Merge-Wildwood-logo

Merge Wildwood mod MOD APK (Vô hạn tiền) v0.09.32

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Wildwood mod
Phiên bản 0.09.32
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 116.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TreesPlease Games Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (116.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Merge Wildwood mod là trò chơi giải trí hợp nhất được nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Tham gia game, người chơi nhận được thử thách giải ô chữ hợp nhất và trở thành nhà động vật học giải cứu những loài vật trong khu rừng và khôi phục lại hệ sinh thái cho chúng.

Giới thiệu về game giải trí Merge Wildwood mod

Merge Wildwood mod là game giải trí hợp nhất cực kỳ thú vị dành cho những người chơi yêu thích lối chơi này. Bối cảnh trong game khi người chơi phát hiện ra trong khu rừng có rất nhiều thứ có hại cho các sinh vật sinh sống trong rừng. Khi đó người chơi sẽ tìm cách lấy được các vật phẩm để loại bỏ những thứ có hại đó. Sau đó khu rừng sẽ quay trở lại với màu xanh của nó và người chơi cùng lên kế hoạch để tạo ra được một hòn đảo xinh đẹp.

Merge-Wildwood-3

Game giải trí Merge Wildwood mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Merge Wildwood mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Mục tiêu

Đến với game Merge Wildwood mod, người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ hợp nhất mà game đã đưa ra. Các chướng ngại vật và thử thách bắt đầu xuất hiện với người chơi. Người chơi có mục tiêu phải hợp nhất được những vật phẩm có hình dáng giống nhau để nhận được những vật phẩm có ích cho nhiệm vụ của mình.

Sau khi kết hợp thành công, các vật phẩm này đều được sử dụng để trang trí cho ngôi nhà mới của bạn hoặc sử dụng giúp khôi phục khu rừng hiện nay.

Sắp xếp

Game Merge Wildwood mod được sắp xếp đều có chủ đích. Tất cả những vật phẩm mà người chơi nhận được trong quá trình tham gia chơi game để có thể thu hút được rất nhiều loài vật trong khu rừng. Sau khi nơi đây được dọn dẹp sạch sẽ những thứ có hại có các loài vật, người chơi bắt đầu tiến hành trang trí lại. 

Trong game có rất nhiều nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật lại có những câu chuyện của riêng họ. Chính họ cũng là một trong những thử thách dành cho bạn. Bạn chính là người cải thiện các địa điểm trong khu rừng cho tới khi khu rừng quay trở lại với trạng thái như ban đầu.

Merge-Wildwood-2

Sáng tạo

Merge Wildwood mod giúp cho người chơi được thể hiện sự sáng tạo trong cách sắp xếp lại ngôi nhà của mình và cách kết hợp các vật phẩm trong trò chơi. Những cấp độ trong game được thực hiện từ dễ cho tới khó và được thử sức với những vật phẩm đơn giản.

Sau khi khu rừng được giải phóng, người chơi sẽ cần không gian lớn hơn để sắp xếp các vật dụng trong ngôi nhà của mình. Trong quá trình người chơi giải cứu được những động vật tại khu rừng thì cũng là lúc bạn có được những mối quan hệ mới trong cuộc sống hạnh phúc.

Chính vì thế nên người chơi cần phải cố gắng và nỗ lực giải cứu càng nhiều ngôi nhà càng tốt để có thể giúp đỡ được các sinh vật đang sinh sống trong khu rừng.

Merge-Wildwood-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Merge Wildwood mod

  • Game Merge Wildwood mod có chơi được trên PC không?

Game Merge Wildwood mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Merge Wildwood mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Merge Wildwood mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Capybara Rush, Alphabet Master, Insect Evolution War 2

Cách tải game giải trí Merge Wildwood mod cho Android, IOS

Link tải game Merge Wildwood mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Merge Wildwood mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng giải cứu khu rừng và các sinh vật đang sinh sống tại đây.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (116.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)