Mind-Controller-logo

Mind controller mod MOD APK (Vô hạn tiền) v0.2.7

By OanhNguyen - 4 Tháng Bảy, 2023
Tên Mind controller mod
Phiên bản 0.2.7
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 58.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yso Corp
Đăng lúc 4 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (58.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Mind controller mod là game giải trí với lối chơi mới mẻ và được nhiều người yêu thích trong quá trình tham gia chơi game. Khác với những trò chơi truyền thống khác khi người chơi nhập vai thành nhân vật trong game và vượt qua thử thách. Tại trò chơi người chơi sẽ điều khiển kẻ thù của mình bằng nhiều cách khác nhau để khiến cho họ bị phù phép và phải làm theo mọi sự chỉ đạo của bạn.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Mind controller mod

Mind controller mod là game giải trí với những tính năng hấp dẫn và thú vị nhất khi người chơi được thử sức với việc có thể nhanh chóng chiến đấu bằng cách thôi miên toàn bộ kẻ thù của bạn và khiến cho họ phải nghe theo sự chỉ đạo của mình. Người chơi sẽ nhanh chóng điều khiển tận dụng toàn bộ lợi thế của địa hình trong khu vực lân cận để có thể tiêu diệt được chúng càng nhiều càng tốt.

Mind-Controller-1

Game giải trí Mind controller mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Mind controller mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Mind controller mod, lối chơi trong game có được khi toàn bộ màn hình của người chơi là những kẻ thù với sức mạnh khác nhau. Bạn có thể di chuyển và điều khiển chúng để các đường kẻ có màu xanh lá chiếu thẳng tới nhân vật mà bạn đang muốn điều khiển. Những người bị bạn điều khiển sẽ thay đổi từ màu đỏ sang màu xanh và nhanh chóng thực hiện những nhiệm vụ mà bạn đang phó cho họ. 

Người chơi cũng cần phải tìm hiểu các nút bấm di chuyển để có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian tốt nhất. Dấu cộng giúp cho bạn dịch chuyển phía trên, các nút trái phải để di chuyển theo hướng mà người chơi mong muốn. Thậm chí trò chơi cũng có những vũ khí để giúp cho kẻ địch tấn công toàn bộ những người đang có mặt và khiến cho họ nhanh chóng bị hạ gục.

Mind-Controller-2

Điều khiển

Trong các màn chơi, người chơi sẽ có thể được quyền thay đổi nâng cấp bộ điều khiển của mình với những cách khác nhau cùng nhiều mẫu mã đa dạng. Tại mỗi cấp độ người chơi hoàn toàn có thể mở khóa và sử dụng điều khiển này để nâng cao mức độ điều khiển và chiến đấu của mình. Càng vào tới những màn chơi sau với cấp độ cao hơn thì người chơi cũng càng nhanh chóng thực hiện mục tiêu của mình với những cách khác biệt.

Bên cạnh đó việc nâng cấp điều khiển cũng sẽ giúp cho bạn có được những vũ khí lợi hại hơn và nhiều ưu điểm khác. Càng sử dụng điều khiển được thông minh thì người chơi càng nhanh chóng có được những thành tích tốt nhất và hấp dẫn nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Mind controller mod

  • Game Mind controller mod có thể chơi được trên PC không?

Game Mind controller mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game giải trí Mind controller mod thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Mind controller mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mind controller mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Atlantis Invaders, High heels mod, Weapon Craft Run

  • Tải game Mind controller mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Mind controller mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Mind controller mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Mind controller mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí update và sử dụng trong bài viết giúp cho người chơi có thể hoàn thiện nhiệm vụ của mình và nhanh chóng có được chiến thắng cuối cùng trong trò chơi bằng cách điều khiển và thôi miên kẻ thù của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (58.5 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá