Merge-Miners-logo

Merge Miners APK v1.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Miners
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD
Kích thước 114.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supersonic Studios LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (114.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Merge Miners là trò chơi giải trí dành cho những người chơi yêu thích trò chơi hợp nhất. Đây là trò chơi giải trí vui nhộn dành cho người chơi thư giãn sau những khoảng thời gian mệt mỏi, vất vả với lối chơi vui nhộn.

Giới thiệu về game giải trí Merge Miners

Merge Miners là game giải trí hợp nhất có lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Người chơi khi tham gia game sẽ được nhập vai trở thành một người thợ khai thác. Để có thể khai thác được nhiều khoáng sản thì họ phải có các công cụ lao động thích hợp. Chính vì thế người chơi sẽ tham gia game hợp nhất để nhanh chóng nhận được phần thưởng là những công cụ lao động đặc biệt của mình.

Merge-Miners-3

Game giải trí Merge Miners có gì hấp dẫn?

Trò chơi Merge Miners có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Merge Miners, người chơi sẽ chinh phục game hợp nhất để nhận được những vật phẩm là các công cụ lao động trong game. Tham gia game người chơi sẽ cùng tìm và di chuyển sao cho có ít nhất ba hình vẽ giống y hệt nhau nằm cạnh nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Càng sắp xếp được nhiều hình vẽ giống nhau cạnh nhau thì người chơi càng nhanh chóng giành được chiến thắng.

Mở khóa

Game Merge Miners giúp cho người chơi mở khóa được rất nhiều những công cụ hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên người chơi cần phải chọn lựa đâu là công cụ có thể giúp cho người chơi tăng khả năng sản xuất và lao động. Nhờ đó họ có thể mở khóa và nhận được những dụng cụ khác nhau. Với mỗi công cụ, người chơi sẽ sử dụng vào những mục đích khác nhau hoặc có thể bán những dụng cụ đó để thu về được khoản lợi nhuận lớn.

Merge-Miners-2

Nâng cấp

Game Merge Miners đưa người chơi tới để thực hiện nâng cấp một cách nhanh chóng. Qua đó người chơi hoàn toàn nhận được những vật phẩm có chất lượng cao nhất. Để có thể làm được điều đó thì người chơi cần phải chơi game và có thành tích tốt, nhận về điểm thưởng. Sau khi có được điểm thưởng thì số điểm đó sẽ dùng để nâng cấp những công cụ lao động của mình. Người chơi có được công cụ tốt sẽ giúp cho người chơi nhanh chóng làm giàu nhờ nghề khai thác khoáng sản.

Đồ họa âm thanh

Game sử dụng đồ họa 2D với chất lượng cao và được nhiều người yêu thích. Tất cả những công cụ và vật phẩm trong game đều được hiện lên trước mắt người chơi một cách chi tiết và dễ hiểu. Nhờ đó người chơi nhanh chóng tham gia game mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Các cấp độ trong game cũng ngày càng khó và giúp cho người chơi cùng thực hiện thử thách.

Âm thanh trong game được thực hiện khi sử dụng những âm thanh vui nhộn và hấp dẫn. Những âm thanh đó có thể giúp cho người chơi nhanh chóng hòa mình vào không khí trong game. Các thử thách lần lượt được thực hiện và người chơi cùng chinh phục.

Merge-Miners-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Merge Miners

  • Game Merge Miners có chơi được trên PC không?

Game Merge Miners có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Merge Miners ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Merge Miners miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Summer Buster, Superhero – Pixel Art, My Mini Mart

Cách tải game giải trí Merge Miners cho Android, IOS

Link tải game Merge Miners miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Merge Miners được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để tham gia thi đấu bóng chuyền.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)