Merge-Fighting-logo

Merge Fight mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.56

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Fight mod
Phiên bản 1.0.56
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 103.3 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Freeplay Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (103.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Merge Fight mod là trò chơi hành động hợp nhất được nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Với lối chơi mới mẻ và độc đáo, game hiện nay đang được nhận về rất nhiều bình luận tích cực của người chơi. Tham gia game, người chơi sẽ hợp nhất binh lính của mình để chống lại và chiến đấu với kẻ thù.

Giới thiệu về game hành động Merge Fight mod

Merge Fight mod là game hành động hợp nhất với lối chơi mới lạ và đặc biệt. Hiện nay khi chiến tranh nổ ra, người chơi cần phải tìm cách đoàn kết đội quân của mình bao gồm cả hiệp sĩ và quái vật cùng nhau chiến đấu. Người chơi sẽ hợp nhất đội quân của mình và các chiến binh để có thể chiến thắng kẻ thù trong những trận chiến lớn.

Merge-Fighting-3

Game hành động Merge Fight mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Merge Fight mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Hợp nhất

Đến với game Merge Fight mod, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến lớn với quân đội của kẻ thù. Chúng có nguồn sức mạnh lớn nên rất khó để có thể chiến đấu trực tiếp. Chính vì thế nên người chơi cần phải hợp nhất nguồn lực trong tay của mình để tạo ra được những sức mạnh to lớn hơn. Người chơi có thể tham gia và hợp nhất anh hùng và những pháp sư của mình để tạo ra được sức mạnh to lớn hơn.

Bên cạnh đó, người chơi còn có chiến binh, cung thủ, hiệp sĩ, pháp sư nên có thể kết hợp sao cho sức mạnh được sử dụng là nhiều nhất. Với những sinh vật khác như khủng long, bộ xương, orc hoặc zombie thì người chơi có thể dùng để tấn công với kẻ thù và chiến đấu vào thành trì của chúng để đạt được thắng lợi nhanh chóng hơn.

Merge-Fighting-2

Cấp độ

Game Merge Fight mod được sắp xếp theo nhiều cấp độ khác nhau. Người chơi sẽ cùng tham gia game từ dễ cho tới khó để có thể làm quen dần với cách chơi và phương hướng chiến thắng.

Tại mỗi cấp độ người chơi cần phải kết hợp những chiến binh khác nhau giúp tạo ra được những nguồn sức mạnh khác nhau. Tùy thuộc vào kẻ thù họ sử dụng những chiến binh nào thì người chơi cũng sẽ tìm cách sử dụng những binh lính hợp nhất phù hợp để tiêu diệt và hạ gục kẻ thù.

Bên cạnh đó người chơi cũng cần lưu ý rằng kẻ thù của bạn cũng rất mạnh và đáng sợ. Tại mỗi màn sẽ có những trùm cuối khác nhau theo mức độ mạnh tăng dần nên người chơi cần phải cẩn thận và có chiến lược chiến đấu sao cho hợp lý.

Đồ họa

Merge Fight mod sử dụng đồ họa 2D với chất lượng cao. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể tham gia game và khám phá được những sinh vật mới được mở khóa sau khi kết hợp. Các sinh vật sẽ có những sức mạnh và đặc điểm khác nhau nên việc kết hợp đúng sẽ tạo thành những chiến binh có sức mạnh to lớn và nhanh chóng hạ gục được kẻ thù.

Merge-Fighting-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Merge Fight mod

  • Game Merge Fight mod có chơi được trên PC không?

Game Merge Fight mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Merge Fight mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Merge Fight mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Dead by Daylight Mobile, Stickman Teleport Master 3D, Hoverboard Heroes

Cách tải game hành động Merge Fight mod cho Android, IOS

Link tải game Merge Fight mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Merge Fight mod được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia hợp nhất để giúp cho đội quân ngày càng hùng hậu.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)