Những điểm độc đáo có trong game giải đố Merge Villa Mod

Merge Villa MOD APK (Vô hạn tiền) v1.07.120

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Villa
Phiên bản 1.07.120
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 62.91MB
Yêu cầu Android 4.4, IOS 11.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lion Studios Plus
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (62.91MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng Mod

  • Vô hạn tiền

Trong trò chơi Merge Villa Mod , một cô gái tên là Alice phải xây dựng lại ngôi nhà đổ nát của một người thân yêu. Chơi cùng với Alice để khôi phục lại lâu đài đổ nát trở lại vẻ đẹp lộng lẫy trước đây của nó nhé.

Cùng Alice khôi phục lại lâu đài lộng lẫy ngày xưa
Cùng Alice khôi phục lại lâu đài lộng lẫy ngày xưa

Giới thiệu trò chơi Merge Villa Mod

Trong trò chơi phiêu lưu hoàn toàn mới Merge Villa Mod , bạn phải cải tạo và trang trí ngôi nhà bằng cách kết hợp các đồ vật để vượt qua các giai đoạn và hoàn thành các mục tiêu.

Đảm nhận nhiều nhiệm vụ thú vị và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu đố thú vị để giải. Khám phá nhiều phòng của ngôi nhà khổng lồ, bạn có thể mở khóa, sửa chữa và xây dựng lại. Tiếp cận với các nhân vật trò chơi cụ thể để mở ra các cuộc gặp gỡ hấp dẫn.

Khám phá những bí mật ẩn xung quanh ngôi nhà trong khi giải quyết các câu đố trong khu nhà. Tích lũy kinh nghiệm và lên cấp để trở thành chủ nhân của dinh thự thống nhất bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và nhận những món quà sẽ giúp khôi phục nhà.

Cách chơi trong Merge Villa

Nhiệm vụ của bạn là kết hợp các vật liệu thành những dụng cụ thiết thực sẽ hỗ trợ bạn tu sửa và trang bị nội thất cho nhiều căn phòng của ngôi biệt thự đã bị phá bỏ. 

Bạn sẽ làm cho nó có vẻ như mới bằng cách sửa chữa nó và trang bị bên trong và bên ngoài bằng đồ nội thất sang trọng. Tạo ra một ngôi nhà đặc biệt với phong cách và sự độc đáo của riêng bạn bằng cách sử dụng con mắt của nhà thiết kế.

Tu sửa và trang bị nội thất
Tu sửa và trang bị nội thất

Những điểm độc đáo có trong trò chơi Merge Villa Mod

Câu chuyện hấp dẫn và thú vị

Đối với những ai quan tâm, bây giờ bạn có thể tham gia vào câu chuyện thú vị và hấp dẫn của Merger Villa. Tại đây cho phép bạn cùng Alice du hành qua nhiều sự kiện khó quên. Tìm hiểu thêm về cốt truyện hấp dẫn và lối chơi hấp dẫn sẽ giúp bạn chơi trò chơi trong một thời gian. Để tối đa hóa sự thích thú của bạn, hãy tham gia vào các nhiệm vụ với tư cách là các nhân vật khác nhau.

Trang trí căn phòng tùy theo sở thích của người chơi

Bạn đã nhầm nếu tin rằng Merge Villa Mod  chỉ là một trò chơi rập khuôn. Nhưng không, nó còn làm tốt công việc đa dạng hóa các lựa chọn thay thế cho người chơi nữa đó. Thông thường, nó cung cấp cho các bạn ba sự lựa chọn trước khi thay đổi bất kỳ mục nào. 

Mỗi phong cách có cách phối màu, trang trí và mô tả riêng. Có thể trộn hoặc thay thế từng thành phần theo cách tương tự. Do đó, chúng tôi có thể thiết kế các đồ trang trí khác biệt hơn cho từng khu vực. 

Được nhận nuôi những con vật đáng yêu

Khi có thêm những chú chó con và mèo con đáng yêu, ngôi nhà của bạn sẽ có vẻ ấm cúng và thân thương hơn rất nhiều.

Đồ họa đẹp mắt, thu hút

Trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội tận dụng những hình ảnh 3D tuyệt vời và lôi cuốn, cho phép họ nhanh chóng làm quen với ngôi nhà tráng lệ và những cư dân độc đáo của nó. Tận hưởng hình ảnh hấp dẫn và hình ảnh động trong trò chơi sẽ nâng cao sự thích thú của bạn đối với toàn bộ trò chơi trên thiết bị di động.

Hiệu ứng âm thanh phù hợp

Hãy sẵn sàng để được đưa vào thế giới huyền diệu của game, tràn ngập âm nhạc mê hoặc và hiệu ứng âm thanh bổ sung. Khám phá các cấp độ hấp dẫn và thỏa thích phiêu lưu với sự trợ giúp của các tính năng âm thanh nâng cao.

Hướng dẫn tải ứng dụng trò chơi Merge Villa tại Trumgame Mod

Trumgame Mod luôn cập nhật những trò chơi cũng như các ứng dụng game hết sức hấp dẫn để hỗ trợ người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn thực hiện các bước cơ bản sau đây để tải game về nhé:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào link Trumgamemod và tìm kiếm tên ứng dụng trò chơi.
  • Bước 2: Bạn nhấn vào nút Download để tải trò chơi xuống.
  • Bước 3: Bạn chờ tải xuống một vài phút, sau đó thì có thể bắt đầu vào game ngay lập tức. Ngoài ra còn rất nhiều game câu đố như DOP 3: Displace One Part, Eldritchwood
Tải game để đồng hành cùng Alice
Tải game để đồng hành cùng Alice

Những câu hỏi giải đáp thường gặp trong Merge Villa là gì?

Ai là người phát hành trò chơi Merge Villa Mod này?

Lion Studios chính là người đã phát hành ra trò chơi này.

Trò chơi Merge Villa Mod này có cần phải có Internet không?

Bạn vẫn có thể truy cập lối chơi tuyệt vời của game ngay cả khi bạn không có kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động nhé.

Cấp độ chơi ở Merge Villa Mod có đa dạng không?

Người chơi sẽ có cơ hội chơi qua hàng trăm cấp độ kết hợp thú vị, mỗi cấp độ có lối chơi riêng và các yếu tố trong trò chơi.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về cách chơi cũng như các tính năng độc đáo mà Merge Villa Mod sở hữu. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với trò chơi sau khi đọc xong bài viết này nhé! Chúc bạn chơi vui!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62.91MB)
5/5 (1 đánh giá)