logo Merge Magic Merge Magic

Merge Magic MOD APK (Vô hạn tiền) v5.0.5

By YenNguyen - 23 Tháng Năm, 2023
Tên Merge Magic
Phiên bản 5.0.5
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 136MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zynga
Đăng lúc 12 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (136MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Merge Magic MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Merge Magic MOD APK là trò chơi đưa người chơi đến với một vương quốc đã phải chịu đựng một lời cầu nguyện tàn nhẫn. Nhiệm vụ của bạn khi hạ cánh xuống đây là phá vỡ lời nguyền và giúp nhân loại vượt qua nhiều màn chơi độc đáo khác nhau. Bạn sẽ gặp gỡ hơn 500 đồ vật để ghép chúng lại với nhau để tạo ra một sinh vật hoàn toàn mới. Không chỉ vậy, cuộc phiêu lưu này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bí ẩn cần được khám phá, thậm chí là các nàng tiên và kỳ lân.

Merge Magic

Giới thiệu về tựa game Merge Magic MOD APK

Người chơi có cơ hội tham gia vào nhiều sự kiện được chúng tôi tổ chức thường xuyên hàng tuần và hàng tháng trong Merge Magic MOD APK. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ và niềm vui đặc biệt. Tại đây, bạn được gặp gỡ nhiều sinh vật độc đáo ngày càng đa dạng. Đây là cơ hội duy nhất để người chơi chinh phục chúng và mang về khu vườn đầy màu sắc của chúng.

2 Merge Magic Merge Magic

Điểm nổi bật trong trò chơi Merge Magic MOD APK 

Nhiều loài phù thủy độc ác

Trong cuộc hành trình đầy thử thách Merge Magic MOD APK, bạn thậm chí có thể gặp phải nhiều loài phù thủy cực kỳ độc ác. Để có thể vượt qua chúng, tiếp tục đến khu vực mới, người chơi có thể giải quyết các cấp độ phong phú xung quanh nhiều câu đố khó trong các cấp độ từ đơn giản đến phức tạp. Nếu giành chiến thắng, bạn có thể mang về rất nhiều vật phẩm độc đáo cho khu vườn. Đây là nền tảng để khu vườn phát triển và thịnh vượng làm nền tảng cho uy tín và quyền lực của bạn.

Khám phá mọi thứ

Vùng đất của Merge Magic MOD APK đã không may vấp phải một lời nguyền nghiêm trọng khiến mọi người như lạc vào vũ trụ của không gian và thời gian. Bạn được coi là anh hùng, niềm hy vọng có thể xóa bỏ lời nguyền đó. Chúng tôi cung cấp cho bạn một sức mạnh kỳ lạ để mở khóa lời nguyền, đó là khám phá và chinh phục bất cứ thứ gì từ trứng và cây cối đến các ngôi sao và kho báu. Không chỉ vậy, bạn còn được tiếp cận với những sinh vật thần thoại với những phép thuật độc đáo.

Vô số động vật mới lạ

Nhiều phép màu đang ủ trước mắt bạn. Những quả trứng sẽ được bạn kết hợp và ấp trứng để có thể ấp nở những sinh vật quái dị nhất có thể. Đây là những điều bí ẩn mà Merge Magic MOD APK mang đến cho người chơi. Từ những sinh vật nhỏ bé, bạn có thể chăm sóc nó trong khu vườn của nàng tiên. Nhờ đó, chúng mạnh mẽ hơn rất nhiều để phục vụ cho sự nghiệp vĩ đại của người chơi. Hơn 500 nhân vật trong hơn 81 thử thách sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn chúng tôi.

3 Merge Magic Merge Magic

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Merge Magic MOD APK

Merge Magic MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới được nâng cấp của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game này trên Trùm game Mod  để an toàn và nhanh nhất.

Merge Magic MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game hấp dẫn về máy và cài đặt để trải nghiệm mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên điện thoại di động của mình.

Merge Magic MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn này trên máy tính miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập không tốn phí tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Merge Magic MOD APK cho Android, iOS

Tải Merge Magic MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Recharge Please!, Hammer Climber Man,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136MB)

YenNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá