logo Merge Dragons Merge Dragon

Merge Dragon MOD APK (Free Shopping) v10.4.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Dragons
Phiên bản 10.4.1
Tính năng MOD Free Shopping
Kích thước 150MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gram Games Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Sáu, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (150MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Merge Dragon MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Free Shopping

Merge Dragons MOD APK là trò chơi thiết kế sân vườn độc đáo với cây cối và một số vật dụng bị hỏng để lại. Dưới những đám mây là câu chuyện về sự diệt vong của bộ lạc ma thuật. Họ gặp phải những cuộc đấu tranh khốc liệt với lũ thây ma đáng ghét. Họ tàn phá ở đây và để lại những mảnh vỡ. Kết hợp các đồ vật cùng loại trong một nhóm 3 người để xây dựng lại sự thịnh vượng này. Phiên bản mới hỗ trợ nhiều con rồng kỳ lạ hơn được nở ra từ trứng.

Merge Dragons

Giới thiệu về tựa game Merge Dragons MOD APK

Với bộ sưu tập hơn 500 vật phẩm khác nhau, người chơi có nhiều thời gian hơn để tìm, sở hữu và kết hợp các mảnh vỡ trong Merge Dragons MOD APK! Toàn bộ thử thách được đặt ra trong các vòng chơi sẽ đưa bạn vào những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể thoải mái di chuyển các khối để tạo ra những sự kết hợp có tính kỳ diệu. Nâng cấp môi trường xung quanh lên một tầm cao mới và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau.

Đối với một cuộc gặp gỡ với Life Essence, hãy chạm nhẹ vào vỏ bọc của nó để giải phóng năng lượng và tất cả những gì nó chứa. Mỗi cấp độ sẽ có một bức tượng Gaia bí ẩn, chứa đựng nhiều câu chuyện đặc biệt hơn. Đối mặt với 900 nhiệm vụ trong chuỗi hoạt động này để thử thách bản thân. Thời gian cho các câu đố để tìm ra sự nhanh chóng tiềm ẩn của bạn. Vô hạn vật phẩm, đồ vật không giới hạn, kết hợp để tạo ra những điều thú vị! Nhiều mục hơn được tìm thấy, và bạn có nhiều công việc hơn để hoàn thành.

2 Merge Dragons Merge Dragon

Điểm nổi bật trong trò chơi Merge Dragons MOD APK

Xây dựng đế chế phép thuật

Sẽ tốt hơn nếu Merge Dragons MOD APK có sự xuất hiện của các trại phép thuật thuộc sở hữu của bạn. Dựa trên số vốn tích lũy và các vật phẩm đi kèm, hãy bắt đầu xây dựng thành trì đầu tiên dưới những đám mây. Coi chừng sương mù quái dị che khuất tầm nhìn của bạn. Chống lại các thế lực xấu xa đang cố gắng ngăn chặn việc khôi phục vùng đất chết này. Giải phóng một đế chế ma thuật với kỹ năng và xây dựng nhà cho rồng!

Hãy nhìn xem, ngoài các mảnh vụn còn lại, còn có một số quả trứng có hoa văn kỳ lạ. Kết hợp chúng và nở trong phòng thí nghiệm để mang về nhà những con rồng dễ thương nhất. Họ sẽ được bạn tặng nhà và xây dựng những hòn đảo rồng. Trả ơn bằng cách đánh đuổi những kẻ dám phá hủy vương quốc. Ngoài ra, sự xuất hiện của nhiều con rồng cũng sử dụng sức mạnh của mình để đẩy sương mù. Hơn 37 loài và hàng trăm biến thể, rồng có mặt khắp nơi và hỗ trợ rất nhiều cho con người trong việc thu hoạch và chiến đấu.

Kết nối với bạn bè

Trải nghiệm niềm vui của Merge Dragons MOD APK đầy đủ hơn bằng cách hoàn thành các bước đồng bộ hóa với tài khoản bên ngoài. Có những hoạt động ý nghĩa trên vùng đất này và chữa lành đảo rồng! Tìm bạn bè sau khi đến thăm những địa điểm mới, tham khảo chiến lược của họ và học những bài học quý giá.

3 Merge Dragons Merge Dragon

Bắt đầu xây dựng và thu thập

Merge Dragons MOD APK luôn chào đón bạn đến với vùng đất bị lãng quên, cùng nhau xây dựng lại từ đống đổ nát. Có hoạt động thực tế là tái tạo giống rồng bằng cách ấp trứng. Tạo cho rồng một mái nhà, tạo nên một hòn đảo rồng với sự tham gia của nhiều thành viên nhất. Bắt đầu các nhiệm vụ nhận được trong hộp thư và đánh bại hệ thống cấp độ khó của chúng tôi.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Merge Dragons MOD APK        

Merge Dragons MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới được nâng cấp của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game này trên Trùm game Mod  để an toàn và nhanh nhất.

Merge Dragons MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game hấp dẫn về máy và cài đặt để trải nghiệm mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên điện thoại di động của mình.

Merge Dragons MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn này trên máy tính miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập không tốn phí tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Merge Dragons MOD APK cho Android, iOS

Tải Merge Dragons MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Crash Fever, Pop Tiles – Tile match game,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (150MB)
5/5 (1 đánh giá)