Mi-Control-Center-mod-logo

Mi Control Center mod MOD APK (Mở khoá Pro) v18.4.4.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mi Control Center mod
Phiên bản 18.4.4.1
Tính năng MOD Mở khoá Pro
Kích thước 11.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZipoApps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (11.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khoá Pro

 Mi Control Center mod là ứng dụng có chức năng thay đôi giao diện cho điện thoại di động trên những nút thông báo hiển thị mặc định. Chúng giúp cho người dùng có cảm giác mới mẻ và thú vị hơn trên chính chiếc điện thoại quen thuộc của mình.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Mi Control Center mod

Mi Control Center mod là ứng dụng giúp thay đổi hoàn toàn giao diện cùng thanh thông báo giúp cho điện thoại trở nên sinh động hơn rất nhiều. Ứng dụng được cài đặt miễn phí trên điện thoại di động giúp cho người dùng được trải nghiệm và cảm nhận sự thay đổi và tiện ích của ứng dụng này. Ứng dụng hiện đang được đánh giá là dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người, giúp cho chiếc điện thoại trở nên thú vị và không bị nhàm chán.

Mi-Control-Center-mod-1

Ứng dụng tiện ích Mi Control Center mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Mi Control Center mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Ứng dụng thay đổi hình ảnh giao diện của thông báo

Mỗi ngày, điện thoại di động của bạn sẽ nhận được thông báo gửi về từ ứng dụng một cách nhanh chóng, đơn giản nhưng khá đơn điều. Việc sử dụng ứng dụng giúp tùy chỉnh chúng thành những biểu tượng đẹp và hấp dẫn hơn khiến cho giao điện trên điện thoại của bạn trở nên ấn tượng và nổi bật.

Mi-Control-Center-mod-2

Hiển thị trên màn hình điện thoại với những gam màu độc đáo

Ứng dụng  Mi Control Center mod đưa những thông báo xuất hiện trên màn hình với những biểu tượng mới tương ứng với từng ứng dụng một. Khi trạng thái điện thoại bạn đang bật thì sẽ hiện lên màu xanh.

Ví dụ như người dùng bật chế độ wifi và bluetooth thì những biểu tượng này sẽ hiện lên màu xanh. Còn trường hợp bạn không mở ứng dụng đó thì chúng sẽ không thay đổi màu sắc. Giờ đây với ứng dụng Mi Control Center mod thì người dùng còn có thể lựa chọn thay đổi theo màu sắc hợp phong thủy với mình.

Thay đổi thông báo tùy chính, xóa bỏ mục tin không cần thiết

 Mi Control Center mod giúp cho người dùng được hỗ trợ báo lại với những cuộc gọi bị bỏ lỡ hoặc các tin nhắn khác. Khi người dùng cảm thấy những thông báo tin nhắn hoặc cuộc gọi bỏ lỡ là không cần thiết thì ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ bạn xóa bỏ chúng một cách nhanh chóng và không cần vào trực tiếp ứng dụng. Tất cả các thao tác đều được thực hiện rất nhanh chóng.

Sử dụng ứng dụng offline không cần mạng internet

Ứng dụng hiện nay có thể sử dụng mà không cần có sự kết nối với nguồn mạng internet. Chúng giúp cho người dùng có thể thuận tiện sử dụng bất cứ lúc nào, tạo rất nhiều ưu điểm cho người dùng được sử dụng tại bất kỳ nơi đâu mà không cần lo lắng có mạng internet hay không.

Mi-Control-Center-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Mi Control Center mod

  • Mi Control Center mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng tiện ích giúp thay đổi giao diện điện thoại dành cho tất cả mọi lứa tuổi khác nhau với thao tác đơn giản và dễ thực hiện.

  •  Mi Control Center mod link tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Mi Control Center mod an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng Mi Control Center mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Mi Control Center mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Speed Test & Wifi Analyzer mod, Naipot , Snapdrop

Cách tải ứng dụng Mi Control Center mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Mi Control Center mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được gắn phía dưới bài viết và giúp cho người dùng đổi mới lại hình ảnh cho chiếc điện thoại di động của bạn, tạo cảm giác độc đáo và mới lạ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (11.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)