Mimo-MOD-LOGO

Mimo mod MOD APK (Mở Khóa Premium) v3.121

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mimo mod
Phiên bản 3.121
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 68.4 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mimo GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tư, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (68.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Premium

Mimo mod là ứng dụng mới giúp cho người dùng học hỏi tốt hơn và tìm hiểu được sâu hơn về lập trình và những khái niệm đi cùng với nó. Tham gia ứng dụng, người dùng sẽ học được cách hiệu quả hơn khi bạn có thể thông thạo được tất cả những ngôn ngữ lập trình cơ bản và chuyên sâu. Đặc biệt người dùng được tìm hiểu kỹ lưỡng với ba ngôn ngữ chính là HTML, JavaScript và Python. Nhờ đó người dùng sẽ trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Giới thiệu về ứng dụng giáo dục Mimo mod

Mimo mod là ứng dụng giáo dục dễ hiểu và chuyên nghiệp dành cho người người đam mê công nghệ và muốn học thêm nhiều về mảng lập trình. Ứng dụng đã được thực hiện với rất nhiều người sử dụng và có thể giúp cho họ được tiếp cận với lĩnh vực này một cách hiệu quả.

Đầu tiên có thể nói HTML là ngôn ngữ giúp cho người dùng đánh dấu được rất nhiều những tài liệu lớn và có thể giúp cho người dùng phân chia giữa tiêu đề và các đoạn văn. Còn lại ngôn ngữ Python sẽ hướng tới đối tượng là những người dùng là những người mới bắt đầu học lập trình và bước chân vào lĩnh vực này. Cuối cùng là ngôn ngữ JavaScript được coi là một trong ba ngôn ngữ chính là lập trình web và người dùng nào cũng nên học về ngôn ngữ này. Điểm đặc biệt là ngôn ngữ này hoàn toàn có thể sử dụng ở cả trên điện thoại thông minh và trên website. 

Mimo-MOD-1

Ứng dụng giáo dục Mimo mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mimo mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Luyện tập

Đến với ứng dụng Mimo mod, người dùng được thực hành từ cấp độ thấp nhất và các bài học được chia theo nhiều cấp độ để tìm được những kỹ năng tương ứng với mình. Có thể nói đây là một trong những ứng dụng tốt nhất và được biên soạn một cách cẩn thận giúp cho người dùng có thể trải nghiệm được những kinh nghiệm học tập quý báu.

Bên cạnh đó các chuyên gia đều trực tiếp soạn và giảng bài một cách nghiêm túc, chất lượng mang lại hiệu quả cao nhất tới có người dùng. Điểm đặc biệt nhất là người dùng còn có thể thực hành trực tiếp thông qua các ngôn ngữ lập trình.

Mimo-MOD-2

Thiết lập

Tham gia ứng dụng, người dùng sẽ được học những bài học cực kỳ hấp dẫn và thú vị đi kèm trong từng chương trình học. Những ứng dụng này hoàn toàn được thiết kế với các giao diện đơn giản, thú vị và phù hợp với đa số người học để có thể được lĩnh hội nhiều bài học nhất. Các bài học sẽ không hề đơn giản và cần người học tập trung hoàn toàn vào các bài học thì mới có thể lĩnh hội được những kiến thức cũng như nội dung một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó ứng dụng giúp giải quyết tất cả những thử thách mã hóa ở quy mô nhỏ để không làm cản trở việc học tập của bạn. Chúng giúp cho người dùng có thể được thực hiện việc chạy các mã hóa và tạo lập được danh mục dự án ngoài đời thực ngay cả khi chúng không tồn tại.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mimo mod

  • Ứng dụng giáo dục Mimo mod có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Mimo mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng tiện tích Mimo mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Mimo mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Memrise, Dictionary.com Premium, Classpoint

  • Tải ứng dụng giáo dục Mimo mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng Mimo mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng giáo dục Mimo mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng giáo dục Mimo mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được thực hiện và người dùng nhanh chóng học tập ngôn ngữ lập trình tốt nhất để phát triển.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (68.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)