Minecraft-Dungeons-logo

Minecraft Dungeons APK v1.35

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Minecraft Dungeons
Phiên bản 1.35
Tính năng MOD
Kích thước 15.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Sinh Tồn
Nhà phát hành Dungeons
Genre ,
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Minecraft Dungeons là một trong những dòng game phiêu lưu sinh tồn được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Đây chính là trò chơi đã có từ khá lâu nhưng vẫn đem lại những tiếng cười, thử thách cũng như sức hấp dẫn không hề nhỏ cho người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game sinh tồn nổi tiếng này qua bài viết nhé.

Giới thiệu về game sinh tồn Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons là tựa game sinh tồn phiêu lưu mạo hiểm do nhà sản xuất Mojang phát hành. Nguyên bản trò chơi có tên là Cave game và sau đó đã được đổi tên thành Minecraft Dungeons. Trò chơi được sáng tạo và phát hành dựa trên những cảm hứng từ khối pixel đơn giản nhưng ẩn chứa đầy thú vị.

Minecraft-Dungeons-1

Game sinh tồn Minecraft Dungeons có gì hấp dẫn?

Trò chơi Minecraft Dungeons có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Minecraft Dungeons, người chơi sẽ được nhập vai thành một nhân vật bất kỳ được lựa chọn sẵn trong game và xây dựng và làm tất cả những gì mình muốn mà không cần phải hoàn thành bất cứ mục tiêu cụ thể nào cả.

Người chơi được trải nghiệm những thứ vô cùng hoang sơ như đồi núi, rừng cây, bãi biển và gặp được những nhân vật khác cũng có trong game như dân làng hoặc những động thực vật có trong khu rừng nguyên sinh rậm rạp.

Thời gian ở trong trò chơi được phân chia theo ngày và đêm và được kéo dài trong thời gian 20 phút ở ngoài thực tế. Vào ban đêm, người chơi phải đề phòng sự tấn công của những con quái vật. Chúng có thể nhảy ra tấn công bạn bất cứ lúc nào nếu như người chơi không có sự phòng vệ cho bản thân mình. 

Ngoài ra, người chơi cũng có thể lấy được rất nhiều vật tư, trang bị cũng như các chất liệu quan trọng để xây dựng thành những công trình mà mình mong muốn.

Minecraft-Dungeons-2

Chế độ chơi

Trong quá trình chơi game Minecraft Dungeons, người chơi được trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi khác nhau như sinh tồn, sáng tạo và chơi siêu khó để họ được lựa chọn.

  • CHơi sinh tồn: Người chơi cần phải thực hiện thử thách đó là tìm và chế tạo ra nguồn tài nguyên và tìm kiếm thức ăn giúp sống sót. Không những thế người chơi cũng cần tránh để quái vật tấn công khiến họ bị mất máu và kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm hơn để đổi lấy vũ khí và áo giáp.
  • Chơi sáng tạo: Chế độ chơi này sẽ gặp ít nguy hiểm hơn. Người chơi chỉ cần vận dụng khả năng sáng tạo của mình để xây dựng thành một thế giới mới với đầy đủ những công trình kiến trúc nhờ vào sự khéo léo và tư duy của người chơi.
  • Chơi siêu khó: Đây là chế độ chơi hóc búa nhất dành cho người chơi khi họ chỉ có duy nhất một mạng sống và vẫn phải hoàn thành các thử thách có trong game. Thậm chí họ còn không thể quay trở lại thế giới trước nếu như mất mạng.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Minecraft Dungeons

  • Minecraft Dungeons có chơi được trên PC không?

Game Minecraft Dungeons có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Minecraft Dungeons ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Minecraft Dungeons miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game sinh tồn hấp dẫn tương tự khác như Alien Invasion RPG Idle Space, PUBG Mobile Lite, Grim Soul: Dark Fantasy Survival

Cách tải game sinh tồn Minecraft Dungeons cho Android, IOS

Link tải game Minecraft Dungeons miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Minecraft Dungeons được sử dụng tại bài viết và người chơi hãy cùng khám phá một thế giới mới và tạo ra một cuộc sống theo ý muốn của bản thân mình ở trong game nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)