Merge Ragdoll Fighting Mod - Hòa mình vào các trận chiến sử thi hoành tráng

Merge Ragdoll Fighting MOD APK (Vô hạn tiền) v0.0.31

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Ragdoll Fighting
Phiên bản 0.0.31
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 40M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (40M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Merge Ragdoll Fighting Mod đưa bạn đến một thế giới với những tên quái vật dị biến, chúng do chính con người tạo ra nhưng không thể cứu chúng khỏi sự hắc hóa. Loài người thực hiện các thí nghiệm di truyền hoang dã nhất rồi lại bị chính các thí nghiệm đó tấn công và chiếm lĩnh toàn bộ Trái đất. Anh em đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu quá trình tiến hóa và tận hưởng những trận chiến quái vật DNA trong trò chơi chiến đấu hoành tráng!

Giới thiệu về game Merge Ragdoll Fighting Mod

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến Merge Ragdoll Fighting Mod? Trái đất đang đứng trước ngưỡng bị diệt vong do sự nổi loạn của những con quái vật do chính con người tạo ra. Chúng đã bị thế lực bóng đêm thâu tóm và điên cuồng chém giết. Nếu không nghênh chiến, cả thế giới sẽ hoàn toàn bị chúng xóa sổ.

Cuộc chiến quái vật - Một phần của sử thi
Cuộc chiến quái vật – Một phần của sử thi

Game hiện đại này là một trò chơi chiến đấu hoành tráng, hãy sẵn sàng cho những sự tấn công bất ngờ của lũ quái vật. Hợp nhất anh hùng của bạn, cải thiện kỹ năng chiến đấu của bạn và đánh bại kẻ thù ragdoll trong các cuộc chiến sinh tồn.

Hãy thể hiện trí tưởng tượng của bạn và phát cuồng trong phòng thí nghiệm! Hợp nhất DNA của những quái vật khác nhau và tạo ra chiến binh dũng mãnh cuối cùng. Kết hợp các bộ phận và sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong các trận chiến để đánh thắng các con quái vật nổi loạn và giành lại lãnh thổ.

Lối chơi đầy thú vị của Merge Ragdoll Fighting Mod

Việc chiến đấu với những quái vật nổi loạn là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, thay vì đánh tay không, đương đầu với chúng, anh em hãy tạo ra một gã quái vật mạnh hơn, nhanh nhẹn hơn và giỏi chiến đấu hơn cả chúng. Hãy cố gắng tạo nên một quái vật siêu mạnh từ DNA của các sinh vật và thậm chí là của quái vật mà bạn tìm kiếm được. 

Chiến hết mình với lũ quái vật không biết điều
Chiến hết mình với lũ quái vật không biết điều

Sử dụng các vũ khí hiện đại mà game đem lại để đập cho những tên bạo loạn một trận nên thân và thu phục chúng. Với Merge Ragdoll Fighting Mod, quái vật sẽ tự thu phục quái vật.

Các tính năng đặc biệt của Merge Ragdoll Fighting Mod

Những tính năng này của Merge Ragdoll Fighting Mod chắc chắn sẽ làm bạn muốn tham gia thử thách.

Giao diện bắt mắt của Merge Ragdoll Fighting Mod

Nghe đến sử thi, tiến hóa, quái vật thì có thể anh em sẽ nghĩ ngay đến những gam màu đen tối và sự dữ tợn của bọn quái vật đúng không? Tuy nhiên, game sẽ đưa mọi người đến với sự bất ngờ đầy thú vị với những gam màu cực kỳ tươi sáng, thậm chí là khá mới mẻ với những game chiến đấu.

Tông màu sử dụng cho nền cuộc chiến xuyên suốt game đều là những màu sắc rất sáng sủa, nhân vật lại được nổi trội hơn bằng những gam màu nóng. Thật sự là giao diện này đúng là có một không hai.

Quái vật và vũ khí xịn sò với Merge Ragdoll Fighting Mod

Các quái vật do bạn tạo ra có thể đã rất mạnh rồi nhưng nếu chúng chỉ có thể tấn công tay không ở khoảng cách gần thì đôi khi còn yếu hơn những kẻ thù đứng từ xa tấn công tới. Thế nên dù các bạn có tạo ra gã quái vật dũng mãnh đến cỡ nào thì cũng nên đưa vũ khí tối tân cho chúng.

Thật chẳng ngoa tí nào khi nói những vũ khí trong game đều vô cùng mới lạ và có công năng cao. Mỗi khi anh em tiêu diệt được quái vật và vượt qua các màn đấu, ngoài việc có thể lấy luôn các vũ khí lợi hại của đối thủ mà còn được game tăng thêm những loại hiện đại khác.

Vừa là quái vật, vừa là anh hùng
Vừa là quái vật, vừa là anh hùng

Hướng dẫn cách tải Merge Ragdoll Fighting Mod trên Trumgamemod cực dễ dàng

Cùng xem cách tải Merge Ragdoll Fighting Mod về thiết bị theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Người chơi cần truy cập link Trumgamemod này.
  • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, nhập từ khóa Merge Ragdoll Fighting Mod và nhấn biểu tượng tìm ứng dụng.
  • Bước 3: Nhấn tiếp vào biểu tượng Download để tải trò chơi về máy. 
  • Bước 4: Sau khi đã tải xong Merge Ragdoll Fighting Mod, anh em chỉ cần vào game nữa là xong. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng game hành động chẳng hạn như Bleach: Brave Souls Anime Game, Justice Rivals 3

Merge Ragdoll Fighting Mod thường gây thắc mắc, tò mò bởi những câu hỏi nào?

Dung lượng Merge Ragdoll Fighting Mod có cao không?

Merge Ragdoll Fighting Mod mang đến những bối cảnh và giao diện quá đỉnh nhưng dung lượng trò chơi này vẫn chỉ dưới 100 megabytes. Anh em cứ thoải mái tải game về mà trải nghiệm!

Tôi có thể chơi Merge Ragdoll Fighting Mod ngoại tuyến được không?

Để chơi ngoại tuyến thì anh em phải tải game về máy thì mới chơi ngoại tuyến được, nên là anh em nhớ click vào link Trumgamemod này để mà tải game nhé. Nếu không tải thì chỉ có thể chơi Merge Ragdoll Fighting Mod online thôi.

Merge Ragdoll Fighting có miễn phí không?

Nếu anh em lựa chọn tải game tại link Trumgamemod thì Merge Ragdoll Fighting Mod vừa có thể miễn phí tải mà còn miễn phí chơi game nữa.

Lời kết

Trò chơi này tái hiện vô cùng thành công các cuộc chiến hào hùng của những gã quái vật nổi tiếng hung ác, mang người chơi đến với thế giới  tuy ảo mà vô cùng chân thực và hào hùng. Hãy nhấp ngay vào link Trumgamemod để tải Merge Ragdoll Fighting Mod về máy và trở thành một trong những vị anh hùng làm nên lịch sử.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (40M)
5/5 (1 đánh giá)