MeYo logo MeYo

MeYo APK v3.9.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MeYo
Phiên bản 3.9.3
Tính năng MOD
Kích thước 138MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MeYo Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

MeYo là ứng dụng cho phép bạn trò chuyện với mọi người thông qua mic, hình ảnh trong game, bạn có thể nhận và tặng quà cho bạn bè một cách nhanh chóng. Ứng dụng có giao diện thân thiện, đồ họa màu sắc, tươi mới giúp bạn tự do tương tác với mọi người.

MeYo

Giới thiệu về ứng dụng MeYo APK

Ứng dụng MeYo cho phép tìm kiếm và kết bạn với những người bạn gần khu vực của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm và lựa chọn kết bạn với bạn bè ở các quốc gia khác một cách dễ dàng. Giúp bạn có thể kết bạn với nhiều người bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Điểm nổi bật trong ứng dụng MeYo APK

Tìm hiểu thông tin bạn bè

Sau khi đã tìm được những người bạn mà mình muốn kết bạn, bạn muốn biết thêm về bạn bè của mình, sau đó vào phần xem thông tin chi tiết của bạn bè trên ứng dụng MeYo, tại giao diện này, bạn có thể biết rất nhiều. thông tin công khai mà bạn bè muốn cho mọi người biết.

MeYo 2 MeYo

Trò chuyện & nhắn tin dễ dàng

Ứng dụng MeYo cho phép người dùng nhắn tin trò chuyện, tìm hiểu bạn bè một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Bạn và đối tác của bạn có thể trao đổi để tìm hiểu thêm về nhau thông qua sở thích, nơi cư trú và điểm chung.

Bảng tin theo dõi bạn bè

Tại ứng dụng MeYo, bạn hoàn toàn có thể theo dõi, thích bài viết hoặc bình luận về những điều thú vị với bạn bè thông qua dòng thời gian của ảnh bạn bè đăng. Điều này giúp bạn dễ dàng biết và tìm hiểu nhiều thông tin về nhau.

Nạp hoặc rút tiền dễ dàng

Một điều đặc biệt ở ứng dụng MeYo là người dùng có thể nhanh chóng nạp hoặc rút tiền chỉ với vài thao tác đơn giản. Việc nạp tiền, bạn có thể thêm những phần quà muốn tặng cho bạn bè và rút tiền, bạn có thể chuyển đổi quà tặng thành tiền để rút tiền trực tiếp vô cùng tiện lợi.

MeYo 3 MeYo

Trò chuyện thông qua hình ảnh, mic trong trò chơi

Ứng dụng MeYo cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè, tất cả mọi người thông qua micrô, hình ảnh trong game một cách nhanh chóng. Bạn có thể kết bạn nhiều hơn hoặc trò chuyện, trao đổi thông tin, trò chuyện với nhiều người ở các quốc gia khác nhau.

Nhiều phần quà hấp dẫn từ các cuộc trò chuyện

Trong quá trình trò chuyện với bạn bè, bạn có thể tặng quà khi gặp một đối tượng khiến bạn thú vị hoặc bạn có thể nhận được quà tặng từ người khác với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn. 

FAQs – Một số câu hỏi về MeYo APK

MeYo APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

MeYo APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải MeYo APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải MeYo APK cho Android, IOS

Tải MeYo APK trên Trùm game Modtrải nghiệm ứng dụng kết nối và trò chuyện với bạn bè đầy thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng mạng xã hội khác: Yahoo Sports, GETTR mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (138MB)
5/5 (1 đánh giá)