Minecraft-gratis-MOD-LOGO

Minecraft gratis mod MOD APK (Mở khóa) v1.19.30.22

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Minecraft gratis mod
Phiên bản 1.19.30.22
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 647.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mojang
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (647.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa

Minecraft gratis mod là một trong những game sandbox cực kỳ được yêu thích hiện nay. Xoay quanh bối cảnh của những hình khối khác nhau, người chơi sẽ nhập vai để khám phá và phiêu lưu tạo nên thế giới mới dành riêng cho mình. Hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu và trải nghiệp trò chơi hình khối hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game sinh tồn Minecraft gratis mod

Minecraft gratis mod được lấy cảm hứng từ những khối hộp độc đáo, game do nhà sản xuất Mojang phát hành đã gây được tiếng vang lớn và được nhiều người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau cũng tìm hiểu và tham gia.

Tham gia trò chơi, người chơi sẽ được thoải mái khám phá cả thế giới khi được tạo nên bởi những hình khối độc đáo khác nhau. Nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là sử dụng búa để đi khai phá những mảnh đất và tìm ra vật phẩm cùng kho báu để xây dựng thành vương quốc riêng cho chính mình. 

Minecraft-gratis-MOD-1

Game sinh tồn Minecraft gratis mod có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Minecraft gratis mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi mới mẻ với nhiều nét độc đáo cho người chơi

Tham gia chơi Minecraft gratis mod, người chơi sẽ nhập vai thành một nhân vật đang phiêu lưu trong thế giới logo và tìm ra cách làm thành vương quốc của mình. Thế giới là của bạn do đó, bạn được thỏa sức sáng tạo và khám phá thế giới theo cách mà mình muốn.

Khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ được đưa tới một thế giới hoang sơ nguyên bản với những địa hình quen thuộc như đồi núi, đồng bằng hoặc sa mạc, rừng. Sau đó, người chơi cũng sẽ gặp được nhiều nhân vật cư dân khác hoặc những loài động vật được chăn nuôi như gia súc gia cầm. 

Thời gian trong game được chia ra thành ngày và đêm với những thái cực hoàn toàn khác nhau. Khi ba ngày bạn cần phải chăm chỉ thu thập vật phẩm, xây căn cứ thì ban đêm bạn phải chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm đang tìm cách tấn công bạn.

Minecraft-gratis-MOD-2

Xây dựng đế chế theo phong cách của riêng mình

Trong game Minecraft gratis mod, tất cả mọi thứ đều được mô phỏng từ đời sống thực của con người. Người chơi cần phải có cho mình nơi trú ẩn khi đêm về. Ban ngày thì bạn đi khai phá khắp nơi không gặp nguy hiểm gì nhưng ban đêm thì bạn cần phải kiếm hàng trú ẩn và lâu dài hơn đó là nâng cấp nơi trú ẩn đó thành ngôi nhà an toàn cho bản thân mình.

Tạo dựng 3 kỹ năng sinh tồn khác nhau

Game có ba chế độ sinh tồn khác nhau cho người chơi được thỏa thích lựa chọn:

  • Chế độ sinh tồn: là chế độ ban ngày người chơi khai phá thế giới nhưng phải chống lại quái vật và trú ẩn vào ban đêm
  • Chế độ sáng tạo: là chế độ người chơi không gặp bất cứ nguy hiểm gì mà có thể thỏa sức sáng tạo nên thế giới dành riêng cho mình
  • Chế độ siêu khó: Là chế độ người chơi chỉ được phép có một mạng sống. Nếu như họ không trú ẩn và phản ứng nhanh khi mất mạng thì sẽ phải chơi lại game từ đầu.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Minecraft gratis mod

  • Game Minecraft gratis mod dành cho lứa tuổi nào?

Game giải trí phù hợp với tất cả những người chơi thuộc mọi lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia và khám phá thế giới.

  • Minecraft gratis mod có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Minecraft gratis mod được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt và sẽ update hoàn toàn an toàn cho thiết bị di động của bạn.

  • Tải game Minecraft gratis mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Minecraft gratis mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game sinh tồn hay ho khác như: PUBG Mobile Lite, Minecraft, WithstandZ – Zombie Survival

Minecraft-gratis-MOD-3

Cách tải game sinh tồn Minecraft gratis mod Cho Android, IOS

Link tải game Minecraft gratis mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia tạo nên đế chế dành riêng cho mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (647.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)