Merge Castle logo Merge Castle

Merge Castle APK v2.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Castle
Phiên bản 2.3
Tính năng MOD
Kích thước 146MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Meta Dream Technology Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (146MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Công chúa Eileen trở lại Lâu đài Swan nơi cô sống lúc còn nhỏ, nhưng phát hiện ra rằng lâu đài đang trong tình trạng hư hỏng nặng. Hãy đến và giúp cô ấy hoàn thành ước mơ của nhà thiết kế lâu đài và xây dựng mọi thứ trong Merge Castle APK ngay hôm nay!

Merge Castle

Giới thiệu về tựa game Merge Castle APK

Merge Castle APK – Trò chơi thiết kế nhà cửa sẽ là nơi bạn có thể thể hiện tài năng của mình trong việc kết hợp các vật phẩm khác nhau để có thể tạo ra những căn phòng trong mơ của mình. Đến với trò chơi này, bạn sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ thao tác khác nhau trong một thử thách giải đố để kiếm thêm sao để trang trí nội thất của mình. Để thêm vào niềm vui và thiết kế của căn phòng, một số cấp độ hợp nhất các đối tượng để tạo ra sản phẩm hữu ích cuối cùng.

Merge Castle 2 Merge Castle

Điểm nổi bật trong game Merge Castle APK

Hợp nhất nội thất

Đến với Merge Castle APK, bạn sẽ nhập vai vào nàng Công chúa Eileen với nhiệm vụ biến những căn phòng trống thành đẹp mắt với rất nhiều đồ nội thất được sắp xếp hài hòa. Nhưng điều này sẽ tốn nhiều thời gian vì có rất nhiều thứ mà bạn phải mua để lấp đầy các căn phòng như phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng khách. Mỗi căn phòng khác nhau sẽ có những vật phẩm khác nhau, vì vậy bạn cần thu thập nhiều ngôi sao để mua sắm mọi thứ một cách triệt để.

Không chỉ có thiết kế, bạn còn phải tham gia vào các màn chơi để kiếm được nhiều sao hơn, và lối chơi cũng đơn giản cho những ai mới bắt đầu. Ban đầu, trò chơi sẽ hướng dẫn bạn từ những điều cần thiết, và sau đó bạn chỉ cần cố gắng chinh phục chúng. Bạn chỉ cần giữ một đối tượng và kéo nó đến vị trí của một đối tượng khác. Hai đối tượng sẽ tự động hợp nhất với nhau để tạo ra sản phẩm cuối cùng nằm ở bên trái màn hình.

Lối chơi thú vị

Lối chơi tưởng chừng như tương đối dễ hiểu nhưng vẫn mang đến những giây phút giải trí thú vị và cũng độc đáo không kém bởi sự đa dạng của từng màn chơi. Bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ khác nhau trong trò chơi và cần phải thực hiện một nhiệm vụ cụ thể để tiến bộ. Càng về sau, độ khó càng tăng lên, bạn cần nghĩ thêm nhiều chiến thuật tốt hơn để hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả.

Bạn có thể tận dụng phần tử này để tìm các phần tử cần thiết nếu bạn đã hợp nhất một cái gì đó. Ngoài ra, đừng quên khám phá những hộp bìa cứng cũ xung quanh bởi sẽ luôn có những nguyên liệu cần thiết cho bạn. Chủ yếu bạn không cần phải tuân thủ bất kỳ quy định hoặc yêu cầu nào về thời gian vì bạn có thể chơi trò chơi này bất cứ khi nào và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nhiều vật phẩm độc đáo

Giao diện đầu tiên trong lối chơi hợp nhất đối tượng của Merge Castle APK, bạn sẽ thấy đó là một nơi chứa đầy những vật phẩm lạ, và nó dường như bị cuốn vào mạng nhện. Vì vậy, bạn có thể thấy những thứ này bao nhiêu tuổi. Và thực sự, một điều mà bạn sẽ phải quan tâm đó là khi bạn hợp nhất các yếu tố đầu tiên lại với nhau, những vật phẩm này sẽ dần xuất hiện như bình thường. Hoặc có thể nói rằng bạn sẽ biết sau đó những đối tượng cũ đó trông như thế nào, và sự cũ kỹ chắc chắn không ảnh hưởng đến việc hợp nhất.

Tự do trang trí lâu đài

Trở thành một nhà thiết kế nội thất dường như là ước mơ của nhiều người khao khát. Tuy nhiên Merge Castle APK sẽ là nơi có thể giúp bạn thẳng thắn thực hiện ước mơ của mình. Trò chơi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn rất nhiều đồ trang trí nội thất khác nhau, với những căn phòng đẹp cần được trang trí chờ bạn thực hiện công việc của mình.

Sau khi merge xong, bạn sẽ thấy một số thông tin liên quan đến đối tượng tương ứng ở phía bên trái. Tuy nhiên, bạn không thể bỏ qua những thông tin này vì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian hợp nhất các thứ không cần thiết. Cố gắng đọc một cái gì đó với các biểu tượng, và nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin thú vị và cần thiết.

Merge Castle 3 Merge Castle

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Merge Castle APK

Tải Merge Castle APK có mất phí không?

Merge Castle APK là trò chơi nằm trong thư viện game miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về thiết bị của mình và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của nó mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Merge Castle APK liệu có an toàn hay không?

Trò chơi này đảm bảo an toàn cho điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi vì trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt nghiêm ngặt nó bằng Phần mềm chống vi-rút có uy tín.

Sử dụng Merge Castle APK có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là một trò chơi an toàn cho tất cả các thiết bị của người dùng. Không bao gồm nội dung độc hại hoặc lừa đảo khi sử dụng.

Tải Merge Castle APK cho Android, IOS

Tải Merge Castle APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Royal Puzzle: King of Animals mod, Shining Collection

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (146MB)
5/5 (1 đánh giá)