Merge Fantasy Island logo Merge Fantasy Island

Merge Fantasy Island APK v2.2.0.18

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Fantasy Island
Phiên bản 2.2.0.18
Tính năng MOD
Kích thước 147MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netmarble
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (147MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Merge Fantasy Island là một trò chơi casual, nơi mà bạn sẽ có thể xây dựng những gì bạn thích trong vương quốc này và mang lại sự phong phú cho nó. Đồng thời khi chơi, bạn cũng sẽ mở khóa nhiều công trình và thành tích mới để làm cho vương quốc của bạn phát triển hơn. Sự tăng trưởng của nó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau mà bạn sẽ cần phải chăm sóc.

Merge Fantasy Island

Giới thiệu tựa game Plague of Z MOD APK

Khi bước vào Merge Fantasy Island, bạn sẽ đến với một thế giới có rất nhiều chủng tộc khác nhau tồn tại. Những chủng tộc này sẽ cùng nhau sống thành những bộ tộc mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Đồng thời mỗi bộ tộc đều có những thành tích cụ thể mà bạn có thể nhanh chóng khám phá theo thời gian. Ngoài ra, bạn sẽ được xây dựng cho mình một vương quốc và dần dần mở rộng quy mô của nó khi bạn đưa nó qua nhiều giai đoạn khác nhau.

Merge Fantasy Island 2 Merge Fantasy Island

Điểm nổi bật trong game Plague of Z MOD APK

Bước vào thế giới mới

Giống như những trò chơi xây dựng khác, người chơi sẽ hoàn toàn quan sát những gì xảy ra trong môi trường và xây dựng các tòa nhà trong khu vực được phép. Đồng thời một điểm thú vị giúp bạn làm cho vương quốc của mình trở nên đẹp hơn đó chính là môi trường được chia thành những ô vuông nhỏ. Bạn sẽ xem xét vị trí của các tòa nhà mà bạn có thể xây dựng nhanh chóng và có những chiến lược xây dựng ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao.

Bắt đầu xây dựng vương quốc của bạn

Vương quốc bạn tìm thấy trong Merge Fantasy Island sẽ bắt đầu từ con số không. Nói cách khác, khu vực bạn nhận được trong trò chơi là rất rộng lớn, nhưng không có tòa nhà hoặc cư dân nào sống trên đó. Do đó, bạn sẽ bắt đầu đặt nền móng đầu tiên khi xây dựng các tòa nhà chính. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng bởi các nhân vật sẽ luôn cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để nắm bắt cơ chế của trò chơi một cách dễ dàng.

Sẽ có nhiều công trình khác nhau như công dân, việc làm, đồ trang trí và nhiều công trình khác. Mỗi công trình có một vai trò khác nhau mà bạn sẽ cần phải xem xét. Các số liệu thống kê trong trò chơi này rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua một và quan tâm đến những người khác. Ví dụ, đạo đức là một yếu tố bạn cần chú ý và cố gắng giữ trong một phạm vi cụ thể để các hoạt động luôn được đảm bảo. Tiền sẽ giúp bạn xây dựng được nhiều thứ và mở rộng quy mô.

Hoàn thành các nhiệm vụ

Trong Merge Fantasy Island, một điểm thú vị mà bạn sẽ không thể bỏ qua chính là hệ thống nhiệm vụ trong game mang lại phần thưởng ấn tượng. Khi hoàn thành những nhiệm vụ này, bạn còn giúp vương quốc của mình phát triển và đạt được một thành tích cụ thể. Những phần thưởng mà bạn nhận được hoàn toàn đa dạng như một số vàng và tiền để bạn sử dụng. Vàng là một tài nguyên sẽ khá khó tìm thấy trong trò chơi, vì vậy việc sử dụng chúng sẽ cần phải được xem xét cẩn thận.

Khi đã lấp đầy khu vực mình nhận được, bạn sẽ tiếp tục mở khóa các khu vực mới với một số tiền nhất định. Từ đó, quy mô của vương quốc sẽ tăng lên, và sẽ có rất nhiều công trình mới có thể được mở khóa khi bạn lên cấp. Bạn cũng cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể xây dựng một số cơ sở nhất định trong trò chơi này, vì vậy bạn có thể cân nhắc sử dụng tiền vàng để hoàn thành chúng ngay lập tức hoặc đợi cho đến khi chúng hoàn thành.

Merge Fantasy Island 3 Merge Fantasy Island

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Merge Fantasy Island APK

Sử dụng tệp Merge Fantasy Island APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Merge Fantasy Island APK chỉ nâng cấp thêm một số tính năng nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Có thể chơi Merge Fantasy Island APK trên máy tính không?

Có nếu bạn sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại mục Tải xuống. Vui lòng kéo xuống bên dưới  bài viết để biết thêm chi tiết.

Tải xuống Merge Fantasy Island APK có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải xuống thiết bị của mình miễn phí ngay tại đây. Bạn có thể tải file apk ngay trên trang web của chúng tôi.

Tải Merge Fantasy Island APK cho Android, IOS

Tải Merge Fantasy Island APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual đầy mới lạ và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Talking Cat Emma Ballerina, Cow Evolution Idle Merge Game,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (147MB)
5/5 (1 đánh giá)