Merge-Snake-logo

Merge snake APK v1

By OanhNguyen - 3 Tháng Bảy, 2023
Tên Merge snake
Phiên bản 1
Tính năng MOD
Kích thước 78.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wuhan Weipai Network Technology Co., Ltd.
Đăng lúc 3 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (78.7 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Merge snake là game giải trí nhẹ nhàng và đơn giản phù hợp với người chơi để cùng tham gia giải trí và trở thành người chiến thắng trong game. Nhiệm vụ chính trong trò chơi của người chơi chính là trở thành chú rắn có chiều dài lớn nhất và mạnh mẽ nhất. Trò chơi mang tới cho người chơi những giây phút giải trí nhẹ nhàng và đơn giản mỗi khi căng thẳng.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Merge snake

Merge snake là game giải trí với lối chơi quen thuộc và đơn giản phù hợp với tất cả người chơi mọi lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình bằng cách điều khiển chú rắn di chuyển khắp màn hình và ăn được càng nhiều táo để phát triển cơ thể càng to và dài hơn. Khi nào người chơi hoàn thành được nhiệm vụ hoặc biến thành chú rắn to nhất thì đó chính là khi bạn giành được chiến thắng cuối cùng.

Merge-Snake-1

Game giải trí Merge snake có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Merge snake có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Merge snake, lối chơi trong trò chơi đơn giản và khá dễ hiểu dành cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển chú rắn của mình di chuyển nhanh chóng và thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt. Chúng sẽ giúp cho những chú rắn lớn lên nhanh chóng cả về chiều dài và độ to lớn. Bên cạnh đó trên con đường di chuyển có khá nhiều chướng ngại vật khác nhau và người chơi cũng cần phải thực hiện việc tránh né khỏi những chướng ngại vật đó để không bị trừ điểm. Nếu như va vào quá nhiều chướng ngại vật sẽ khiến cho người chơi bị loại và sẽ phải bắt đầu lại cuộc chơi từ ban đầu.

Thử thách

Trong các màn chơi, cấp độ thử thách được biến đổi ngày càng khó dần lên theo thời gian. Việc di chuyển để có thể tránh được khó khăn ngày càng khiến cho người chơi phải có phản xạ tốt cũng như có chiến lược di chuyển để chú rắn không va phải thân thể của mình. Trong trường hợp chú rắn đi qua cơ thể mình sẽ khiến cho cơ thể bị tách rời và bị ngắn đi rất nhiều. 

Merge-Snake-2

Tiền xu xuất hiện tại màn chơi có hai loại đó là tiền xu giá trị thường và tiền xu giá trị cao. Với tiền xu giá trị thường thì bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần di chuyển chậm rãi đến vị trí đó và thu thập là được. Tuy nhiên với những đồng tiền xu có giá trị cao thì người chơi sẽ cần phải quan tậm hơn tới vấn đề thời gian và di chuyển càng nhanh càng tốt. Tiền xu giá trị cao chỉ xuất hiện thời gian nhất định và nhanh chóng mất đi. 

Đồ họa

Đồ họa trong game khá đơn giản và mang nhiều yếu tố hoạt hình vui tươi giúp cho người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành được mọi phần chơi của mình. Với những hình ảnh vui tươi cùng hiệu ứng nhẹ nhàng, trò chơi giúp cho người chơi cảm thấy vui vẻ và nhanh chóng làm quen với lối chơi game này. Có thể nói đây chính là trò chơi giúp cho bạn có được thời gian chơi trò chơi hấp dẫn và thú vị nhất cho mọi người.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Merge snake

  • Game Merge snake có thể chơi được trên PC không?

Game Merge snake có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game giải trí Merge snake thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Merge snake ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Merge snake miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Insatiable io snakes, Crossy road mod, High heels mod

  • Tải game Merge snake có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Merge snake luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Merge snake dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Merge snake miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí đăng kí trong bài viết giúp cho người chơi luyện tập được khả năng phản xạ và thực hiện nhiệm vụ giúp cho chú rắn nhanh chóng tăng dần kích cỡ và trở thành người chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (78.7 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá