Meta-Apes-logo

Meta Apes APK v0.66.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Meta Apes
Phiên bản 0.66.0
Tính năng MOD
Kích thước 662.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Meta Apes
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (662.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Meta Apes là trò chơi chiến lược MMO được thiết kế riêng dành cho thiết bị di động. Bối cảnh chính trong game được thể hiện vào thời kỳ hậu tận thế và người chơi cùng với những loài linh trưởng khác tìm cách để sinh sống và phát triển trong một không gian mới.

Giới thiệu về game chiến lược Meta Apes

Meta Apes là game chiến lược với nội dung cực kỳ thú vị, được nhiều người yêu thích trong thời gian hiện nay. Bối cảnh của game là một thế giới hậu tận thế và khi đó loài người đã không còn là giống loài thống trị và đã bắt đầu một kỷ nguyên mới. Đây chính là kỷ nguyên của những giống loài sinh trưởng khác và loài người để có thể phát triển sẽ phải hợp tác với chúng để cùng nhau chiến thắng trong cuộc đua lên không gian.

Game hiện nay đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi và nhận được tới 4.6 sao trên ứng dụng CH play cùng hơn 100.000 lượt tải xuống đã chứng minh được sự hấp dẫn của mình.

Meta-Apes-3

Game chiến lược Meta Apes có gì hấp dẫn?

Trò chơi Meta Apes có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Xây dựng

Đến với game Meta Apes, việc đầu tiên người chơi cần làm đó chính là xây dựng một thành phố phát triển để có thể cung cấp được tài nguyên trong quá trình chiến đấu. Để có thể làm được điều đó thì người chơi cần phải tìm hiểu cách để quản lý, đào tạo và sản xuất nghiên cứu để giúp cho thành phố có được kinh tế vững chắc. Sau khi nền kinh tế đã vững chắc thì tiếp tục phát triển thêm thêm quân đội và giúp cho cuộc chiến có nhiều phần thắng dành cho người chơi hơn.

Lối chơi

Game Meta Apes được xây dựng với rất nhiều chế độ game hoàn toàn khác nhau như PvP; PvE, mini game. 

Chế độ PvP: Đây là chế độ khi người chơi đối mặt với nhiều đối thủ mạnh là những người chơi khác nhau trên toàn thế giới. Chính vì thế nên đây là chế độ chơi khá nguy hiểm và đòi hỏi người chơi cần có đầy đủ các kỹ năng chiến đấu để bảo vệ bản thân.

Meta-Apes-2

Chế độ PvE: Đây là chế độ dành cho những người mới chơi hoặc đơn giản chỉ thích rèn luyện kỹ năng chứ không muốn cạnh tranh cùng những người chơi khác. Chế độ này chủ yếu giúp cho người chơi luyện tập và thăng cấp nhanh hơn.

Chế độ mini game: Trong game không chỉ có một mà có rất nhiều các nhiệm vụ thử thách khác nhau. Chúng giúp cho người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều trò chơi nhỏ khác để không bị nhàm chán mà luôn luôn có cảm giác hứng thú, đầy hấp dẫn.

Hợp tác

Game Meta Apes để cao cá yếu tố hợp tác của những thành viên và người chơi trong game. Khi có thể hợp tác và kết nối với những người chơi khác thì tốc độ chiến thắng cũng như kết quả của trò chơi sẽ đạt được ở mức tốt hơn. Vì vậy để có được chiến thắng, người chơi hãy kết hợp với những người đồng đội khác của mình và có chiến lược chiến đấu sao cho đúng đắn nhất.

Meta-Apes-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Meta Apes

  • Game Meta Apes có chơi được trên PC không?

Game Meta Apes có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Meta Apes ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Meta Apes miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Monster Defender, Random Dice: Wars, Smashing Four: PvP Hero bump

Cách tải game chiến lược Meta Apes cho Android, IOS

Link tải game Meta Apes miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Meta Apes được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để chiến đấu và tìm cách lên được không gian mới để phát triển.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (662.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)