Merge Spider Train logo Merge Spider Train

Merge Spider Train APK v1.0.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Spider Train
Phiên bản 1.0.7
Tính năng MOD
Kích thước 128MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MeeGame
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (128MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tham gia Merge Spider Train APK để khám phá thế giới nhện với nhiều nhân vật tuyệt vời và vô số cấp độ thử thách trong game. Với phiên bản mới tại Trùm game Mod, bạn sẽ nhận được số tiền là không giới hạn để có thể mua các đơn vị miễn phí và mở khóa thêm nhiều vị tướng.

Merge Spider Train

Giới thiệu về tựa game Merge Spider Train APK

Merge Spider Train APK là trò chơi hấp dẫn với lối chơi kết hợp đơn giản đến từ nhà phát hành MeeGame. Trò chơi có thể không quen thuộc với bạn, nhưng MeeGame là một nhà phát triển trò chơi mới hơn, chỉ mới được thành lập vào cuối năm 2018.

Chỉ với bốn tiêu đề trong danh mục của họ, chúng có thể chưa phải là một cái tên quen thuộc. Nhưng đừng để trạng thái người mới của họ đánh lừa bạn – trò chơi của họ rất hấp dẫn và đã có được một cơ sở người chơi tận tụy. Bạn sẽ thích tựa game này ngay từ lần đầu tiên chơi nó. Các điều khiển rất dễ sử dụng, nhưng trò chơi cung cấp rất nhiều cấp độ thử thách. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, độ khó sẽ tăng lên và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù hơn. 

Merge Spider Train 2 Merge Spider Train

Lối chơi trong game Merge Spider Train APK

Merge Spider Train APK có thể là một trò chơi gây khó chịu khi nói đến các tài nguyên như vàng, kim cương và các gói màu đỏ. Tuy nhiên, với phiên bản của trò chơi, bạn sẽ có cả đời vàng và kim cương vô tận theo ý của mình. Thông thường, trong trò chơi, bạn sẽ phải sử dụng tiền ảo trong trò chơi để đổi lấy nội dung trò chơi mà bạn muốn và để có được loại tiền ảo đó thường yêu cầu trả tiền, xem quảng cáo hoặc đầu tư một lượng lớn thời gian và công sức. Tuy nhiên, với phiên bản tài nguyên không giới hạn này, bạn sẽ có thể nhận được bất kỳ tài nguyên nào miễn phí mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Cách chơi trong game Merge Spider Train APK

Khi bạn hạ gục thành công kẻ thù trong trò chơi này, bạn sẽ được thưởng tiền thưởng ngay lập tức. Mặc dù nó có vẻ giống với các trò chơi kiểu lính đánh thuê, nhưng trò chơi này không cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn vũ khí chiến đấu của riêng mình. Thay vào đó, bạn sẽ phải mài giũa kỹ năng của mình trong chiến đấu tầm gần và trốn thoát nhanh chóng.

Sử dụng bóng tối và các hộp để làm lợi thế của bạn, lẻn vào kẻ thù mà không bị phát hiện trước khi tấn công. Cũng nên đợi kẻ thù tản ra trước khi tấn công, vì việc đưa chúng lên từng người một sẽ ít nguy hiểm hơn so với việc cố gắng đối đầu với một nhóm cùng một lúc. Khi bạn đi sâu vào thế giới của Merge Spider, bạn sẽ kiểm soát được những sát thủ giàu kinh nghiệm, sẵn sàng thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào miễn là mức lương phù hợp. Bạn sẽ có tùy chọn để chọn các nhân vật từ 3 danh mục khác nhau: Thông thường, Phòng giải thưởng và Cao cấp.

Mỗi nhân vật bạn chọn sẽ đi kèm với bộ chỉ số sức khỏe và tốc độ riêng, mang đến cho bạn cơ hội điều chỉnh trải nghiệm chơi trò chơi theo ý thích của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nhân vật có sức khỏe cao để chịu được trận chiến nặng nề hay một nhân vật có tốc độ vượt qua kẻ thù của mình, sự lựa chọn là của bạn.

Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ của Merge Spider Train APK, các trận chiến sẽ trở nên khốc liệt hơn, khiến kẻ thù của bạn không có cơ hội rút lui. Mặc dù hoàn thành các cấp độ là điều bắt buộc, nhưng cũng có những yêu cầu đặc biệt mà bạn phải đáp ứng để kiếm thêm tiền thưởng.

Merge Spider Train 3 Merge Spider Train

Một vài điểm nổi bật khác

Đừng để bị lừa bởi đồ họa cơ bản của trò chơi, vì lãnh thổ của kẻ thù chứa đầy những khúc quanh sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn. Mặc dù nhân vật và kẻ thù của bạn có thể tối giản trong thiết kế, nhưng chúng đóng gói một cú đấm khi cung cấp giải trí. Nhưng đừng để bị lừa, khi bạn tiến bộ qua các màn chơi, Merge Spider Train APK sẽ ngày càng trở nên ghê gớm hơn. Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi hoang dã, vì trò chơi là sự pha trộn hoàn hảo giữa sự hài hước và nghiện ngập. 

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Merge Spider Train APK

Merge Spider Train APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình nếu có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên website của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống dưới cùng của bài viết này.

Merge Spider Train APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải trò chơi thú vị này về máy và cài đặt mà không phải chịu bất kỳ chi phí gì. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng kha khá cho điện thoại của mình.

File Merge Spider Train APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi này sẽ chỉ điều chỉnh vài tính năng nhằm mang đến cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web Trùm game Mod để nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.

Tải Merge Spider Train APK cho Android, iOS

Tải Merge Spider Train APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Clash Of Clans, League of Masters,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (128MB)
3.2/5 (6 votes)