Merge Cyber Car logo Merge Cyber Car

Merge Cyber Car MOD APK (High money) v2.22.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Cyber Car
Phiên bản 2.22.4
Tính năng MOD High money
Kích thước 50MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NOXGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Ba, 2023 (4 tuần ago)

Khám phá thế giới ô tô và hợp nhất để kiếm tiền lớn trong Merge Cyber Car MOD APK. Các vòng đua không hợp pháp theo bất kỳ cách nào, và chúng đã được cải thiện. Bây giờ một thế giới xe hơi ngầm đã được xây dựng cho ô tô và mạch điện. Thế giới đó là của bạn, và trách nhiệm chính là phát triển khu vực này thành một nơi phát triển. Bạn phải bắt đầu với một chiếc xe hơi, lấy nó ra, hoàn thành vòng đua và kiếm tiền. Xe mới sẽ được mở khóa dần dần dựa trên số tiền bạn kiếm được từ chiếc xe. Hợp nhất các phương tiện của bạn và tạo ra một bộ sưu tập đầy đủ các phương tiện ngầm.

Merge Cyber Car

Giới thiệu về tựa game Merge Cyber Car MOD APK

Khi bước vào Merge Cyber Car MOD APK, bạn sẽ bất ngờ trước hệ thống đua xe ngầm. Nhưng những chiếc xe sẽ sớm đưa bạn trở lại mục đích duy nhất mà bạn đã đến nơi này. Bạn đến đây để khám phá đua xe ngầm và cũng để thu lợi từ nó. Hành trình làm giàu của bạn sẽ bắt đầu với chiếc xe cơ bản nhất và hoàn thành đường đua. Bạn sẽ mua những chiếc xe và từ đó, sẽ hợp nhất thành một chiếc xe mới. Những chiếc xe càng cao cấp, bạn càng kiếm được nhiều tiền từ vòng đua. Bước vào thế giới đua xe ngầm và hoàn thành bộ sưu tập xe đua tích hợp của bạn.

Merge Cyber Car 2 Merge Cyber Car

Điểm nổi bật trong game Merge Cyber Car MOD APK

Cuộc đua kiếm tiền

Những cuộc đua xe không có vòng đua sẽ trở nên nhàm chán cho những người tham gia. Tuy nhiên, ở Merge Cyber Car MOD APK bạn sẽ không phải chạy đua với chính mình mà với chính mình. Bạn sẽ phải tự mua những chiếc xe, đưa chúng đến đường đua và hoàn thành chúng. Mặc dù bạn không phải chạy đua với những người khác, nhưng bạn cũng có thể kiếm tiền từ vòng đua. Mỗi lần xe của bạn về đích của vòng đua, bạn sẽ nhận được số tiền mặt tương ứng. Chiếc xe của bạn càng được củng cố mạnh mẽ, bạn càng nhận được nhiều tiền. Kiếm tiền bằng cách đưa các phương tiện hợp nhất ra khỏi vị trí đỗ xe và hoàn thành vòng đua.

Nâng cấp phối

Một chiếc xe thiết yếu sẽ không đủ để làm giàu vì cần có thời gian. Vì vậy, bạn có thể tạo ra những chiếc xe mới bằng cách kết hợp nâng cấp xe. Chiếc xe mới sẽ kế thừa các chỉ số nâng cấp của hai chiếc xe và làm cho nó mạnh mẽ hơn. Chiếc xe đua mới cũng sẽ hoàn thành vòng đua ở tốc độ cao hơn và giúp bạn nhận được nhiều tiền hơn. Mỗi chiếc xe đều có một lợi thế, và bạn càng hợp nhất, số tiền bạn nhận được càng cao. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra số lần bạn kết nối xe của mình theo số hiển thị. Mua những chiếc xe thưởng và kết hợp chúng để tạo ra những nâng cấp mới.

Mở khóa điểm đỗ xe

Thế giới đua xe của bạn ban đầu chỉ có một vài nơi để bạn thu thập những chiếc xe của mình. Nhưng bạn phải mở thêm giới hạn đậu xe để kiếm thêm tiền và xe đua mới. Những chiếc xe đua mới cần một nơi để đậu và thuận tiện nhất khi bạn đưa chúng ra ngoài đường đua. Bạn có thể tăng giới hạn bằng cách lên cấp; Cách duy nhất vẫn là hợp nhất các phương tiện. Những chiếc xe được hợp nhất sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm và một số tiền đua nhất định. Bạn càng mở khóa nhiều điểm đỗ xe, bạn càng kiếm được nhiều tiền và số lượng xe bạn hợp nhất. Cố gắng lên cấp bằng cách kết hợp ô tô và mở khóa các điểm đỗ xe ngầm trong Merge Cyber Car MOD APK.

Cơ chế khác nhau

Bạn sẽ bước vào một thế giới đua xe ngầm mới với cơ chế hoàn toàn khác nhau. Thay vì chạy đua với người khác, bạn đang chạy đua với chính mình. Bạn đặt mục tiêu kiếm tiền từ ô tô, và bạn phải chạy đua với thời gian để hoàn thành nó. Thế giới đua xe sẽ cung cấp cho bạn một chiếc xe đua, và bạn có thể quyết định có nên chạy hay không. Mỗi lần hoàn thành vòng đua, bạn sẽ kiếm được tiền và mua xe mới. Kết hợp chúng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn để mua một chiếc xe và mở khóa điểm đỗ xe. Tải Merge Cyber Car MOD APK tạo ra hệ thống xe đua ngầm bằng cách kết hợp xe đua.

Merge Cyber Car 3 Merge Cyber Car

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Merge Cyber Car MOD APK

Merge Cyber Car MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Merge Cyber Car MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Merge Cyber Car MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Merge Cyber Car MOD APK cho Android, iOS

Tải Merge Cyber Car MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Meow Match, Ball Sortpuz,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50MB)
5/5 (1 đánh giá)