Merge-Zoo-logo

Merge Zoo APK v1.12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Zoo
Phiên bản 1.12
Tính năng MOD
Kích thước 92.6 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Circus LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (92.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Merge Zoo là trò chơi giải trí với lối chơi thú vị và đầy sáng tạo. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể tự mình tạo nên được rất nhiều những con vật lai tạo khác nhau để cùng cho vào trong sở thú của mình. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về những điều thú vị đặc biệt trong game giải trí này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Merge Zoo

Merge Zoo là game giải trí hàng đầu với nội dung game thú vị. Người chơi sẽ được tự mình ghép những con vật dễ thương và quý hiếm từ những quả trứng được sưu tập trong game. Bên cạnh đó người chơi sẽ được kết hợp những quả trứng đó để nuôi giống và nâng cấp thành nhiều loại động vật đặc biệt khác nhau khiến cho người chơi luôn bất ngờ với sự sáng tạo của mình.

Merge-Zoo-1

Game giải trí Merge Zoo có gì hấp dẫn?

Trò chơi Merge Zoo có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Merge Zoo, người chơi được tham gia vào một trò chơi nhàn rỗi hàng đầu với chất lượng hình ảnh cực kỳ cao. Tham gia game, người chơi được chơi miễn phí tất cả những trò chơi mini game trong trò chơi và được thao tác cũng như thực hiện các tính năng đặc biệt.

Game bao gồm rất nhiều hình ảnh của những con vật khác nhau và chúng cùng nhau kết hợp để hợp nhất thành một loài vật mới. Nhờ đó chúng được thu thập và sáng tạo thành nhiều loài động vật đáng yêu và cùng được yêu thích trong khu vườn. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với những hình ảnh các loài động vật đó vì chúng chính là sự kết hợp của nhiều loài động vật mà trước đó bạn chưa bao giờ có thể tưởng tượng được.

Những động vật trong game đều rất đáng yêu và luôn có những hành động đáng yêu để cho người chơi cùng thưởng thức. Chắc chắn nhờ có game, tình yêu thương động vật của người chơi cũng được gia tăng lên rất nhiều.

Merge-Zoo-2

Sở thú

Game giúp cho người chơi cùng phát triển cả sở thú của mình bằng cách tạo ra được thật nhiều loại động vật. Sau đó người chơi có thể mở rộng được quy mô và số lượng các loài động vật tại khu vực này. Là một trò chơi nhàn rỗi nên ngay cả khi người chơi không tham gia đăng nhập thì số lượng động vật quý hiếm vẫn được gia tăng hằng ngày. Nhờ đó người chơi có thể nhanh chóng kiếm được nhiều tiền và nhận được nhiều vật phẩm.

Đồ họa

Trò chơi sử dụng đồ họa 3D với rất nhiều những hình ảnh đặc biệt. Nhờ đó người chơi luôn được thưởng thức những hình ảnh đẹp nhất. Những con vật trong game cực kỳ đa dạng ở nhiều chủng loại khác nhau và chúng được hiện lên mô phỏng như ngoài đời thực khiến cho sức hấp dẫn trong game được tăng cao lên rất nhiều.

Với phong cách chủ yếu là phong cách dễ thương trong hoạt hình nên những hình ảnh con vật trong game luôn được các bạn nhỏ yêu thích và đón chờ.

Merge-Zoo-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Merge Zoo

  • Game Merge Zoo có chơi được trên PC không?

Game Merge Zoo có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Merge Zoo ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Merge Zoo miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Flying Formula Car Racing Game , Ludo Game, Infinite Stairs mod

  • Tải game Merge Zoo có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Merge Zoo được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Merge Zoo cho Android, IOS

Link tải game Merge Zoo miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game sở hữu vườn bách thú lớn nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (92.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)