Minecraft-Modpure-logo

Minecraft Modpure APK v1.3.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Minecraft Modpure
Phiên bản 1.3.4
Tính năng MOD
Kích thước 33.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Nhà phát hành Mojang
Genre ,
Cập nhật 6 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (33.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Minecraft Modpure là game mô phỏng nhập vai dành cho những người chơi yêu thích việc tham gia vào những thử thách trong cuộc sống  mới. Bên cạnh đó người chơi được nhập vai thành những nhân vật với những khối vuông vô cùng thú vị. Từ đó bạn nhanh chóng làm được những điều tuyệt vời nhất khi tham gia game. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị nhất trong trò chơi cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Minecraft Modpure

Minecraft Modpure là game mô phỏng đã tạo nên một cơn sốt cực kỳ hấp dẫn trên thị trường dành cho những người yêu game. Không chỉ có lối chơi độc đáo mà trò chơi còn nổi bật khi có nhân vật khối hình vuông cực kỳ thú vị. Nhờ đó bạn cũng nhận được về những trò chơi lấy cùng cảm hứng trong cùng thể loại.

Minecraft-Modpure-2

Game mô phỏng Minecraft Modpure có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Minecraft Modpure có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Minecraft Modpure, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào một cuộc sống mới hoàn toàn và làm được tất cả mọi thứ mà mình mong muốn. Thậm chí, thế giới ban đầu của người chơi không hề có bất cứ tài nguyên và hoạt động nào được diễn ra. Chính vì thế người chơi được đi từ hết thú vị này cho tới thú vị khác khi hoàn toàn được tham gia vào việc khám phá cuộc sống và những con người mới.

Tuy nhiên mọi thứ không hề đơn giản và cũng có rất nhiều thách thức với người chơi trong quá trình chơi game. Đầu tiên người chơi tìm cách để phát triển cuộc sống của mình vào ban ngày. Bạn có thể thực hiện việc xây dựng, nuôi trồng để cải thiện cuộc sống. Tuy nhiên vào ban đêm, mọi thứ bắt đầu trở nên nguy hiểm. Người chơi sẽ phải đối mặt với những khó khăn mới khi có rất nhiều quái vật cũng như động vật nguy hiểm muốn tìm cách đe dọa người chơi. Để có thể giữ được an toàn nhất thì người chơi tìm cách tạo ra những công trình càng vững chắc càng tốt. Sau đó bạn có thể làm được nhiều hơn và tạo thêm những nhân vật khác theo ý thích của mình.

Minecraft-Modpure-1

Chế độ

Người chơi sẽ được tiếp xúc và tham gia vào 3 chế độ trò chơi khác nhau theo mong muốn của mình.

  • Chế độ sinh tồn: Người chơi cần tìm được những nguồn tài nguyên quan trọng để có thể sinh tồn trong cuộc sống đầy khắc nghiệt. Càng sinh tồn được trong thời gian lâu dài thì người chơi càng nhanh chóng có được chiến thắng cuối cùng dành cho bản thân mình.
  • Chế độ sáng tạo: Đây là chế độ mà tất cả tài nguyên thiên nhiên để người chơi thỏa sức sáng tạo và xây dựng nên một cuộc sống mà mình yêu thích.
  • Chế độ siêu khó: Đây là chế độ khó nhất trong trò chơi. Cũng tương tự như chế độ sinh tồn nhưng tại phần chơi này, người chơi chỉ có được một mạng sống duy nhất. Nếu như người chơi làm mất mạng sống thì tất cả mọi thứ sẽ đều được bắt đầu lại từ đầu.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Minecraft Modpure

  • Game Minecraft Modpure có chơi được trên PC không?

Game Minecraft Modpure có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Minecraft Modpure ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Minecraft Modpure miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Come Farm, Flight Pilot Simulator, Hoarding and Cleaning

  • Tải game Minecraft Modpure có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Minecraft Modpure được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Minecraft Modpure cho Android, IOS

Link tải game Minecraft Modpure miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được đính trong bài viết và người chơi cùng tham gia vào game mô phỏng để có thể thực hiện được xây dựng cuộc sống mới cho mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (33.4 MB)
4.6/5 (12 votes)