Merge Ninja Star 2 logo Merge Ninja Star 2

Merge Ninja Star 2 MOD APK (Menu/Bất tử, Mở Khóa) v1.0.361

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Ninja Star 2
Phiên bản 1.0.361
Tính năng MOD Menu/Bất tử, Mở Khóa
Kích thước 178MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MOUSE_DUCK
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (178MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Merge Ninja Star 2 MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Menu/Bất tử, Mở Khóa

Merge Ninja Star 2 MOD APK là một trò chơi nhập vai chiến đấu vô cùng đơn giản. Với đồ họa đáng yêu cùng khả năng di chuyển, tấn công dễ dàng, trò chơi thu hút được rất nhiều người chơi, trong đó có cả trẻ em. Người chơi sẽ được khám phá nhiều vùng đất mới trong trò chơi này bằng cách trải qua nhiều màn chơi, thu thập nhiều vật phẩm tốt và sử dụng vũ khí phù hợp. Chơi trò chơi giải trí mọi lúc, mọi nơi với bạn bè của bạn!

Merge Ninja Star 2

Giới thiệu về tựa game Merge Ninja Star 2 MOD APK

Merge Ninja Star 2 MOD APK là cuộc chiến giữa ninja và đối thủ của quái vật. Người chơi hóa thân thành một ninja, hành động một mình để chiến đấu với quái vật. Đầu tiên, chọn một cái nhìn cho ninja của bạn. Với những hình vẽ nhân vật nhỏ nhắn, đáng yêu, các ninja trong game được thiết kế khá ngộ nghĩnh nhưng vẫn mang trong mình sự bí ẩn của một ninja. Nhiều ninja khác nhau về ngoại hình, trang phục, giới tính và vũ khí kèm theo. Người chơi lựa chọn một nhân vật mà họ cảm thấy thích nhất để bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu ninja.

Merge Ninja Star 2 2 Merge Ninja Star 2

Điểm nổi bật trong tựa game Merge Ninja Star 2 MOD APK

Tấn công quái vật 

Đối thủ của bạn trong Merge Ninja Star 2 MOD APK là những con quái vật. Trong mỗi màn chơi, những con quái vật thuộc một loại khác nhau. Chúng được chia thành hai nhóm lớn: quái vật nhỏ và Big Boss. Những con quái vật nhỏ thường không tấn công và xuất hiện ở đầu cấp độ hoặc ở đầu cấp độ — các cuộc tấn công của những con quái vật nhỏ để làm quen với tốc độ của trò chơi. Big Boss là một con quái vật khổng lồ. Chúng đã di chuyển và có thể tấn công lại bạn. Né tránh sự tấn công của chúng và bắn trả. Đặc biệt là tiêu diệt Big Boss mang lại cho bạn một số tiền lớn. Mỗi con quái vật là khác nhau; Đây cũng là một sự phấn khích để chinh phục.

Hàng trăm cấp độ khác nhau

Trò chơi có hàng trăm cấp độ khác nhau. Được xây dựng hợp lý theo tiến trình phát triển kỹ năng của người chơi, độ khó của trò chơi được thiết lập tương ứng. Càng lên cấp độ mới, độ khó càng tăng lên. Đây cũng là một thử thách vì nó quá dễ dàng và không thú vị! Đương nhiên, mỗi cấp độ là một loại quái vật mới, một loại không gian và một thử thách mới. Không gian trong game cũng gây ấn tượng với thiết kế đồ họa đơn giản nhưng không cẩu thả.

Liên tục nâng cấp vũ khí

Bạn có nghĩ rằng mỗi ninja được trang bị một loại vũ khí độc đáo như dao, phi tiêu, v.v.? Không, tất cả chúng đều có thể được nhân vật ninja của bạn sử dụng trong một trận chiến. Kho vũ khí của bạn được đặt dưới lòng đất với các trang bị mua sẵn như: phi tiêu, phi tiêu, mũi tên, vv… Khi bạn di chuyển, người chơi lựa chọn vũ khí để tấn công quái vật. Nâng cấp vũ khí của bạn liên tục với các hướng dẫn cụ thể trong phòng nâng cấp. Một vũ khí tốt sẽ tăng sức mạnh của bạn và gây ra nhiều sát thương lên kẻ địch.

Merge Ninja Star 2 3 Merge Ninja Star 2

FAQs – Một số câu hỏi về Merge Ninja Star 2 MOD APK

Merge Ninja Star 2 MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có thể sử dụng Merge Ninja Star 2 MOD APK trên máy tính không?

Có nếu máy tính của bạn có trình giả lập điện thoại. Phần mềm này đã có sẵn tại Trùm game Mod ở phần Tải xuống.

Tải xuống Merge Ninja Star 2 MOD APK về thiết bị của bạn có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trang web chúng tôi chuyên cung cấp các trò chơi/ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần lựa chọn mục Download là có thể tải về file game/ứng dụng mà bạn yêu thích ngay lập tức.

Tải Merge Ninja Star 2 MOD APK cho Android, IOS

Tải Merge Ninja Star 2 MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game nhập vai cực lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Encounter Strike – Mission, GODDESS OF VICTORY: NIKKE,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (178MB)
5/5 (1 đánh giá)