Merge-Ninja-Star-logo

Merge Ninja Star APK v2.0.112

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Ninja Star
Phiên bản 2.0.112
Tính năng MOD
Kích thước 64.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MOUSE_DUCK
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (64.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Merge Ninja Star là trò chơi nhập vai hành động được rất nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Người chơi khi tham gia game sẽ được chiến đấu mọi thời điểm với những tên trùm độc ác và tàn bạo nhất. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là tập hợp những đội quân ninja của bạn chiến đấu và giành được chiến thắng.

Giới thiệu về game nhập vai Merge Ninja Star

Merge Ninja Star là game nhập vai khi người chơi được hóa thân thành những ninja có sức mạnh to lớn và có thể chiến đấu với những kẻ thù và quái vật đang xâm chiếm thế giới. Người chơi khi tham gia game sẽ được nhập vai để trở thành người lãnh đạo của đội quân và có trách nhiệm chỉ đạo những đồng đội của mình có chiến lược và tham gia chiến đấu. Mỗi thời điểm, quái vật sẽ mạnh hơn và người chơi sẽ càng gặp phải nhiều khó khăn hơn trong quá trình chiến đấu với chúng.

Merge-Ninja-Star-3

Game nhập vai Merge Ninja Star có gì hấp dẫn?

Trò chơi Merge Ninja Star có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi 

Đến với game Merge Ninja Star, người chơi được tham gia vào một lối chơi game khá đơn giản. Tuy nhiên chúng lại có sức hấp dẫn thú vị và không hề bị nhàm chán đối với người chơi. Bạn có thể tham gia và chiến đấu với kẻ địch, tung đòn tấn công chỉ với một cú đấm. Sau đó người chơi sẽ mở khóa kỹ năng và nâng cấp tất cả những đặc tính của anh hùng, tăng sức mạnh cho vũ khí để có thể tiêu diệt được kẻ thù ngày một nhiều hơn. Với đồ họa đầy phong cách cùng nhân vật đặc biệt, game giúp cho người chơi được trải nghiệm thú vui chiến đấu và hành động một cách sống động nhất.

Merge-Ninja-Star-2

Hợp nhất

Game Merge Ninja Star có đặc điểm tính năng nổi bật so với những game khác đó chính là hợp nhất. Để có thể tăng cường sức mạnh của nhân vật, người chơi có thể hợp nhất sức mạnh ninja và sẽ tạo được ra ninja mới có sức mạnh khủng khiếp hơn rất nhiều.

Nhờ đó người chơi có thể tiêu diệt được ngày càng nhiều kẻ thù hơn bao giờ hết. Những tên quái vật với sức mạnh ngày càng lớn nên người chơi cũng cần phải thăng cấp và có vũ khí lợi hại mới có thể nhanh chóng hạ gục được kẻ thù.

Vũ khí trong game chính là thanh kiếm ninja có sức mạnh rất lớn. Người chơi hãy sử dụng vũ khí của mình để có thể chiến đấu bằng một cú tung đòn đầy uy lực. Bên cạnh đó, trong quá trình chơi game, người chơi hãy tận dụng và thu thập ngôi sao ninja để chúng có thể tạo ra những vật phẩm hoặc quà tặng cực kỳ có ích cho người chơi.

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa pixel rất nổi bật trong thời gian gần đây. Người chơi được thưởng thức những pha chiến đấu gay cấn và đầy bất ngờ. Đồ họa pixel giúp cho game trở nên gần gũi với người chơi hơn rất nhiều, làm cho chúng giảm bớt đi yếu tố bạo lực, phù hợp cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Âm thanh cũng là một yếu tố được đầu tư và sử dụng khá nhiều trong game. Người chơi được cảm nhận giống như ngoài đời thực khi game có hiệu ứng âm thanh mô phỏng hợp lý và thú vị.

Merge-Ninja-Star-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Merge Ninja Star

  • Game Merge Ninja Star có chơi được trên PC không?

Game Merge Ninja Star có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Merge Ninja Star ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Merge Ninja Star miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Lục Giới Phong Thần, Stickman Legends, Lord of Dragons

Cách tải game nhập vai Merge Ninja Star cho Android, IOS

Link tải game Merge Ninja Star miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Merge Ninja Star được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game tham gia thử thách và chiến đấu với quái vật.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (64.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)