logo Mia and the Dragon Princess Mia and the Dragon Princess

Mia and the Dragon Princess MOD APK (Unlocked) v1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mia and the Dragon Princess
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD Unlocked
Kích thước 1.9GB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wales Interactive
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (1.9GB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bước vào thế giới quyến rũ của Mia và Công chúa Rồng, nơi bạn vào vai Mia, một cô hầu gái quán bar táo bạo, người đã đảo lộn cuộc sống của mình khi một người phụ nữ bí ẩn bước vào cuộc đời cô. Với mười kết quả khác nhau để khám phá và theo dõi thuộc tính thời gian thực phát triển theo lựa chọn của bạn, trò chơi live-action Mia and the Dragon Princess MOD APK tương tác này hứa hẹn một cuộc phiêu lưu đầy hành động sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

Mia and the Dragon Princess

Giới thiệu về tựa game Mia and the Dragon Princess MOD APK

Mia and the Dragon Princess MOD APK tự hào có một dàn diễn viên và đoàn làm phim ấn tượng, với các diễn viên đáng chú ý như Paul McGann (Doctor Who) và MyAnna Buring (The Witcher) chiếm vị trí trung tâm. Trò chơi cũng có sự góp mặt của những tài năng phi thường của đai đen ‘Kickboxing Trung Quốc’, Dita Tantang. Trên hết, các pha nguy hiểm chiến đấu phấn khích được đưa vào cuộc sống bởi võ sĩ ‘Ginger Ninja Trickster’ hay còn gọi là Aaron Gassor. Đồng thời, các phân cảnh hành động được thiết kế bởi Marcus Shakesheff, được biết đến với tác phẩm Wonder Woman, Guardians of the Galaxy và Game of Thrones.

2 Mia and the Dragon Princess Mia and the Dragon Princess

Điểm nổi bật trong trò chơi Mia and the Dragon Princess MOD APK 

Theo dõi thuộc tính theo thời gian

Hệ thống theo dõi thuộc tính thời gian thực của nó phân biệt Mia and the Dragon Princess MOD APK với các trò chơi khác. Tính năng sáng tạo này cho phép câu chuyện phát triển dựa trên sự lựa chọn của bạn, tác động đáng kể đến cốt truyện và số phận của các nhân vật. Mỗi lần chơi cung cấp một trải nghiệm độc đáo với mười kết quả khác nhau, đảm bảo rằng không có hai cuộc phiêu lưu nào giống nhau. Chọn một cách khôn ngoan và bước đi cẩn thận, vì mọi quyết định đều có giá trị.

Chế độ streamer 

Mia and the Dragon Princess MOD APK phục vụ cộng đồng phát trực tuyến với Chế độ Streamer. Tính năng này cho phép người chơi tạm dừng lựa chọn của họ, cho phép tương tác với người xem và thúc đẩy ý thức cộng đồng. Chia sẻ sự phấn khích và hồi hộp của mỗi quyết định với khán giả của bạn khi bạn điều hướng qua thế giới ly kỳ của Mia và người bạn đồng hành bí ẩn của cô ấy.

Làm sáng tỏ các bí ẩn

Trong cuộc phiêu lưu thót tim này, bạn sẽ hướng dẫn Mia khi cô làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh người phụ nữ bí ẩn, Marshanda. Các tương tác của bạn trong suốt trò chơi sẽ giúp ghép lại danh tính thực sự của cô ấy nhưng được cảnh báo: cách Mia xử lý các mối quan hệ của cô ấy với gia đình thay thế cũng sẽ có những hậu quả đáng kể. Mỗi lựa chọn phải được cân nhắc kỹ lưỡng, vì hành động của bạn sẽ quyết định số phận của Mia và toàn bộ nhóm của cô ấy. Nắm lấy âm mưu, bí ẩn và nguy hiểm của Mia và Công chúa Rồng, và bắt đầu một cuộc hành trình khó quên.

Về cốt lõi, Mia and the Dragon Princess MOD APK là một câu chuyện về tình bạn, lòng can đảm và sự khám phá bản thân. Khi người chơi điều hướng cốt truyện quanh co của trò chơi, họ sẽ chứng kiến sự biến đổi của Mia từ một cô hầu gái quán bar đơn giản thành một nữ anh hùng dũng cảm. Trên đường đi, cô sẽ tạo ra mối quan hệ sâu sắc với gia đình thay thế của mình, học được ý nghĩa thực sự của lòng trung thành và tình bạn. Những kết nối này sẽ định hình nhân vật của Mia và ảnh hưởng đến tiến trình và kết quả của câu chuyện.

3 Mia and the Dragon Princess Mia and the Dragon Princess

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Mia and the Dragon Princess MOD APK 

Mia and the Dragon Princess MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới được nâng cấp của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game này trên Trùm game Mod  để an toàn và nhanh nhất.

Mia and the Dragon Princess MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game hấp dẫn về máy và cài đặt để trải nghiệm mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên điện thoại di động của mình.

Mia and the Dragon Princess MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn này trên máy tính miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập không tốn phí tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Mia and the Dragon Princess MOD APK cho Android, iOS

Tải Mia and the Dragon Princess MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Dynamons World mod, Survivalcraft 2,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.9GB)
5/5 (1 đánh giá)