Mini-Driver-logo

Mini Driver APK v3.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mini Driver
Phiên bản 3.2
Tính năng MOD
Kích thước 81.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Small Beautiful
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (81.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mini Driver là game đua xe với lối chơi nổi bật và đầy những bất ngờ thú vị trong suốt quá trình diễn ra trò chơi. Đến với trò chơi, người chơi sẽ nhập vai trở thành một tên tội phạm đang di chuyển trên chiếc xe để tránh khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Toàn bộ trò chơi đều được diễn ra trong không khí vô cùng hồi hộp và hấp dẫn như thách thức khả năng di chuyển của người chơi. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá thêm những điều tuyệt vời và hấp dẫn nhất trong trò chơi đua xe nhanh chóng này nhé.

Giới thiệu về game đua xe thú vị Mini Driver

Mini Driver là game đua xe cùng lối chơi cực kỳ thú vị và hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích game đua xe đầy kích thích này. Trong quá trình di chuyển để tránh khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, bạn sẽ nhận được rất nhiều những chướng ngại vật hoàn toàn khác nhau. Chúng khiến cho người chơi nhanh chóng tiếp thu và thực hiện được thử thách của mình bằng cách sử dụng kỹ năng chuyên nghiệp để điều khiển chiếc xe lao nhanh với tốc độ cực mạnh trên đường.

Mini-Driver-2

Game đua xe Mini Driver có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Mini Driver có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Mini Driver, người chơi sẽ bắt đầu được tham gia vào trò chơi đua xe với những điều vô cùng thú vị trong game. Người chơi bắt đầu thực hiện những thử thách của mình bằng cách sử dụng khả năng lái xe nhanh chóng của mình và di chuyển một cách nhanh chóng trên đường đua. Trong quá trình di chuyển sẽ có rất nhiều chướng ngại vật được đặt ra, khi đó bạn sẽ cần phải thực hiện di chuyển để cắt đuôi được sự truy đuổi của cảnh sát. Nếu như không may va phải chướng ngại vật thì ngay lập tức xe của bạn sẽ hỏng và bị bắt trở lại.

Thay đổi

Đến với game, người chơi sẽ được thay đổi hình ảnh và những thành phần của chiếc xe theo đúng với mong muốn của mình. Những chiếc xe của người chơi được thực hiện một cách nhanh chóng khi chúng bắt đầu quá trình chơi game. Bạn có thể thay đổi màu sơn thậm chí tất cả những chi  tiết liên quan tới chiếc xe để có được chiếc xe thú vị nhất và hợp với mong muốn của mình nhất. Nhờ đó tất cả người chơi cũng sẽ nhận được một chiếc xe đua với những tính năng mạnh mẽ và quan trọng nhất cho cuộc chạy trốn của mình.

Mini-Driver-1

Đồ họa

Đến với game, người chơi được sử dụng game với đồ họa 3D cùng những hình ảnh sắc nét và độc đáo. Các hình ảnh trong game được thực hiện với những điều thú vị nhất và hấp dẫn nhất bên cạnh việc di chuyển sao cho phù hợp với thông báo của người dùng. Nhờ đó bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị mà những trò chơi khác không thể mang lại. Thử tưởng tượng trong quá trình di chuyển, người chơi nhanh chóng kỹ năng lái xe thuần thục và trải nghiệm những thử thách bất ngờ thì đó chính là điều vui vẻ nhất trong quá trình tham gia chơi game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mini Driver

  • Game Mini Driver có chơi được trên PC không?

Game Mini Driver có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Mini Driver ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mini Driver miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Extreme Car Driving Simulator, Crazy Street Stock Cars Racing, CarX Drift Racing mod

  • Tải game Mini Driver có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Mini Driver được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đua xe Mini Driver cho Android, IOS

Link tải game Mini Driver miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đua xe được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game điều khiển chiếc xe của mình để có thể chạy trốn nhanh chóng khỏi truy đuổi của cảnh sát.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (81.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)