Mini-Metro-mod-logo

Mini Metro mod MOD APK (Mở khóa mọi cấp độ) v2.51.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mini Metro mod
Phiên bản 2.51.0
Tính năng MOD Mở khóa mọi cấp độ
Kích thước 251.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dinosaur Polo Club
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)
  • Mở khóa mọi cấp độ

Mini Metro mod là game dành cho những người chơi đam mê thiết kế và tạo ra bản đồ tàu điện ngầm cho thành phố. Game có lối chơi hấp dẫn với lối chơi cùng chi tiết độc đáo. Qua game, người chơi có thêm được sự hiểu biết và phát huy được tính sáng tạo cũng như khả năng xây dựng của mình một cách tốt nhất.

Giới thiệu về game mô phỏng Mini Metro mod

Game Mini Metro mod là game mô phỏng công việc thiết kế bản đồ tàu điện ngầm và người chơi đóng vai trò to lớn trong việc quy hoạch những tuyến tàu điện ngầm trong thành phố. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là vẽ ra những tuyến đường tàu điện ngầm giữa các nhà ga trong thành phố và quy hoạch chúng sao cho hợp lý nhất.

Trong Mini Metro mod, người chơi sẽ không thấy bất cứ nhân vật nào khác. Tất cả các chi tiết trong game đều là những đường nét hoặc hình khối đơn giản.

Mini-Metro-mod-1

Game mô phỏng Mini Metro mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mini Metro mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Xây dựng nhiều cách

Tham gia Mini Metro mod người chơi sẽ đảm nhận việc trở thành người thiết kế và xây dựng lên hệ thống tàu điện ngầm cho thành phố để phục vụ người dân và giúp họ có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Người chơi có quyền lập kế hoạch và tạo ra bản thảo cho riêng mình cũng với những cấu trúc công trình quan trọng. Việc sử dụng kỹ năng thiết kế và kinh nghiệm để người chơi tạo được diện mạo mới cho toàn thành phố.

Thử thách

Game Mini Metro mod không có chế độ Game over mà người chơi có thể chơi liên tục mà không có điểm cuối. Khi gặp những vấn đề không thể giải quyết thì người chơi sẽ nhận được hỗ trợ của hệ thống và có thể áp dụng để chuyển sang những ván mới. Khi người chơi muốn chuyển sang chơi ở cấp độ cao hơn thì sẽ tự động chuyển sang chế độ Extreme để so tài với những người chơi khác.

Mini-Metro-mod-2

Chế độ đa dạng

Những người chơi muốn tham gia thử thách bản thân mình và nhận được nhiều phần thưởng hơn thì sẽ tham gia vào thử thách hàng ngày. Tất cả các thử thách đều được xây dựng trên hệ thống Al trong game. Trong trường hợp người chơi vượt qua thử thách với số điểm tốt nhất thì có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ hệ thống và sẽ được nâng cấp cao hơn.

Đồ họa

Game được thiết kế với những chuỗi tàu điện ngầm khá gọn gàng và đơn giản và tạo thành điểm nhấn của game so với những tựa game khác. Điều đó thu hút rất nhiều người chơi tham gia vào thử thách.

Mỗi tuyến đường được sơn thành những màu khác nhau để tránh sự nhầm lẫn. Bên cạnh đó, game có những bản nhạc nên nhẹ nhàng giúp cho người chơi có được tinh thần vui vẻ khi tham gia chơi game.

Mini-Metro-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Mini Metro mod

  • Mini Metro mod có chơi được trên PC không?

Game Mini Metro mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Mini Metro mod chơi game có khó không?

Mini Metro mod dành cho nhiều người chơi khác nhau cùng tham gia nên cách chơi khá đơn giản và vui nhộn.

  • Tải Mini Metro mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mini Metro mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng  tương tự khác như: Simcity Buildit, My City: Cop and Robbers, Idle Miner Tycoon

Cách tải game mô phỏng Mini Metro mod cho Android, IOS

Link tải game Mini Metro mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Mini Metro mod được tải an toàn và người chơi cùng tham gia để xây dựng tàu điện ngầm cho trung tâm thành phố.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (251.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)