được đưa ra và người chơi phải hoàn thành chúng theo từng ngày để nhận được những phần thưởng có giá trị và đặc biệt hơn là mở khóa được nhiều nhân vật mới. 

Thao tác này được hoàn thành theo quy luật và hợp nhất từ chính những ký tự ban đầu khi đặt được chúng vào vị trí cụ thể của mình.

Merge-Alphabet-Lord-Run-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Merge Alphabet: Lord Run

  • Merge Alphabet: Lord Run có chơi được trên PC không?

Game Merge Alphabet: Lord Run có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Merge Alphabet: Lord Run chơi game có khó không?

Merge Alphabet: Lord Run dành cho tất cả người chơi cùng tham gia nên lối chơi và cách thức chơi vô cùng đơn giản.

  • Tải Merge Alphabet: Lord Run ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Merge Alphabet: Lord Run miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động giải trí tương tự khác như: Number.io, Rocket Royale, Rope Frog Ninja Hero Mod

Cách tải game hành động Merge Alphabet: Lord Run cho Android, IOS

Link tải game Merge Alphabet: Lord Run miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Merge Alphabet: Lord Run được đăng tải trên bài viết và người chơi sẽ tham gia vào những trò chơi thú vị cùng bảng chữ cái được tạo hình vô cùng đáng yêu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (85.7 MB)
2.5/5 (2 votes)