Farming Simulator 16 logo 1 Merge Cooking:Theme Restaurant

Merge Cooking:Theme Restaurant MOD APK (Unlimited Diamonds) v1.0.65

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Cooking:Theme Restaurant
Phiên bản 1.0.65
Tính năng MOD Unlimited Diamonds
Kích thước 115MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Happibits Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (115MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Merge Cooking:Theme Restaurant APK là một trò chơi thông thường kết hợp trò chơi hợp nhất với bộ sưu tập nhà hàng theo chủ đề. Tại đây, bạn có thể chơi trò chơi hợp nhất cổ điển với các loại thực phẩm và thiết bị khác nhau. Bạn có thể tìm thấy một cái gì đó bất ngờ trong đó! Thu thập các ngôi sao và tiền xu để trang trí nhà hàng độc đáo của bạn. Hãy đến và trải nghiệm niềm vui khi điều hành một nhà hàng.

Merge Cooking:Theme Restaurant

Giới thiệu tựa game Merge Cooking:Theme Restaurant APK 

Merge Cooking:Theme Restaurant là một trò chơi hợp nhất cổ điển với nhiều yếu tố mới khác nhau. Lối chơi hợp nhất đơn giản và cổ điển là một trong những lợi thế của nó. Bạn có thể tiếp tục mở khóa và khám phá các loại thực phẩm và trang bị mới khi trò chơi tiến triển. Bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để chế biến nguyên liệu nhằm mô phỏng việc nấu nướng. Ngoài ra còn có các công thức nấu ăn phong phú trong trò chơi để bạn bán, chẳng hạn như đồ ăn phương Tây, đồ ăn Nhật Bản, đồ ăn Thái, đồ ăn Nga, v.v. Vô số nhà hàng theo chủ đề có sẵn để bạn trang trí và hoạt động. Một trò chơi hợp nhất thú vị, thư giãn và giáo dục đang chờ đợi.

Farming Simulator 16 2 1 Merge Cooking:Theme Restaurant

Lối chơi độc đáo

Merge Cooking:Theme Restaurant  mô phỏng phổ biến, lối chơi độc đáo của nó đã giúp anh có được một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Không giống như các trò chơi mô phỏng truyền thống, trong game, bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn mới làm quen, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu toàn bộ trò chơi và tận hưởng niềm vui do các trò chơi mô phỏng cổ điển mang lại. Đồng thời, Trùm game Mod đã đặc biệt xây dựng một nền tảng cho những người yêu thích trò chơi mô phỏng, cho phép bạn giao tiếp và chia sẻ với tất cả những người yêu thích trò chơi mô phỏng trên toàn thế giới, bạn còn chờ gì nữa, tham giavà thưởng thức trò chơi mô phỏng với tất cả các đối tác toàn cầu đến hạnh phúc

Một vài tính năng nổi bật trong game 

  • Hợp nhất: Tìm các thành phần và thiết bị khác nhau thông qua việc hợp nhất 2 hàng hóa giống nhau thành một. Tin tôi đi, có nhiều niềm vui ở đây hơn bạn có thể tưởng tượng.
  • Thành phần chế biến: Sử dụng các thiết bị nhà bếp khác nhau để chế biến nguyên liệu. Không bao giờ phải lo lắng về thực phẩm quá chín nữa. Bất cứ ai cũng có thể là một đầu bếp!
  • Đơn đặt hàng giao hàng: Hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng để kiếm tiền. Có những công thức nấu ăn phong phú trong trò chơi để bạn bán, chẳng hạn như BBQ, đồ ăn phương Tây, pizza, đồ ăn Nhật Bản, đồ ăn Thái, đồ ăn Nga, v.v. Có nhiều món ăn đang được nếm thử.
  • ️Nhà hàng chủ đề: Sử dụng tiền xu để mua đồ trang trí để trang trí nhà hàng của bạn. Vô số nhà hàng theo chủ đề có sẵn để bạn trang trí và hoạt động. Những nhà hàng thú vị và đặc biệt như nhà hàng chủ đề Hawaii, nhà hàng chủ đề ảo thuật, nhà hàng chủ đề sở thú đang chờ đón bạn.
  • Xu miễn phí: Nâng cấp cấp độ đầu bếp và cấp độ nhà hàng của bạn để kiếm thêm giải thưởng. Lấy những phần thưởng này để thực hiện mong muốn trở thành ông trùm ẩm thực của bạn!

Đồ họa

Giống như các trò chơi mô phỏng truyền thống, Merge Cooking:Theme Restaurant có phong cách nghệ thuật độc đáo, đồ họa và nhân vật chất lượng cao khiến tựa game thu hút rất nhiều người hâm mộ mô phỏng, và so với các trò chơi mô phỏng truyền thống, trò chơi này đã áp dụng một công cụ ảo cập nhật và thực hiện các nâng cấp táo bạo. Với công nghệ tiên tiến hơn, trải nghiệm màn hình của trò chơi đã được cải thiện rất nhiều. Trong khi vẫn giữ nguyên phong cách mô phỏng ban đầu , tối đa Nó nâng cao trải nghiệm cảm giác của người dùng và có nhiều loại điện thoại di động apk khác nhau với khả năng thích ứng tuyệt vời, đảm bảo rằng tất cả những người yêu thích trò chơi mô phỏng đều có thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc do Merge Cooking:Theme Restaurant  mang lại.

Farming Simulator 16 3 1 Merge Cooking:Theme Restaurant

FAQs – Một số câu hỏi về game Merge Cooking:Theme Restaurant APK

Merge Cooking:Theme Restaurant APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ thay đổi và cập nhật một số tính năng giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

Merge Cooking:Theme Restaurant APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho bạn trong phần Tải xuống. Kéo xuống dưới để tham khảo ngay.

Tải Merge Cooking:Theme Restaurant APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tại website Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống là có thể tải xuống ngay lập tức.

Tải Merge Cooking:Theme Restaurant APK cho Android, IOS

Tải Merge Cooking:Theme Restaurant APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi nông trại hấp dẫn nhất từ trước tới nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Merge Rainbow Piggy End Period, Decor Life,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (115MB)
5/5 (1 đánh giá)