Mindustry-logo

Mindustry APK v145.1

By OanhNguyen - 4 Tháng Bảy, 2023
Tên Mindustry
Phiên bản 145.1
Tính năng MOD
Kích thước 64.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Anuken
Đăng lúc 4 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (64.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mindustry là game mô phỏng giúp cho người chơi được thực hiện việc xây dựng nhà máy quan trọng có thể vừa thủ tháp và vừa tự tạo được chuỗi thức ăn cho những người dân đang sinh sống bên trong nhà mát. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ bắt đầu từ nguồn nguyên liệu đầu vào và xây dựng để tạo thành vòng tròn khép kín giúp cho nhà máy của bạn được hoạt động tốt nhất.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Mindustry

Mindustry là game mô phỏng thú vị khi người chơi có nhiệm vụ xây dựng toàn bộ hệ thống trò chơi để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình và thực hiện những điều thú vị nhất trong trò chơi của mình. Người chơi cần phải thực hiện việc xây dựng vòng tròn khép kín để nhà máy của bạn không chỉ là nơi tạo ra nguồn thức ăn quan trọng mà chúng còn có thể tạo ra phòng ngự bảo vệ khỏi sự tấn công bên ngoài,

Mindustry-2

Game mô phỏng Mindustry có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Mindustry có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Mindustry, lối chơi trong game cần sử dụng rất nhiều chiến lược để có thể giành được chiến thắng. Khu vực mà bạn cần phải quan sát và xử lý vô cùng rộng lớn với nhiều chức năng khác nhau. Bên cạnh đó nhà máy của bạn luôn bị rất nhiều thế lực bên ngoài xem xét và muốn bị hạ gục. Chính vì thế người chơi cần phải nhanh chóng phân phối toàn bộ nguồn lực cũng như nguồn tài nguyên cần thiết.

Khi toàn bộ các khu vực bị tấn công, người chơi cũng sẽ sử dụng được những vũ khí khác để phản pháo lại kẻ thù của mình. Hơn thế nữa bạn cũng cần phải nhanh chóng hoàn thành được những nhiệm vụ khác nhau trong quá trình chiến đấu. Sau khi thực hiện việc bắn phá lại kẻ thù thì người chơi cũng sẽ có thể thực hiện được thêm những nhiệm vụ khác như tạo ra nguồn thức ăn mới từ những nguyên liệu đồ ăn từ bên ngoài vào và phân phát đi khắp mọi nơi.

Mindustry-1-min

Chế độ

Trong các màn chơi, chế độ chơi của bạn sẽ thay đổi và được nâng lên dần dần để có thể giúp cho người chơi được làm quen với cách chiến đấu. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách nhanh chóng sử dụng các nút điều khiển để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Cuối cùng bạn sẽ thực hiện được các chế độ chơi chiến đấu để có được chiến thắng cuối cùng.

Đồ họa

Đồ họa trong game được nhà sản xuất coi trọng và sử dụng khá nhiều giúp cho bạn có thể nhanh chóng hòa mình vào trong cốt truyện. Những chi tiết chiến đấu được đẩy lên với hiệu ứng cao nhằm tăng sự thu hút của khách hàng giúp cho bạn có thể thuận thiện thể hiện được khả năng lãnh đạo của bạn trong các cuộc chiến đấu.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Mindustry

  • Game Mindustry có thể chơi được trên PC không?

Game Mindustry có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game mô phỏng Mindustry thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Mindustry ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mindustry miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Game Dev Tycoon, Real Life: Idle Text Sim Story, City Island 4

  • Tải game Mindustry có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Mindustry luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Mindustry dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Mindustry miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được thực hiện và giúp cho người chơi thực hiện việc chiến đấu trong những cuộc chiến căng thẳng để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (64.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá